Tại sao phải thay đổi chính mình khi đối phương ngoại tình

tại sao phải thay đổi chính mình

Tại sao phải thay đổi chính mình khi đàn ông là người ngoại tình. Không có lý do gì mà phụ nữ chúng ta phải thay đổi, phải chịu thiệt thòi và phải chạy đua để níu giữ người đàn ông bội bạc không còn trân trọng mình. Hãy là chính mình, mãi là con người đó, tính cách đó, hình dáng đó. Đối với người đàn ông đã sa ngã vào ong bướm ngoài kia thì dù có giữ lại cũng chẳng thể hạnh phúc và êm ấm. Thế nên nếu buông được thì hãy cứ buông, coi như đó là sự giải thoát tốt nhất cho bản thân mình.

tại sao phải thay đổi chính mình

 

Chuyện đàn ông ngoại tình, cặp kè bồ bịch đã chẳng còn là chuyện gì mới mẻ nữa cả và thậm chí nó còn trở nên quá quen thuộc trong xã hội ngày nay đến mức người ta vơ đũa rằng đàn ông ai mà chẳng thế. Chính vì thế mà trên các trang mạng xã hội cập nhật rất nhiều các bí quyết và cách thức giữ chồng, trong đó đều đề cập đến việc người vợ, người phụ nữ phải thay đổi bản thân mình.

Xem thêm: Giá theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Tại sao phải thay đổi chính mình khi đối phương ngoại tình

Một gã đàn ông ngoại tình thì đó vốn dĩ nên là lỗi riêng của anh ta, bởi nếu người đàn ông của bạn đã có thói ưa của lạ thì cho dù bạn có thay đổi trăm bề, bày ra trăm phương ngàn kế thì cũng trở nên công cốc. Vậy thì, hà cớ gì mà phụ nữ phải cố gắng thay đổi để níu giữ trái tim của một kẻ phản bội, thích thay lòng đổi dạ. Khi anh ta đi vào con đường ngoại tình cũng đồng nghĩa với việc hắn đã chẳng còn trân trọng mái ấm mà bạn đang hết lòng vun vén.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng, muốn giữ được chồng thì trước tiên phải thay đổi ngoại hình, nhưng thật lòng mà nói, ở ngoài kia, có rất rất nhiều cô vợ còn xinh đẹp ăn đứt cả con giáp thứ 13, thế nhưng vẫn chẳng thể tránh khỏi việc chồng mon men đi tìm của lạ. Đàn ông, họ là loài ưa chuộng của lạ, xinh đẹp thôi chưa đủ. Vậy thì tại sao phụ nữ phải thay đổi chính mình khi đàn ông là người ngoại tình, phụ nữ có thể tự trau chuốt, làm đẹp cho bản thân mình là vì chính họ chứ cũng chả cần đến mức độ phải làm đẹp để mà giữ chồng tệ bạc.

Thật sự một khi đàn ông đã thay lòng, dường như tất cả mọi sự hi sinh của bạn đều sẽ trở nên vô nghĩa, dù bạn có đảm đang, giỏi việc nước đảm việc nhà, một tay quán xuyến hết thảy tất cả mọi chuyện đi chăng nữa thì chưa chắc đã giữ chặt được trái tim của người đàn ông đó. Kẻ có lỗi, có tội là người ta, vậy thì tại sao phải thay đổi chính mình khi đàn ông là người ngoại tình. Đôi khi thân bạn dường như hoàn hảo về mọi khía cạnh nhưng vẫn bị chồng cắm sừng, thử hỏi phải thay đổi như thế nào nữa mới níu chặt được người đàn ông đó.

Đọc thêm: Công ty thám tử uy tín tại Hội An – Tam Kỳ – Quảng Nam

Bạn chẳng cần phải thay đổi gì cả, bạn hãy cứ là chính bạn, bởi bạn không thể vì một người đàn ông không ra gì mà phải thay đổi chính mình để trở thành một con người khác. Miệng lưỡi thiên hạ thì đủ điều, cái gì cũng có thể đưa ra để bàn tán cho bằng được, khi thì khuyên bạn nên thay đổi, nhưng đồng thời lại kết tội cho bạn vì cái tội đã thay đổi. Thay đổi là tại vì sao, ai qua mấy lần sinh nở và già đi mà không thay đổi, làm sao mãi mãi giữ được dáng vẻ như thời còn thơ.

Ai cũng thế, bước qua một chặng đường thì đều sẽ thay đổi nhưng thay đổi gì thì tùy từng người một. Có thể bạn thay đổi về ngoại hình, tính cách nhưng trái tim của bạn vẫn chung thủy, còn đàn ông lại khác, khi họ ngoại tình tức là họ đã thay lòng, chính trái tim của họ đã thay đổi. Phụ nữ chẳng có lỗi gì cả, vậy thì tại sao phải thay đổi chính mình khi đàn ông là người ngoại tình. Có lẽ điều duy nhất mà phụ nữ cần thay đổi chính là đổi người đàn ông tệ bạc đó bằng một người đàn ông hoàn hảo khác, hãy thanh lý anh ta ra khỏi cuộc đời và tìm cho mình một hạnh phúc mới. Bởi ở ngoài kia vẫn còn rất nhiều người đàn ông chân thành và không phải ai cũng sẽ ngoại tình.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *