Sai lầm của cô ấy là yêu người đã có gia đình

sai lầm của cô ấy

Sai lầm của cô ấy là yêu người đã có gia đình. Mai một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và tài năng. Sau khi tốt nghiệp đại học với tấm bằng Giỏi danh giá, Mai xin vào làm tại một công ty lớn ở vị trí nhân viên sự kiện. Cô năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, đồng nghiệp trong công ty luôn nhìn cô với ánh mắt đầy vẻ ngưỡng mộ. Cuộc đời của Mai vẫn luôn êm đẹp và thành công cho đến khi cô gặp được Tuấn – người đàn ông đã làm trái tim bé nhỏ của Mai rung động và Mai không nghĩ rằng cô đã yêu người đã có gia đình.

sai lầm của cô ấy

 

Tuấn – một người đàn ông chững chạc, chín chắn và thành công. Tuấn hiện đang là trưởng phòng của bộ phận quản lý khách hàng, bề ngoài anh có vẻ là người khá lạnh lùng và khó tính nhưng thực ra anh ấm áp vô cùng. Mai bị thu hút bởi vẻ ngoài và tính cách lãnh đạm của Tuấn.

Mai gặp Tuấn trong một lần tổ chức sự kiện của công ty, trái tim bé bỏng của cô gái trẻ đã run lên khi nhìn thấy Tuấn. Xung quanh Mai có rất nhiều chàng trai trẻ theo đuổi cô nhưng Mai chưa bao giờ rung động trước một ai cho đến khi cô gặp Tuấn.

Xem thêm: https://thamtutudanang.vn/bang-gia-thue-dich-vu-tham-tu-tai-da-nang-hien-nay/

Sai lầm của cô ấy là yêu người đã có gia đình

Suốt thời gian hợp tác tổ chức sự kiện, Tuấn và Mai đã có thời gian trò chuyện với nhau, đi ăn cùng nhau và thường xuyên liên lạc với nhau. Thời gian đó, Tuấn cũng đã say nắng trước Mai, cô gái trẻ với tính cách năng động, vẻ ngoài cuốn hút và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Cứ như thế, tình cảm giữa hai người phát sinh lúc nào không hay. Mai vẫn không hề hay biết rằng, cô đã có một quyết định sai lầm khi yêu người đã có gia đình.

Tình yêu luôn làm cho con người ta trở nên mù quáng, Mai biết mình là người thứ ba xen vào gia đình người khác, nhưng cô không thể ngăn được cảm xúc của mình. Cô ghen với vợ của Tuấn, tại sao người đàn ông đó lại không thể là của cô, cô trở nên ích kỷ, lý trí của cô đã mất khi rơi vào tình cảnh này.

Cô không chấp nhận được việc hai người gặp nhau cũng phải lén lút, không thể công khai hẹn hò hay đến với nhau danh chính ngôn thuận. Nhưng Mai đâu nghĩ được rằng, người có lỗi trong chuyện này chính là cô, lỗi của cô là yêu người đã có gia đình. Có bao nhiêu người đàn ông muốn che chở, bảo vệ cho Mai nhưng Mai không để ý đến, tại sao trái tim cô lại rung lên bởi Tuấn – một người đã có gia đình.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Mai ghen tuông vô cớ nhiều hơn, lý trí của cô đã bị đánh mất, Tuấn thấy mệt mỏi khi ở bên cạnh cô, xung đột giữa hai người ngày càng lớn. Cho đến một ngày, Tuấn muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái này, Mai như phát điên, cô không thể chấp nhận, cô điên cuồng khóc lóc, cầu xin Tuấn đừng rời bỏ cô. Nhưng Tuấn đã chọn trờ về với gia đình của anh ta mà bỏ mặc Mai ở đó.

Lúc này, Mai như được đánh cho tỉnh táo lại, cô khóc, cô cười điên dại, cô tự khinh bỉ mình, mỉa mai chính bản thân mình. Chẳng có ai dẫn cô đến kết cục này cả, tất cả là do chính bản thân cô gây ra mà thôi. Sai lầm của cô ấy là yêu người đã có gia đình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *