Sự phản bội của người đàn ông xuất phát từ sự khờ dại

sự phản bội của người đàn ông

Đôi khi sự phản bội của người đàn ông xuất phát từ sự khờ dại của người phụ nữ. Không phải đàn ông lúc nào ngoại tình cũng là do ham vui, sa ngã hay chơi bời, mà một phần cũng do người phụ nữ bên cạnh họ. Một người phụ nữ suốt ngày lo công việc, nhà cửa và không chịu chăm sóc, trau chuốt lại bản thân thì có một ngày người đàn ông dù có đàng hoàng đến mức nào cũng sẽ có lần chán ghét. Thế nên, là phụ nữ hãy biết cách quan tâm, chăm sóc và yêu lấy bản thân mình, vừa tốt cho mình mà còn giữ được chồng.

sự phản bội của người đàn ông

 

Thật sự trong suy nghĩ và tưởng tượng của tôi chưa bao giờ nghĩ chồng mình sẽ đem lòng phản bội. Anh ấy là một người đàn ông hoàn hảo, hiền lành, hiểu chuyện và rất nghiêm túc, anh chưa bao giờ làm tôi buồn hay thấy vọng trong suốt tám năm kết hôn. Tôi tin chắc kiểu người như anh ấy sẽ chẳng bao giờ vì một phút ham vui mà đánh đổi cả gia đình và vợ con. Gia đình tôi hạnh phúc, ổn định và tôi chưa hề làm một điều gì khiến anh ấy phải chán ghét hay phật lòng cả. Thế mà anh ấy đã ngoại tình. Liệu người ta hay nói đôi khi sự phản bội của người đàn ông xuất phát từ sự khờ dại của người phụ nữ có thật không?

Tôi biết được chồng mình ngoại tình cũng chỉ là tình cờ mà thôi, bởi vì trước giờ tôi chưa hề nghi ngờ hay kiểm soát anh dù là một chút, bởi tôi tin tưởng anh tuyệt đối. Thế nên khi tôi vô tình bắt gặp cảnh anh ấy đang tình tứ với một cô gái trẻ trong nhà hàng, tôi đã sốc và bất ngờ đến nhường nào. Cảm giác lúc đó của tôi thật sự không thể diễn tả sao cho chính xác được, tim tôi đau, tôi tức giận và ngay lúc đó tôi muốn xông vào và bắt tại trận. Nhưng không, tôi đã không tới đó, tôi không tới không phải vì tôi bao dung hay vị tha, cũng chằng phải vì tôi sợ mất chồng mà cam chịu. Chỉ là tôi muốn biết lý do vì sao anh ấy thay lòng đổi dạ.

Xem thêm: Thuê công ty thám tử tại Đà Nẵng theo dõi

Sự phản bội của người đàn ông xuất phát từ sự khờ dại

Thật lòng mà nói cuộc sống của vợ chồng tôi hiện giờ là mơ ước của biết bao nhiêu người, nhưng giờ thì sao, anh ấy đang một tay muốn phá tan cả cái gia đình này chỉ vì một người phụ nữ trẻ đẹp. Tôi đã dành cả thanh xuân và tuổi trẻ của mình để vun đắp cho cái gia đình này, tôi đã hy sinh tất cả mọi thứ của mình để cho những người mà tôi yêu thương được đầy đủ, no ấm. Tôi sẵn sàng từ chối những cuộc gặp gỡ bạn bè chỉ để lo cho chồng con từng bữa cơm tươm tất. Tôi đã dành tất cả thời gian rảnh của mình cho gia đình. Không lẽ vì tôi quá tốt nên chồng tôi mới chán, có phải vì sự khờ dại của tôi mà chồng tôi phản bội.

Ngoài những lúc ở trên công ty làm việc thì tôi đều dành thời gian toàn bộ cho việc chăm sóc chu đáo mọi người trong nhà. Tôi đã thực sự làm rất tốt, vậy cớ sao chồng tôi lại đành lòng phản bội. Và tôi đã thấy cô bồ của chồng rất trẻ đẹp và quyến rũ, nhưng ai mà chẳng phải già đi, ngày xưa tôi cũng như cô gái đó, nhưng vì ai mà tôi đã trở nên như bây giờ. Tôi suy nghĩ mãi và cuối cùng cũng nhận ra, chồng tôi ngoại tình chính vì anh ấy đã chán ghét tôi của hiện tại, già nua, xấu xí và xuề xòa. Tôi chợt nhận ra đôi khi sự phản bội của người đàn ông xuất phát từ sự khờ dại của người phụ nữ.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Quảng Ngãi

Cũng chính vì sự hy sinh quên mình của tôi đã khiến mọi chuyện ra nông nỗi này, do tôi quá chú tâm vào chăm sóc người khác mà không chịu quan tâm, chăm sóc bản thân mình nên mới khiến anh ấy chán ghét. Tôi đã không còn ăn diện và chăm sóc sắc đẹp từ khi sinh con tới nay nên giờ tự soi gương tôi cũng cảm thấy thật kinh khủng. Giờ tôi đã biết, chính sự dại khờ của tôi đã đưa chồng sa vào lưới ngoại tình.

Bây giờ tôi vẫn chưa biết nên giải quyết sự việc của chồng mình như thế nào, thẳng thắn nói rõ hay là âm thầm tháo gỡ. Có lẽ kết cục của cuộc hôn nhân này cần phải xem xét vào thái độ và mức độ ngoại tình của anh ấy. Sau sự phản bội của chồng, tôi rút ra bài học, phải biết học cách yêu lấy bản thân mình, không ai có thể mãi mãi chỉ yêu thích một sắc màu dịu dàng trong khi có nhiều sắc màu khác rực rỡ và quyến rũ xung quanh. Và đôi khi sự phản bội của người đàn ông xuất phát từ sự khờ dại của người phụ nữ. Thế nên nếu muốn gia đình hạnh phúc, ấm êm thì bản thân bạn phải biết cách quan tâm, chăm lo cho chính mình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *