Sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi chính là yêu kẻ đã có vợ

sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi

Sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi chính là đã từng yêu kẻ có vợ, đó là điều khiến tôi hối hận và tiếc nuối cho khoảng thời gian tuổi trẻ đó. Có thể bây giờ ngồi lại đây và hối hận muộn màng, nhưng tôi đã tự nhủ bản thân mình coi như đó là sự trải nghiệm, là một bài học đắt giá cho một cô gái như tôi. Yêu thì yêu nhưng không có danh phận đã là một chuyện, mà tệ hơn là dù bản thân mình bị tổn thương, đau đớn về thể xác lẫn tinh thần khi bị vợ người ta kiếm chuyện nhưng người họ bênh vực, tôn trọng và chăm lo vẫn là người đầu ấp tay gối với họ. Khi nhận ra mình chẳng là cái đinh gì trong mắt họ thì có lẽ cũng đã muộn.

sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi

 

Dù bản thân nhận ra thực tế phũ phàng hơi chậm trễ nhưng vẫn còn hơn là cứ phải lẽo đẽo, hi vọng và đặt niềm tin vào anh ta quá nhiều. Chấm dứt mối quan hệ chẳng có tương lai, cắt đứt với kẻ coi mình như thú vui ngoài đời thường, trong tâm can tôi nhẹ nhõm và thanh thản đi rất nhiều. Trước đây dẫu biết việc làm và hành vi của mình là sai trái nhưng vì yêu tôi đã bất chấp tất cả, tôi cam chịu làm người thứ ba, lén lút, bụng trộm, tôi không đòi hỏi hay mong muốn được danh chính ngôn thuân bên người đàn ông tôi yêu, tôi chỉ cần anh và tôi yêu nhau bình yên như thế.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng uy tín nhất

Sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi chính là yêu kẻ đã có vợ

Tôi là một cô gái trẻ, nói là chân ướt chân ráo bước lên thành phố thì hẳn là không phải, bởi tôi đã trải đời cũng khá là lâu rồi. Tình trường của tôi thì không đa dạng và phong phú cho lắm, bởi trước giờ tôi chủ trải qua một mối tình và anh chính là mối tình thứ hai. Bản thân tôi là cô gái theo lối sống hiện đại, không quá nguyên tắc và khuôn khổ, sau thất bại ở mối tình đầu, tôi bắt đầu chán nản với chuyện lấy chồng, tôi coi hôn nhân là một điều không quá cần thiết trong cuộc sống. Tôi đã sống theo lối suy nghĩ phóng khoáng như thế.

Tôi và anh đã tình cơ biết nhau sau một buổi party ở nhà hàng, khi đó anh tỏ rõ thái độ là đang cố đến gần và tán tỉnh tôi, tôi biết rõ anh là gã đã có vợ nhưng tôi vẫn tạo cơ hội cho anh tiếp cận. Bởi tôi nghĩ đơn giản là một cuộc giao du vui vẻ cho đời thêm mặn, đời cho ta một phép thử, dại gì mà ta không thử. Thế là tôi đã sa vào như thế, tôi đã quá coi thường về cái gọi là ái tình, nó thật sự mạnh hơn tôi nghĩ, tôi yêu anh, yêu nột cách say đắm và si mê. Nhưng giờ đây, tôi hối hận, sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi chính là đã từng yêu kẻ có vợ.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại quảng ngãi

Phải công nhận rằng, anh là một gã miệng lưỡi không ai bằng, anh luôn nói và dụ dỗ tôi bằng những lời đường mật, nhưng dù tôi biết rõ những điều đó là nịnh bợ, giả dối thế mà tôi vẫn cảm thấy ấm lòng. Tôi và anh yêu nhau trên phương thức tự nguyện, nên tôi chưa bao giờ ép anh phải bỏ vợ, bỏ con và anh cũng không được phép yêu cầu tôi thế này thế nọ. Nhưng chuyện gì đến rồi sẽ đến, vợ của anh ta đã đến tìm gặp tôi, chị ta chỉ chiết, sỉ nhục và dày vò tôi như chưa từng được thử. Nhưng tôi đã đánh trả lại khi chị ta dám lôi cả dòng họ, cha mẹ của tôi ra để mắng, tôi đã xả giận cùng chị.

Nhưng sau chính hôm đó, tôi nhận ra, sai lầm lớn nhất cuộc đời tôi chính là đã từng yêu kẻ có vợ. Tôi cứ ngỡ sau lần đó anh sẽ đến xin lỗi và động viên, an ủi tôi, nhưng không, anh đã đến và chỉ chiết, mắng nhiếc tôi thêm một trận, anh trách tôi tại sao lại giám đánh vợ anh ta. Tôi đã sốc và hoảng loạn, đúng thật sự làm kẻ thứ ba thật thảm hại, thật đau đớn. Tôi đã cứt đứt ngay ngày hôm đó, tôi cười trong đau đớn và hối hận, đó là một vết nhơ, một sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của tôi chính là đã từng yêu kẻ có vợ.

Tôi biết rõ việc tôi làm ngay từ đầu vốn dĩ đã là sai hoàn toàn, nên giờ đây tôi chẳng oán trách ai cả, nhưng tôi dám khẳng định chắc chắn một điều, làm chuyện gì cũng có thể đúng hoặc sai, duy chỉ có làm kẻ thứ ba là mãi mãi không bao giờ đúng. Đừng tự tạo ra tổn thương cho chính mình, bởi dù họ có nói yêu bạn nhiều bao nhiêu, nhưng với họ, gia đình vẫn là duy nhất.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *