Tái hôn rồi mới nhận ra cũng đã muộn

tái hôn rồi mới nhận ra

Tái hôn rồi mới nhận ra cũng đã muộn, bởi ngay lúc đó mọi chuyện đều đã vỡ lỡ, dù có ao ước giá như cũng sẽ chẳng thể khiến thời gian quay trở lại. Phản bội gia đình, vợ con để chạy theo một người mới lạ, trẻ trung, xinh đẹp thật sự là một sai lầm lớn, bởi khi đó cảm xúc của chúng ta dường như chưa được phân định rõ ràng, mập mờ nhưng lại xao xuyến. Thứ cảm giác lập lờ ngay thời điểm đó sẽ khiến cho ta hối hận một đời, phá tan một gia đình đang hạnh phúc, đánh mất người vợ mà mình đã gắn bó cả tuổi trẻ, con cái phải chịu cảnh thiệt thòi.

tái hôn rồi mới nhận ra

 

Thật sự, tôi phải công nhận trái tim đàn ông vốn nhiều ngăn, bản thân tôi cũng là một gã đàn ông nhưng tôi vẫn thừa nhận điều đó, bởi tôi đây đã từng trải qua những cảm giác đó. Một người đàn ông, dù cho hình bóng gia đình, vợ con luôn đầy ắp trong tim nhưng lại vẫn luôn có một khe hở nho nhỏ nào đấy cho một bóng hình khác. Tôi đã rất nhiều lần như vậy, nhưng có một lần tôi đã bị cuốn quá sâu vào mối quan hệ sai trái, ngoài luồng kia, thế nên gia đình nhỏ của tôi đã đổ vỡ, đó đều là lỗi của tôi.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Tái hôn rồi mới nhận ra cũng đã muộn

Tôi không biết với người ta sau khi tái hôn thì như thế nào, nhưng cảm xúc của tôi hiện tại thật sự rất rối bời. Có lẽ mỗi người sẽ có một cảm xúc khác nhau, có thể là hạnh phúc, có thể là không hạnh phúc và như tôi hiện tại, tôi đang cảm thấy hối hận vì đã đi đến quyết định như bây giờ. Tôi đã đạp đổ tổ ấm của mình, làm tổn thương người phụ nữ hoàn hảo đó chính là vợ cũ của mình để chạy theo thứ tình cảm mà tôi cho là chân thật và ngọt ngào. Nhưng đúng là tái hôn rồi mới nhận ra cũng đã muộn, bởi khi về sống chung một nhà rồi tôi mới phát hiện bản thân tôi không yêu người vợ hiện tại như tôi nghĩ, tôi đã lầm.

Ngày đó sau cuộc ly hôn với vợ cũ, chúng tôi, cặp đôi vụng trộm, lén lút đã danh chính ngôn thuận đến với nhau. Tôi đã tin rằng sự lựa chọn của mình là đúng, tôi tin người vợ hiện tại của mình là tốt nhất, thế nên tôi đã tự nhủ sẽ không thể nào để đổ vỡ thêm một lần nào nữa, sai lầm một lần là quá đủ, tôi sẽ dùng hết tâm sức để mà giữ gìn và vun vén. Nhưng đó vốn là những suy nghĩ lúc mới bắt đầu, giờ đây, khi đã ở bên nhau, tôi nhận ra cô ấy không phải là tốt nhất như tôi đã nghĩ, tôi hoang mang và ngờ vực, nhưng tái hôn rồi mới nhận ra cũng đã muộn mất rồi.

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Tôi đã nhầm khi ngộ nhận thứ tình cảm mình dành cho cô ấy là tình yêu, bởi vì sự nhầm lẫn và tham lam của mình mà tôi đã khiến cho cuộc đời của mình bị dính lấy một vết dơ không bao giờ xóa sạch. Tôi nhận ra tất cả mọi cảm xúc và cảm giác mà tôi dành cho người vợ hiện tại của mình chỉ là sự đồng cảm, sẻ chia, đáng lẽ chúng tôi chỉ hợp để ở mức tình bạn thì đúng hơn. Thực tế, cô ấy không hiểu tôi nên chằn thể tôn trọng những mục tiêu và những điều tôi muốn, cô ấy không sâu sắc, tinh tế nhạy cảm như vợ cũ của tôi.

Thời gian trôi qua tôi càng trở nên chán nản và tôi nghĩ về quá khứ nhiều hơn, tôi nghĩ đến cuộc hôn nhân và tổ ấm nhỏ ngày ấy, tôi khao khát muốn được trở về ngôi nhà cũ ngày ấy, được hàng ngày ở bên người vợ hiền dịu, hiểu chuyện của tôi. Nhưng thật đáng tiếc khi chính tay tôi đã đánh mất tất cả, vì tôi đã không biết làm chủ cảm xúc của mình, không biết trân trọng những gì đang có, là do tôi ích kỷ mà ra nông nỗi này. Có rất nhiều lần tôi ước giá như mình đừng vội vàng tái hôn, có thể chúng tôi đã có cơ hội để nhìn nhận lại vấn đề. Sẽ không ai phải đau khổ, tổn thương hay tiếc nuối như bây giờ. Tái hôn rồi mới nhận ra cũng đã muộn, hối hận muộn màng.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *