Sự sắp đặt của số phận

sự sắp đặt của số phận

Sự sắp đặt của số phận đôi khi chính là mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống này đều có lý do và bất cứ ai bước vào cuộc sống của bạn đều có một mục đích nào đó. Có khi nào bất chợt bạn nghĩ giữa biết bao con người như vậy mà bạn chỉ bị thu hút, say đắm, yêu điên cuồng duy nhất một người nào đó. Bạn sẵn sàng đánh đổi cả cuộc sống để được ở bên cạnh họ. Đó phải chăng là định mệnh, là sự sắp đặt? Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên cũng được

sự sắp đặt của số phận

 

Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên cũng được coi là cái duyên. Trong cuộc sống xô bồ này chắc hẳn chúng ta sẽ có rất nhiều mối quan hệ, bạn bè, anh chị kết nghĩa, làm quen trên mạng,…

Nhưng đến một ngày, bạn bắt gặp một hình bóng ai đó khiến bạn xác định chỉ muốn bên cạnh họ suốt cuộc đời. Đó là một loại cảm giác rất phi thường như những hạt mưa rơi giữa sa mạc. Có thể chúng ta bị cuốn hút trong một giây nhưng thứ cảm xúc cháy bỏng đó lại được lưu giữ từ ngày này qua tháng nọ.

Xem thêm: Thám tử đà nẵng uy tín nhất hiện nay

Sự sắp đặt của số phận

Một khi đã sa vào lưới tình thì bất chấp người đó tốt hay xấu, có phù hợp với mình hay không cũng không còn quan trọng. Đã là tình yêu thì không sẽ có sự báo trước, nó muốn đến thì đến và muốn đi thì đi. Đến thì bất ngờ như vị thần tình yêu bắn cung tên vào trái tim của bạn, khiến bạn mãnh mẽ và dũng cảm hơn. Khi biến mất  thì cũng nhanh như cách họ đến.

Điều tất nhiên, định mệnh cũng sẽ khiến cuộc tình của bạn gặp không ít chênh vênh. Người đến bên cạnh bạn được ví như một thiên thần mà định mệnh mang đến để xoa dịu những mệt mỏi, vết thương lòng mà bạn gặp phải, đến khi vết thương lành lặn thì họ lại bay đi. Hai con người, nếu còn duyên thì sẽ không mất, nếu mất thì thật sự đã hết duyên.

Có rất nhiều chuyện trong cuộc sống này mà người ta cho rằng đó là sự sắp đặt của số phận. Trong mỗi chúng ta, không ít thì nhiều cũng sẽ có ngày biết yêu và si mê một ai đó và định mệnh thường xuất hiện ở đâu đó quanh quẩn bên cạnh bạn, làm bạn tin người đó sinh ra là dành cho bạn.

Để có được một mối tình bền vững, cho dù bạn có tin vào số phận sắp đặt của số phận thì cũng phải luôn luôn tỉnh táo, có một cái đầu lạnh và một trái tim nóng. Bởi định mệnh có thể đẩy bạn đến một cái kết viên mãn, nhưng cũng có thể là một cái kết đau lòng.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Nếu kết quả là hạnh phúc thì không cần bàn cãi hai bạn sinh ra vốn đã dành cho nhau. Nhưng nếu số phận không để hai bạn đến với nhau, có thể sẽ làm cho bạn đau khổ, mất hết niềm tin vào tình yêu, dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực.

Nhưng hãy nhớ rằng, dù bạn có hạnh phúc hay đau khổ thì cuộc sống vẫn thế, vẫn luôn tồn tại “tình yêu” và “định mệnh”.

Chính vì thế, các bạn hãy luôn tin rằng, định mệnh đem người này đi thì chắc chắn sẽ mang người khác đến. Có khi người sau này lại là người tốt đẹp hơn và phù hợp hơn với bạn. Việc của bạn là hãy cứ sống an nhiên, vui vẻ, chân thành và hãy chờ đợi sự sắp đặt của số phận.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *