Ra mắt gia đình chồng tương lai và những điều cần biết

ra mắt gia đình chồng tương lai và những điều cần biết

Hẳn là các cô gái sẽ rơi vào trong trạng thái vừa vui vừa hồi hộp, lo lắng khi chàng thông báo ngày đưa về ra mắt gia đình chồng tương lai.  Câu hỏi luôn băn khoăn trong đầu các nàng sẽ là: phải làm gì để bố mẹ anh ấy quý mình? Dưới đây là một số lưu ý nhỏ giúp bạn vượt qua và có ngày đầu ra mắt nhà chàng suôn sẻ.

ra mắt gia đình chồng tương lai và những điều cần biếtNgười ta có thể nhận định về tư cách của một người ngay từ lần đầu gặp mặt. Do vậy, cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng quan trọng để một người tạo nên ấn tượng tốt hay xấu đối với người khác. Điều này càng ý nghĩa hơn nữa khi đó là lần đầu về ra mắt nha trai của các cô gái. Song bạn hãy chuẩn bị kỹ lưỡng những điều dưới đây nhé. Nó sẽ giúp bạn có ngày đầu về ra mắt nhà chàng thật êm đẹp.

Tham khảo: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng .

Chuẩn bị cho ngày về ra mắt gia đình chồng tương lai

1. Tìm hiểu gia đình chàng

Bạn nên nhờ bạn trai tư vấn về tính cách, sở thích của từng thành viên trong gia đình. Như vậy, khi bạn chính thức về nhà chàng ra mắt, bạn sẽ biết được mỗi người tính cách cụ thể thế nào. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen và hòa đồng với gia đình chàng nhanh hơn, tự nhiên hơn trong ngày đầu tiên về ra mắt gia đình chồng tương lai. Tranh thủ lấy thật nhiều thiện cảm từ anh, chị hay em ruột của chàng để tạo thêm nhiều “nội gián” trước khi về nhà chàng. Bạn có thể bắt chàng đưa đến gặp mặt họ trước buổi về ra mắt chính thức. Điều này cũng giúp cho bạn đỡ bỡ ngỡ khi về ra mắt nhà chàng mà xung quanh chỉ toàn người lạ.

2. Chọn trang phục đơn giản, gọn gàng

Ngày đầu đến chơi ấn tượng ban đầu của mọi người về mình sẽ là hình thức bên ngoài. Bạn đừng nên ăn mặc hay trang điểm quá cầu kỳ nhưng cũng đừng tuềnh toàng quá. Nhớ chọn những bộ trang phục kín đáo, lịch sự vừa đẹp vừa thanh lịch mà lại giản dị. Chúng giúp bạn tránh phải để ý đến quần áo đang mặc khi đang cần tập trung thể hiện bản thân trong ngày đầu về ra mắt gia đình chồng tương lai.

Đọc thêm: Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng .

3. Quà ra mắt

Khi đến nhà bạn trai, chắc chắn bạn không thể đi tay không. Từ việc bạn tìm hiểu sở thích của cả nhà, có thể lựa những món quả đơn giản trang nhã mà cả nhà có thể dùng được như hoa quả, bánh kẹo… Tránh để tình trạng tiền mất tật mang bạn lại trở thành kẻ phô trương quá lố. Những món quà đắt tiền nhưng không phù hợp với gia đình họ đôi khi sẽ phản tác dụng.

4. Nghĩ trước những gì bạn sẽ thể hiện

Trong lần đầu về ra mắt gia đình chồng tương lai, chắc chắn bố mẹ anh sẽ hỏi mình về gia đình, công việc,… có thể bạn hãy tự trả lời trước ở nhà sao cho không bị thất thố. Cũng đừng chỉ ngồi cười hay hỏi gì trả lời đấy, hãy tự tin hỏi thăm sức khỏe, công việc của mọi người và chuẩn bị vài câu chuyện nho nhỏ để tạo không khí vui vẻ ấm áp. Cũng đừng căng thẳng quá mà quên mất hành động nên phải thể hiện chút ít bản thân với bố mẹ chàng. Nếu bạn nấu ăn khéo, có thể vào bếp phụ mẹ chàng nhưng chỉ nên xác định thể hiện bản thân ở mức vừa phải, không nên thể hiện quá đà. Bởi sau này về nhà chồng thật rồi, nếu bạn không được như những gì sẽ thể hiện thì điều này sẽ rất bất lợi cho bạn đấy.

Tìm hiểu: Xâm hại tình dục là tội ác không thể tha thứ .

Và quan trong là khi về ra mắt gia đình chồng tương lai, bạn nên đến đúng giờ, nhớ chào hỏi mọi người to, rõ ràng, đúng ngôi thứ, tránh trường hợp nhầm thì nên để chàng chào trước rồi bạn chào theo. Chú ý không tự tiện mở ti vi, tủ lạnh điều hòa, ăn uống khi chưa được mời, nhưng cũng đừng quá khách sáo.

Bên cạnh đó, cũng nên giữ khoảng cách với người yêu. Không nên thể hiện tình cảm quá tự nhiên hay bám chặt lấy chàng, nhõng nhẽo chàng. Tuyệt đối không bắt nạt hay mắng mỏ chàng trước mặt gia đình anh ấy. Sau khi đã có một buổi ra mắt hoàn hảo, dù nhà chàng có thoải mái đến đâu thì ngày đầu này bạn cũng không nên ngồi buôn dưa lê cả ngày mà quên mất đang ở đâu. Hãy thảo luận trước với chàng về thời gian cũng như cách bạn sẽ tìm cách nháy chàng… để rút êm đúng lúc.

Chúc bạn có buổi ra mắt gia đình chồng tương lai thật suôn sẻ!

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Ra mắt gia đình chồng tương lai và những điều cần biết

  1. Pingback: Anh yêu người khác rồi em hãy tìm hạnh phúc mới cho mình đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *