Tán gái là nghề của đàn ông

tán gái là nghề của đàn ông

Tán gái là nghề của đàn ông, quả thực không phải là vơ đũa cả nắm nhưng sự thật nó là như vậy, mười anh cũng hết tám, chín anh có tài đó rồi. Cứ riết rồi đàn ông luôn là người làm quen, tán tỉnh trước trong một mối quan hệ, đôi lúc cũng có những cô gái chủ động tán tỉnh người đàn ông mà họ yêu thích nhưng đó luôn là những trường hợp hiếm hoi. Khi đàn ông đi tán gái, trong người luôn có sẵn tâm lý được thì tốt mà không được thì cũng chẳng sao, không tán cô này thì tán cô khác, duy chỉ có phái nữ là nhẹ dạ cả tin hễ thấy đàn ông tán tỉnh là tin họ thật lòng. Điều đó là hoàn toàn sai lầm.

tán gái là nghề của đàn ông

 

Họ sẵn sàng tán tỉnh, ngỏ lời mật ngọt với bất kì người phụ nữ nào họ cảm thấy muốn có được, có thể trước mắt chưa biết có tình yêu hay không nhưng vì muốn chinh phục mà họ sẵn sàng kề cạnh, tiếp cận đối tượng mà họ đã nhắm đến. Không biết đối với những công việc ở ngoài đời họ có làm tốt hay không, nhưng với việc tán tỉnh thì đó lại là chuyện nhỏ đối với các anh. Các anh tài lanh lắm, suy nghĩ, học đâu ra biết bao nhiêu là cách để lấy lòng các chị em phụ nữ, các anh từng bước khéo léo làm cho phụ nữ yên tâm và cảm động về họ.

Xem thêm: Đã làm kẻ thứ ba thì đừng mong cái kết tốt đẹp

Tán gái là nghề của đàn ông

Đàn ông ấy mà, một khi đã có ý định với ai đó, họ có thể từ một con người khô khan, trầm tính trở nên lãn mạn và ngôn tình. Họ biết cách biến sự đào hoa của mình thành sự chân thành ngọt lịm, bằng hành động và cách cư xử của mình, họ nhanh chóng lấy được cảm tình của người đối diện. Khi đã nhắm trúng một người phụ nữ nào đó, chẳng biết từ đâu chui ra những cách hay ho, sến sẩm mà ước chừng băng tan thành nước chỉ trong một nốt nhạc.

Tán gái là nghề của đàn ông, thế nên có nhiều lúc họ xem việc tán tỉnh một ai đó như là một trò chơi, một sự cá cược hay có lúc lại chỉ là sự hiếu thắng. Không phải đàn ông người nào cũng coi việc tán gái là trò chơi, cũng có rất nhiều rất nhiều người thật lòng thật dạ, thế nên mới có nhiều chuyện tình đẹp, những cặp đôi hạnh phúc, đúng không ạ! Ở đây tôi chỉ nói đến những trường hợp tiêu cực, họ đem việc tán tỉnh một người ra làm trò chơi, điều đó thật sự quá tệ, bởi chính lúc đó họ đang trêu đùa tình cảm của người khác, họ đang khiến bản thân mình trở thành một kẻ xấu trong mắt người khác.

Đọc thêm: Đàn ông ngoại tình vì của lạ, đàn bà vì thiếu thốn tình cảm

Chính vì tán gái là nghề của đàn ông, thế nên dù là đàn ông đang độc thân hay đã có gia đình đều không ngoại lệ khi tán tỉnh một người phụ nữ nào đó. Đàn ông là những kẻ luôn để ý đến vẻ bề ngoài của phụ nữ, bởi vậy mới nói “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”. Là một người đàn ông đã có gia đình, nhưng khi bắt gặp những cánh bướm dập dờn ở ngoài kia thì làm sao có thể lơ đi mà không vờn đuổi theo được, nhưng nếu tán tỉnh không thành thì lại quay về bên gia đình, còn tán đổ thì chơi bời đến chán ngấy rồi cũng vẫn quay về với vợ.

Đàn ông đó, tán gái đôi khi cũng có cả một bộ não bí kíp luôn ấy chứ, họ sẵn sàng chi ra cả thời gian lẫn tiền bạc để tán tỉnh một cô gái mà họ muốn chinh phục. Nhưng là phụ nữ hãy nên cẩn thận, bởi không phải người đàn ông nào một khi tán tỉnh cũng đều thật lòng, bởi tán gái vốn là nghề của đàn ông mà. Bản chất của đàn ông giống như những con thú săn mồi, nếu một khi tán tỉnh phải một cô nàng khó khăn thì chắc chắn họ sẽ kiên trì hào hứng mồi chài cho bằng được, nhưng một thời gian khi đối tượng đã xiêu lòng, ngoan ngoãn thì họ lại bắt đầu chán ngán và lờ đi.

Tán gái là nghề của đàn ông, thế nên các chị em phải luôn cảnh giác và phải tìm hiểu rõ ràng về người đàn ông đang tiếp cận mình, đừng vội vàng dâng hiến tình cảm của mình cho người không tốt. Chính điều đó sẽ khiến bản thân phụ nữ đau khổ chứ chẳng phải ai khác.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *