Sau tất cả còn anh là mãi mãi với em

Sau tất cả còn anh là mãi mãi với em

Hãy để tất cả những yêu thương của chúng ta xoá mờ tất cả anh à. Mỗi sớm mai thức dậy, em thầm cảm ơn vì cuộc đời này cho dù có xảy ra chuyện gì, thì sau tất cả còn anh là mãi mãi với em. Người đàn ông tốt nhất trên cuộc đời này mà em từng biết.

Sau tất cả còn anh là mãi mãi với em

Sau tất cả còn anh là mãi mãi với em

Ngày em phản bội anh, anh đã thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng để giám sát, theo dõi em và tận tay bắt quả tang em đang bên người đàn ông khác. Tuy là hạnh phúc không còn, gia đình chia ly, mỗi người một nơi, hai đứa con mỗi người nuôi một đứa, đường chia hai lối,…nhưng cuối cùng anh vẫn luôn mãi mãi dõi theo em. Vẫn chăm lo cho em từng miếng ăn giấc ngủ, vẫn truyện trò cùng em mỗi khi em buồn. Suy cho cùng thì sau tất cả còn anh là mãi mãi với em, gã tình nhân kia cũng đã bỏ em ra đi.

Mặc dù biết rằng, đến khi mất nhau rồi thì em mới nhận ra giá trị đích thực của tình yêu, của gia đình mà anh dành cho em. Nhưng thật sự là em đã thua, thua thật rồi,sự đánh đổi không đáng có của em, canh bạc này đã quá lớn cho cuộc đời em. Em đã mãi mất đi người luôn yêu thương mình nhất. Người mà có thể hy sinh tất cả mọi thứ  chỉ để cho em những tiếng cười, những niềm hạnh phúc mà khi xưa em không nhận ra.

Nói ra sự thật sao mà nó chua xót và tủi nhục quá. Nhưng em vẫn muốn nói ra để lòng nhẹ bớt đau thương.

Sau bao nhiêu năm xa cách, hỏi thăm xem anh đã có người mới chưa, người toàn tâm toàn ý với anh, đi với anh đến hết cuộc đời. Thì anh vẫn cười và đáp rằng: “ Anh sẽ mãi chẳng có ai ngoài em hết, ngày em đã ra đi rồi thì tâm  trí anh cũng đã khoá hẳn, chẳng muốn vướng bận thêm một cuộc tình nào…Thật sự trong lòng anh chưa bao giờ hết yêu em, nhưng không hiểu sao anh không thể chấp nhận được việc vợ mình phản bội ”. Nghe câu nói của anh mà em nghẹn trào nước mắt. Một người chồng như vậy mà em nỡ nhẫn tâm phản bội anh. Để giờ này em đánh mất tất cả, đánh mất hạnh phúc của mình.

Khi em phản bội anh đáng lẽ ra anh phải ghét cay đắng em mới đúng chứ anh, nhưng còn đằng này, trong thâm tâm, trong mọi hành động của anh, anh vẫn quan tâm em, đúng là sau tất cả còn anh là mãi mãi với em. Hằng tháng, tiền lương vẫn gửi em điều đặn, và em cũng chẳng biết dùng số tiền ấy để làm gì hết. Thật sự em chẳng đụng vào, dù có lúc em cũng thật sự cần….Bởi vì, em không còn xứng đáng để được tiêu những đồng tiền do anh cực khổ kiếm được. Em biết, tính anh có dám ăn hay xài gì nhiều đâu, lúc bên anh, đến đôi dép rách đi, em cũng phải đi mua cho anh…Còn đối với em anh dành tất cả cho em.

Thật sự em muốn xin lỗi anh rất rất nhiều, em xin lỗi anh về những chuyện quá khứ đã qua. Em biết mình sai, rất sai rồi…Anh hãy lãng quên em đi và hãy đi tìm cho mình một hạnh phúc mới. Anh còn trẻ, cuộc đời còn rất dài, và ở ngoài kia, có biết bao người con gái tốt, không ai giống như em đâu. Hãy thử mở lòng và chọn cho mình hạnh phúc mới anh nhé, còn về em, em sẽ thật cố gắng, để sống tốt khỏi anh phải bận lòng.

Sau tất cả còn anh là mãi mãi với em……

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *