Sau khi chia tay anh em đã tìm được tình yêu đích thực

sau khi chia tay anh

Sau khi chia tay anh, em đã tin tình yêu đích thực và trọn vẹn vốn dĩ không giành cho em. Vào cái ngày anh, người em yêu thương hết lòng hết dạ bỏ rơi em, cảm giác của em lúc đó cứ ngỡ như cả thế giới này đều bỏ rơi và vứt bỏ em vậy. Khoảnh khắc đó em đã khóc rất nhiều, khóc đến mức dù đau thật sự nhưng chẳng còn nước mắt để mà rơi. Em đã tự dằn vặt và dày vò bản thân em, em nghĩ cả cuộc đời này sẽ chẳng có ai đủ yêu thương, đủ chân thành để yêu một cô gái như em.

sau khi chia tay anh

 

Nhiều người bạn của em đã khuyên nhủ và động viên em hãy buông tay và từ bỏ anh đi, họ nói không có anh thì cũng sẽ có người khác yêu em, tất nhiên em biết điều đó. Nhưng liệu em có thể yêu được người khác hay không mới là vấn đề. Đó là điều mà em nghĩ khi anh vô tình bỏ rơi em trong mối tình của chúng ta. Khi chia tay anh, em nhận ra em thật sự không có duyên với tình yêu, em chưa bao giờ có được một mối tình trọn vẹn, em thất vọng thật sự.

Xem thêm: Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng hiện nay

Sau khi chia tay anh em đã tìm được tình yêu đích thực

Ở mối tình trước, em cũng đã từng đau vì đổ vỡ, nhưng với anh, em lại đau đớn và khổ sở hơn. Khi gặp được anh, em đã tin một cánh cửa khép lại chỉ để cho cánh cửa khác mở ra, em kết thúc với người trước không lâu thì em gặp được anh. Một chàng trai hài hước và tâm lý, em cứ nghĩ rằng đó thật sự là duyên phận mà ông trời ban tặng cho mình. Em đã ngỡ anh chính là một nửa mà bao lâu nay em chờ đợi và hy vọng. Chính anh là người khiến em tin vào tình yêu và cũng chính anh khiến em một lần nữa biết bản thân vô duyên với tình yêu.

Đúng thật sự cái gì đến nhanh rồi cũng sẽ đi nhanh, anh đến bên em một cách nhẹ nhàng và êm đềm nên khi anh đi khỏi em cũng nhẹ nhàng, êm đềm như thế. Anh đến nhanh rồi lại đi nhanh, anh lạnh lùng bước qua đời em như chưa hề có cuộc gặp gỡ. Dù là thời gian ngắn ngủi nhưng em đã đặt nhiều niềm tin và hy vọng ở anh, nên khi anh đi, em hụt hẫng biết nhường nào. Sau khi chia tay anh, em đã không còn khóc sướt mướt như ngày anh rời đi nữa, em đã mạnh mẽ và chai lì hơn rất nhiều.

Nói thật, em vẫn không thể quên được anh dù thời gian đã trôi qua khá lâu, em biết chắc anh cũng nhận ra điều đó. Em chẳng ép buộc bản thân mình phải quên đi anh, cũng chẳng phải cố gắng tỏ ra là mình ổn. Dường như em đã chạy trốn tất cả mọi thứ, em vẫn nhớ tất cả những hình ảnh và ký ức đẹp đẽ của chúng ta. Khoảng thời gian ấy, tất cả những hồi hức xưa cũ cứ ùa về nghe một thước phim tua chậm.

Đọc thêm: Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Nha Trang

Sau chia tay, em chẳng phải làm những việc mà những người trước em hay làm, em chẳng phải bận rộn để xóa đi tất cả những gì liên quan đến anh. Dù em cảm giác rõ tim mình đau lắm, nhưng em vẫn muốn giữ lại những thứ đó, bởi đó là một loại gia vị làm cho cuộc sống của em thêm đậm đà. Sau khi chia tay anh rồi, em sẽ chẳng phải nươm nớp lo sợ phải mất anh bởi một người con gái khác nữa.

Em chẳng hờn giận hay oán trách anh và cuộc đời này. Một phần em cũng muốn cảm ơn anh, vì anh đã cho em nhận ra giờ đây em đã đủ trưởng thành để có thể vượt qua được một mối quan hệ, em còn còn mít ướt, khóc lóc vì những người đi qua đời em. Em đã biết cách tự giải quyết vấn đề và biét cách kiềm chế bản thân mình, biết cách giấu nước mắt vào trong nụ cười.

Sau khi chia tay anh, em sẽ không còn phải suy nghĩ và lo lắng về những câu hỏi ngớ ngẩn rằng anh có yêu em thật lòng hay không? Hay sau này anh có phản bội, lừa dối em hay không? Bây giờ thì em chẳng việc gì phải lo nghĩ nữa cả, bởi chúng ta đã là đường hai chiều. Em tự nhủ với bản thân sẽ tiếp tục tồn tại với cuộc sống này, tiếp tục tìm cho mình lý tưởng sống và tìm kiếm yêu thương thật sự cho mình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *