Tại sao phải buồn vì một người vô tâm.

tại sao phải buồn

Tại sao phải buồn vì người ta vô tâm với mình dường như là câu hỏi rất nhiều người muốn giải thoát cho mình nhưng rất khó.

tại sao phải buồn

Có bao giờ bạn cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình với người yêu, chắc hẳn là phải có? Riêng cá nhân tôi,cũng đã trải qua 2 mối tình, và dường như mối tình nào thì cũng có những lúc, tôi cảm thấy cô đơn, lạc lõng khi không có sự quan tâm, sự chia sẻ đến từ người mình yêu.

Người ta thường nói rằng, nếu trong tình yêu, bên nào yêu đậm sâu, chân tình và nhiều hơn, thì người đó sẽ phải chịu đau khổ nhiều hơn. Với cá nhân tôi, tôi cảm thấy điều đó là chính xác với bản thân mình khi quả thật tôi đang yêu anh quá nhiều. Điều đó là đúng, nhưng có lẽ là chưa đủ đối với cá nhân tôi, khi dường như anh ở gần tôi, nhưng anh không hề quan tâm hay chia sẻ mọi việc với tôi, điều đó làm tôi cảm thấy ngột ngạt, cảm thấy phải kìm nén nỗi cô đơn tận sâu trong đáy lòng mình, cũng chỉ bởi vì tôi yêu anh quá nhiều.

Đọc thêm: https://thamtutudanang.vn/bang-gia-thue-dich-vu-tham-tu-tai-da-nang-hien-nay/

Tại sao phải buồn vì một người vô tâm.

Có đôi lúc, tôi thường hay kiểm điểm lại bản thân để có thể nhận ra mình sai ở đâu. Có phải chăng vì tôi quá dễ dãi với anh, quá quan tâm lo lắng cho anh, nên anh coi đó là điều hiển nhiên? Hay vì tôi đã thật lòng quá yêu anh, yêu anh đến mù quáng nên không còn biết cách phải yêu mến bản thân mình?

Trong tình yêu, muốn bền vững thì nó phải được xây đắp từ cả 2 phía, thế nên, nếu một người xây, một người phá thì nó sẽ không bao giờ là trọn vẹn, không bao giờ mang lại cảm giác hạnh phúc an toàn trong tình yêu.

Giờ đây, tôi cảm thấy chính bản thân mình yêu anh quá nhiều, chấp nhận con người anh, chấp nhận sự vô tâm của anh, mà đáng lẽ ra anh phải là người quan tâm, lo lắng, sẻ chia cùng tôi. Đôi khi tôi tự hỏi tại sao phải buồn vì một người như anh.

Xem thêm: https://thamtutudanang.vn/bao-gia-chi-phi-thue-tham-tu-o-tai-quang-nam/

Thế nhưng, tôi lại quên đi bản thân mình chính là phụ nữ, người ta vẫn nói rằng ” em cũng chỉ là con gái thôi, buồn là khóc hay vui là cười “, tôi vẫn muốn được nghe những lời quan tâm ngọt ngào từ đối phương, cần sự chia sẻ buồn vui từ anh cho dù nó có hiếm hoi đi chăng nữa thì đó vẫn là sự động viên tinh thần cũng như tình cảm của anh dành cho tôi.

Anh luôn nghĩ rằng, tôi luôn luôn thấu hiểu anh, nên sẽ tự hiểu anh chứ không cần anh phải nói ra, mà không hay biết tôi đang u sầu vì những điều đó. Lâu dần khiến cho tái tim của tôi như bị chai sạn, vì nó đã héo mòn khi không cảm nhận được tình yêu thương từ anh. và anh không hề hay biết tại sao tôi thường hay ngồi thẫn thờ nhìn vô định về phía bầu trời.

Tình yêu là sự tự nguyện, tự giác từ hai bên, cái gì cũng vậy, thieeuss không tốt và thừa cũng không nên. Những thật trớ trêu khi tôi chính là người cô đơn trong chính cuộc tình của mình. Tooi tự mình quan tâm anh, lo lắng mọi thứ cho anh, để rồi nhận lại là sự vô tâm của anh dành cho tôi, chính vì những điều đó, đã vô tình kéo dần chúng tôi ra khoảng cách xa hơn. Đã có lần tôi có ý định kết thúc mối quan hệ này vì tại sao phải buồn vì một người vô tâm như anh.

Vì anh vô tâm nên đã mặc nhiên là tôi sẽ quan tâm, lo lắng, chia sẻ tất cả mọi thứ với anh. Vì anh vô tâm nên khổng hiểu cảm giác giờ đây của tôi như thế nào, không hiểu những suy nghĩ trong tôi đang rất hỗn độn khi không biết rốt cuộc cuộc tình mình sẽ đi về đâu. Vì anh vô tâm nên anh không hề hay biết đến một ngày nào đó nếu anh không thay đổi, anh không nhận ra thì anh sẽ đánh mất tôi mãi mãi.

Anh không hề hay biết, tình yêu đau đớn nhất không phải là sự phản bội của đối phương, mà chính là sự vô tâm của đối phương khi cả hai người đang trong cùng một mối quan hệ.

Và nếu không được vun vén từ hai bên thì tình yêu sẽ chết dần chết mòn theo thời gian.

Vậy nên đừng bao giờ hỏi tại sao phải buồn vì một người vô tâm, bạn hãy đừng để mối quan hệ của mình trở nên giống như tôi.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *