Số mệnh sắp đặt chúng ta chỉ là người thương

số mệnh sắp đặt chúng ta

Số mệnh sắp đặt chúng ta chỉ là người thương, không hơn không kém, dù là thương nhiều lắm, nhớ nhiều lắm, quan tâm, lo lắng cho nhau nhiều lắm nhưng không thể yêu, không phải là yêu. Có lẽ cả hai không thể vượt qua được sự sắp đặt của số mệnh, nhưng mà không sao cả, chỉ cần trong lòng mỗi người đều nghĩ về đối phương một cách đặc biệt là được rồi, sẽ chẳng đòi hỏi hay ao ước gì nhiều, chỉ cần mãi mãi là những người bạn tâm giao của nhau như hiện tại là quá mãn nguyện và hài lòng rồi.

số mệnh sắp đặt chúng ta

 

Trong nhận thứ của cá nhân tôi, tôi luôn tin chắc rằng tất cả những người lướt qua đời mình, những mối quan hệ mình từng giao du đều định sẵn là duyên phận, chính duyên phận sắp đặt cho chúng ta trải qua những điều đó và tất nhiên mối liên hệ giữa tôi và anh cũng không ngoại lệ. Cũng đều do số mệnh sắp đặt, nhưng số mệnh lại sắp đặt chúng ta chỉ ở mức người thương, không phải là người yêu và dù có cố gắng thế nào chúng ta cũng chẳng thể với tới nhau như những người yêu nhau thực sự.

Xem thêm: Công ty dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng

Số mệnh sắp đặt chúng ta chỉ là người thương

Cuộc gặp gỡ của tôi và anh thật sự là tình cờ đến khó tả, cùng là sinh viên cùng trường, cùng khoa và cùng một khóa, nhưng khi còn ngồi trên ghế nhà trường dường như chưa một lần chạm mặt nên chẳng có một chút ấn tượng gì về nhau. Cho đến khi ra trường, đi làm lúc đó mới là lần gặp đầu tiên, cả hai cùng ứng tuyển vào một vị trí và được xem như là đối thủ cạnh tranh. Ấn tượng ban đầu về anh chẳng tốt đẹp là mấy, tôi đã hiểu nhầm anh và cho rằng anh là tên biến thái trong thang máy, nhưng sự thật không phải như vậy, anh chỉ là đang giúp đỡ người ta. Tôi đã phải ngại đến đỏ cả mặt vì điều đó.

Mặc dù đã bày tỏ xin lỗi nhưng trong lòng vẫn áy náy không thôi, cứ tưởng sẽ không còn gặp lại, ai dè vẫn tiếp tục chạm mặt, là đối thủ cạnh tranh. Trớ trêu là thế đấy, nhưng thật sự may mắn khi công ty nhận lại cả hai và sau nhiều lần gặp gỡ, chạm mặt, tôi và anh trở nên thân thiết, gần gũi. Cả hai nói chuyện rất hợp gu và có nhiều điểm chung, cả tôi và anh đều có cảm tình với nhau, đôi khi nói chuyện mà quên luôn giờ giấc. Tôi đã từng trách móc thành phố này giấu đôi ta kỹ quá, để đến bây giờ khi tìm ra nhau thì cả hai chẳng còn ở cái thời ngây ngô ấy nữa. Số mệnh sắp đặt cho chúng ta gặp nhau nhưng chỉ ở mức người thương.

Đọc thêm: Theo dõi ngoại tình tại Quảng Ngãi

Thật lòng mà nói, chúng ta hợp nhau đến không ngờ, có nhiều điểm chung với nhau, giống nhau cả ở sự bướng bỉnh và cứng đầu. Cả hai chúng ta, đều có cảm giác về đối phương như nhau, nhưng đều cố lãng tránh và chạy trốn với lòng mình, không dám đối mặt với cảm xúc của bản thân mình. Trong lòng chúng ta luôn mang một nổi sợ nên chẳng dám tiến lại gần nhau, chúng ta không thể nào vượt qua được mức rào cản của số mệnh. Số mệnh sắp đặt chúng ta chỉ ở mức người thương và chúng ta đành phải chấp nhận điều đó.

Cả hai chúng ta, ai cũng đều bận rộn với công việc của mình, không còn thảnh thơi như thời mới ra trường chân ướt chân ráo. Những gánh nặng về cơm áo gạo tiền khiến cả anh và tôi đều phải gồng mình lên để mà lo toan cho cuộc sống. Dù mệt mỏi nhưng khi ngồi lại bên nhau tâm sự, trò chuyện, anh vẫn ôn nhu và trầm ấm, vẫn nhẹ nhàng và quan tâm, lo lắng cho tôi thật nhiều. Không phải là người yêu nhưng mãi là người thương của nhau, như thế cũng khiến chúng tôi hài lòng. Số mệnh sắp đặt chúng ta chỉ ở mức người thương và chúng ta trân trọng điều đó.

Nhiều lúc cũng vắt tay lên trán và suy nghĩ, tại sao chúng ta không gạt bỏ hết tất thảy để đến với nhau, chúng ta hợp nhau, hiểu nhau đến thế kia mà, cớ sao không cùng nhau nước qua mọi giông bão của cuộc đời. Nhưng suy cho cùng vẫn chẳng thể, bởi chúng ta không vượt qua được số mệnh. Số mệnh sắp đặt chúng ta chỉ ở mức người thương, hiện tại và tương lai mãi sẽ vẫn như thế anh nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *