Sự mù quáng của phụ nữ khi ngoại tình là vậy sao?

sự mù quáng của phụ nữ

Trong tình yêu rất nhiều người mù quáng. Tuy nhiên sự mù quáng của phụ nữ và đàn ông thường không giống nhau. dưới đây là câu chuyện của Lan, một người phụ nữ vừa đáng thương lại đáng trách.

sự mù quáng của phụ nữThật sự mà nói, Lan chán chồng từ rất lâu rồi, tuy nhiên chuyện li hôn là không thể bởi vì bố mẹ chị đều là giáo viên, một đời luôn sống theo những quy tắc và đạo đức chuẩn mực. Hai cụ không thể chấp nhận có đứa con gái đòi li dị chồng được. Nhưng chồng Lan cứ sống với một khúc gỗ, cả đời chỉ biết nghiên cứu và nghiên cứu thử hỏi người làm vợ như chị có bao giờ được hưởng hạnh phúc thật sự.

Chồng Lan là một người tính tình hiền lành và kiếm tiền rất giỏi. Ngoài việc anh cùng Lan sinh hai cháu một trai, một gái ra thì giường như anh không hề biết tạo cảm xúc cho Lan, Lan rất buồn vì chuyện giường chiếu của hai vợ chồng. Anh chỉ biết hằng tháng đưa tiền về cho vợ, ngoài ra không hề có một chút gì gọi là lãng mạn, có thể đó là nguyên nhân dẫn đến sự mù quáng của phụ nữ như Lan.

Sự mù quáng của phụ nữ khi ngoại tình.

Tham khảo thêm: Lấy phải người chồng vũ phu là bất hạnh cả đời.

Một mình chị chăm con, cũng như chăm lo cho bố mẹ 2 bên, anh không hề biết phụ chị, anh nghĩ rằng cứ đưa thật nhiều tiền cho vợ và một lòng chung thủy với gia đình là hoàn hảo rồi ư? Anh không hề biết cái mà chị cần thật sự là một người chồng đúng nghĩa. Một tháng thì anh đi biền biệt 20 ngày mới về nhà. Khi về nhà thì cũng chỉ biết cúi đầu vào cái laptop làm việc, tối còn ngủ ở phòng khách để tiện làm việc. Dù anh có tốt thế nào thì theo năm tháng tình cảm vợ chồng cũng sẽ phai nhạt dần.

Trái tim của một người phụ nữ như Lan thì lúc nào cũng mong ngóng chồng. Có những hôm thổn thức rạo rực, Lan không biết tâm sự cùng ai. Thế rồi duyên số đưa đẩy thế nào mà trong lần giao lưu lớp học cũ ngày xưa chị lại gặp lại người yêu cũ. Và sau bao nhiêu năm trời xa cách, người nào người nấy cũng có cuộc sống riêng, có vợ có chồng, con cái hết cả rồi, nhưng mỗi nhà mỗi cảnh đều rất khổ.

Vợ tình cũ của Lan đã qua đời cách đây hơn một năm vì tai nạn giao thông. Người đó một mình gà trống nuôi con, còn chị có chồng cũng như không. Chịu cảnh phòng không gối trống cũng đã lâu, với thêm việc cảm xúc xưa bỗng nhiên ùa về, không đến được với nhau ngày đó lòng còn nhiều tiếc nuối. Và thế là hai người liên lạc với tư cách bạn bè, sau tâm sự chia sẻ bầu bạn như tri kỷ và cuối cùng ngả vào lòng nhau lúc nào không hay. Sự mù quáng của phụ nữ khi ngoại tình đã bắt đầu xuất hiện ở Lan lúc đó.

Đọc thêm: Yêu người đã có gia đình là chuốc khổ vào thân.

Kể từ khi ngoại tình, chị như được trở lại thời còn xuân xanh. Trong người lúc nào cũng thấy rạo rực và phấn khởi; về phần người đàn ông kia, thì luôn nói những lời yêu thương- động viên khiến cho chị có cảm giác rất hạnh phúc mà từ rất lâu rồi, chị chưa được nghe chồng chị nói.

Chị ăn mặc diện hơn, làm điệu hơn, chăm chút bản thân từng tí một, tâm hồn lúc nào cũng vui tươi nhưng tuyệt nhiên chẳng bao giờ chị để ý đến chồng nữa. Nếu trước đây, cho dù anh có ở cơ quan hay ở nhà thì Lan luôn gọi điện và hỏi thăm chồng, chăm lo cho chồng từng ly từng tí. Thế nhưng cái giống đàn bà là vậy, một khi lòng đã thay đổi thì sự mù quáng của phụ nữ sẽ giết chết tình yêu của hai người mà trước đây họ nghĩ không bao giờ thay đổi.

Đàn ông khi ra ngoài có cặp với cô nào thì khi về nhà vẫn luôn là người chồng, người cha có trách nhiệm. Nhưng phụ nữ thì khác, dù có cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa thì thái độ và biểu cảm vụng về của chị lâu ngày không qua được mặt của chồng chị. Anh đã ngờ ngợ về chuyện vợ mình thay đổi, vậy nên anh đã thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi vợ mình.

Có lẽ anh đã quá vô tâm với vợ mình nên để người đàn ông khác thừa nước đục thả câu. Anh không hề trách chị mà anh đã tự trách mình trước, vì anh không quan tâm đến Lan cũng như con cái nên mới khiến Lan bị xao động với tình cảm của người khác. Chính vì vậy, anh cố gắng thay đổi và yêu chị hơn, như một cách chuộc lại lỗi lầm anh thường xuyên ở nhà, đưa vợ con đi chơi để hâm nóng tình cảm, nói những lời yêu thương vợ và bù đắp cho chị thật nhiều.

Nhưng anh không hề biết rằng, sự mù quáng của phụ nữ khi họ ngoại tình là khó thay đổi, đàn ông ngoại tình khi ngoảnh lại sẽ về với vợ con, còn phụ nữ một khi đã ngoại tình thì chỉ muốn say cùng người tình mà thôi. Và rồi một ngày anh đã không chịu được khi Lan nói với anh đi khám bệnh ở chỗ người quen. Anh âm thầm cho thám tử tư bám theo để xem chị có gặp gã nhân tình kia hay không. Và rốt cuộc, hai người họ đã hẹn nhau ở một nhà nghỉ cách nhà anh 10km.

Anh âm thầm soạn sẵn đơn ly hôn, để trên bàn và dẫn hai đứa con về nhà ông bà nội. Anh nhắn tin cho Lan rằng anh đã biết hết tất cả mọi việc ngay từ đầu và anh cũng không thèm tới khách sạn để bắt tận tay, vì anh nghĩ như vậy đã là quá đủ rồi, và không cần phải nói thêm nhiều nữa.

Lan đã lao ra khỏi vòng tay của người đàn ông kia khi đọc được tin nhắn từ chồng. Nhưng tất cả đã quá muộn, giờ đây Lan đang hối hận vì sự mù quáng của phụ nữ khi ngoại tình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *