Báo giá dịch vụ thuê thám tử Quảng Bình mới nhất hiện nay

Ngày nay với sự phát triển chóng mặt của xã hội thì văn hoá ứng xử trong gia đình, bạn bè và các mối quan hệ xung quanh chúng ta cũng có nhiều thay đổi . Theo nhiều chiều hướng khác nhau, những mâu thuẫn xung quanh chúng ta có thể xảy ra bất kỳ lúc nào ,mọi nơi ,mọi lúc. Để giải quyết những mâu thuẫn đó được suôn sẻ, êm đẹp và thấu tình đạt lý thì chúng ta phải tìm hiểu vấn đề đó một cách khách quan và đầy đủ nhất . Chính vì điều đó Văn Phòng Thám Tử Quảng Bình ra đời nhằm giúp quý khách hàng có sự lựa chọn và giải pháp tốt nhất cho việc xử lý mọi xung đột trong cuộc sống hiện đại

Bài viết sau đây chúng tôi muốn giải đáp toàn bộ các thắc mắc của khách hàng chi tiết và tốt nhất khi cần thuê thám tử chuyên nghiệp tại Quảng Bình. Bao gồm các vấn đề: 

1. Có nên thuê thám tử Quảng Bình theo dõi ngoại tình không?

2. Thuê thám tử theo dõi ngoại tình, xác minh hết bao nhiêu tiền?

3.  Khi thuê thám tử Quảng Bình nên chuẩn bị những gì?

4. Thuê thám tử có được bảo mật tuyệt đối không?

5. Thuê thám tử sẽ nhận được những thông tin như thế nào?

6. Cách thức tiến hành làm việc với công ty thám tử như thế nào?

7. Nếu ở các tỉnh lẻ có thuê thám tử dễ dàng không?

8. Thuê thám tử nên liên hệ với công ty thám tử nào uy tín hiện nay?

9. Cách lựa trọn tìm thuê thám tử phù hợp nhất cho khách hàng?

Chi phí giá thuê dịch vụ thám tử tư Đồng Hới Quảng Bình

 • Dịch vụ thám tử tư Quảng Bình điều tra theo dõi ngoại tình: 1.000.000đ/ 1 ngày.
 • Báo giá dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân biển số xe: 3.000.000đ/ 1 biển số xe.
 • Chi phí thuê thám tử theo dõi, điều tra người yêu trước hôn nhân: 1.000.000đ/ 1 ngày.
 • Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại nặc danh: 5.000.000đ/ 1 số điện thoại.
 • Báo giá thuê thám tử theo dõi điều tra nhân viên công ty tại Quảng Bình: 1.300.000đ/ 1 ngày.
 • Chi phí thuê dịch vụ thám tư tìm người nhà bỏ đi, thất lạc, con nợ bỏ trốn: 5.000.000đ/ 1 người.
 • Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Quảng Bình quản lý, giám sát con cái, học sinh – sinh viên tại Quảng Bình: 1.300.000đ/ 1 ngày.
 • Dịch vụ thám tử tư Quảng Bình cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng: phụ thuộc vào thông tin mà quý khách yêu cầu.

bảng giá thám tử quảng bình

Các dịch vụ thám tử tư hiện tại đang cung cấp cho khách hàng

 • Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát ngoại tình
 • Dịch vụ thám tư theo dõi chồng/vợ ngoại tình
 • Dịch vụ thám tử xác minh tiền hôn nhân
 • Dịch vụ thám tử tư tìm địa chỉ nhà
 • Dịch vụ xác minh nhân thân, hồ sơ lý lịch
 • Dịch vụ thám tử tìm người than mất tích
 • Dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ đi
 • Dịch vụ thám tử tìm trẻ lạc
 • Dịch vụ thám tử xác minh AND
 • Dịch vụ xác minh biển số xe ô tô, xe máy
 • Dịch vụ xác minh số điện thoại nặc danh
 • Dịch vụ xác minh chủ nhân số điện thoại
 • Dịch vụ thám tử xác minh vị trí điện thoại
 • Dịch vụ xác minh hàng giả hàng nhái
 • Dịch vụ tìm nguồn hàng, tìm địa chỉ nơi sản xuất
 • Dịch vụ thám tử xác minh thông tin doanh nghiệp

Cam kết của công ty thám tư tư Thành Phát dành cho khách hàng Quảng Bình.

 • Luôn tuyệt đối bảo mật tất cả các thông tin cho khách hàng, thông tin vụ việc trong bất cứ hoàn cảnh nào.
 • Tư vấn làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần cả ngày nghỉ và ngày lễ.
 • Các thám tử tư được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp thông tin chính xác, khách quan, nhanh nhất cho khách hàng.
 • Làm việc khoa học, chuyên nghiệp, linh hoạt đảm bảo thông tin luôn thông suốt với khách hàng.
 • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất, giúp khách hàng có lượng thông tin chính xác, hữu ích, thực tế nhất.
 • Chi phí luôn hợp lý với tất cả các vụ việc, phù hợp với các vùng miền, tính chất công việc.
 • Cam kết giữ đạo đức nghề nghiệp không thời hạn, làm việc mang chữ tâm đến với khách hàng.

5 Cam kết của văn phòng thám tử tư khi khách hàng thuê dịch vụ thám tử Quảng Bình

5 Cam kết của văn phòng thám tử tư khi khách hàng thuê dịch vụ thám tử Quảng Bình

1. Luôn bảo mật tuyệt đối thông tin 100% cho khách hàng

2. Làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần cả ngày nghỉ và ngày lễ

3. Đảm bảo nhân sự tốt nhất, thông tin thông suất, đầy đủ, chuyên nghiệp.

4. Sử dụng các công nghệ cao nhất, tiên tiến nhất để thu thập tốt nhất thông tin vụ việc

5. Chi phí luôn hợp lý tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng

6. Bảo mật, uy tín, chuyên nghiệp, khách quan là phương châm của công ty thám tử làm việc với khách hàng

Với phương châm nhanh chóng chính xác và tuyệt mật. Thám tử Quảng Bình chắc chắn giúp bạn hài lòng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn tỏ ra lo lắng và băn khoăn về điều gì đó mà chưa có lời giải, chũng tôi sẽ từng bước tháo giỡ giúp bạn.

Vấn đề ngoại tình ở Quảng Bình hiện nay.

Ngoại tình là chủ đề muôn thuở từ trước đến nay, không chỉ các ông chồng, mà các bà vợ cũng đang có xu hướng ngoại tình ngày càng nhiều. Ngày nay, chỉ cần lên mạng, vào các trang báo từ lớn cho đến nhỏ, chúng ta đều có thể bắt gặp những bài báo về vấn đề ngoại tình ở Quảng Bình cũng như trên cả nước. Khi mà kinh tế phát triển đi lên, đồng thời theo đó sẽ kéo theo các dịch vụ phát triển, cũng như các tệ nạn, các vấn đề xã hội khác phức tạp hơn. Trong đó nổi trội lên nhất chính là ngoại tình. Và dịch vụ theo dõi ngoại tình ở tại Quảng Bình cũng phát triển theo. Qua nghiên cứu, đánh giá của công ty dịch vụ thám tử Thành Phát thì cứ hằng năm, chúng tôi xử lý hơn 300 vụ việc ngoại tình ở tại Quảng Bình, và đang có xu hướng đi lên, cũng như cách thức ngoại tình ngày càng tinh vi hơn 

Vấn đề ngoại tình hiện nay:

Chưa bao giờ vấn đề ngoại tình lại trở nên đáng báo động như vậy. Bây giờ chỉ cần lên mạng internet là ngày bào bạn cũng sẽ thấy những bài báo về ngoại tình, về đánh ghen. Ngoại tình ngày nay không chỉ có quý ông mới ngoại tình, mà các quý bà ngoại tình cũng ngày một tăng lên. Có rất nhiều lý do khiến cho các cặp vợ chồng ngoại tình như: Cuộc sống hôn nhân quá mệt mỏi, không còn màu hồng như lúc còn yêu nhau, không còn quan tâm nhau như trước. Áp lực công việc, gia đình, con cái, dẫn đến việc cần một người mới để chia sẻ. Do bản tính lăng nhăng của mỗi người, tạo điều kiện cho họ bộc phát ra nếu sống trong môi trường dễ ngoại tình.

Vai trò của thám tử quảng bình hiện nay:

 Các công ty dịch vụ thám tử tư Quảng Bình được thành lập, nhằm mang lại sứ  mệnh giúp các ông chồng bà vợ có thể hiểu rõ về người bạn đời của mình. Khi mà nguy cơ ngoại tình đang ngày một tăng lên trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với mức báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Quảng Bình hợp lý hiện nay, bạn nên thuê dịch vụ thám tử để theo dõi ngoại tình tại Quảng Bình.

Văn phòng thám tử tư tại Quảng Bình Đồng Hới trực thuộc công ty thám tử Thành Phát, hoạt động trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, giám sát. cung cấp thông tin theo nguyên tắc ” Uy Tín – Chất Lượng – Bảo mật “. Thám tử Thành Phát luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, điều tra chuyên nghiệp, báo cáo thông tin nhanh chóng, chính xác nhất. Với phương pháp điều tra. theo dõi khoa học cộng thêm việc áp dụng những thiết bị thám tử theo dõi định vị tiên tiến nhằm giúp quá trình điều tra theo dõi ngoại tình ở tại Quảng Bình được thuận lợi và hiệu quả nhất khi quý khách có nhu cầu thuê thám tử tại Quảng Bình.

Quảng Bình là tình miền trung đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế, du lịch và khai thác tài nguyên biển. Với nguồn tài nguyên biển phong phú, các địa điểm du lịch nổi tiếng. Hứa hẹn các ngành dịch vụ sẽ phát triển theo, trong đó có dịch vụ thám tử tư Quảng Bình đang là ngành dịch vụ có tương lai phát triển vượt bậc.

7 lý  do khách hàng nên chọn các dịch vụ thám tử Quảng Bình – Thành Phát?

Thám tử Thành Phát là một trong những đơn vị thám tử hoạt động điều tra theo dõi ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Quảng Bình nói riêng và toàn quốc nói chung. Với những tiêu chí: Rõ ràng trong báo giá chi phí, cung cấp thông tin nhanh chóng, đầy đủ, chính xác, đồng thời bảo mật an toàn thông tin khách hàng tuyệt đối. Luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi. Đội ngũ thám tử tại Đồng Hới Quảng Bình được tuyển chọn khắt khe và đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu. Công tác điều tra, theo dõi bài bản và chuyên nghiệp nhất, chắc chắn công ty thám tử tư tại Quản Bình chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách có nhu cầu cần thuê thám tử tại Quảng Bình.

Bên cạnh nghiệp vụ được đào tạo chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị thám tử theo dõi định vị tiên tiến hiện đại, chúng tôi luôn có mức báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Quảng Bình giá rẻ hợp lý giúp quý khách tiết kiệm chi phí cũng như thời gian một cách tối đa. Chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác như đã thoả thuận trong hợp đồng. Chúng tôi luôn có hợp đồng rõ ràng, minh bạch, thể hiện đầy đủ tính pháp lý cũng như quyền và nghĩa vụ của hai bên. Mọi thông tin của khách hàng cũng như đối tượng sẽ được bảo mật tuyệt đối 100%.

 Lịch sử hình thành

 • Công ty thám tử tư tại Quảng Bình là công ty thám tử tư với gần 20 năm năm kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực thám tử tư.
 • Là những công ty thám tử tư có kinh nghiệm tốt nhất tại Quảng Bình và các địa điểm trên cả nước.

Nhân sự chuyên nghiệp

 • Các thám tử tư luôn được đào tại chuyên nghiệp, bài bản, làm việc trong các môi trường khắc nghiệt, đòi hỏi các kỹ năng, kỹ sảo điêu luyện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.
 • Được đào tạo nghiệp vụ thường niên, nâng cao, tiếp thu các nghiệp vụ mới, cách thức làm việc mới, hiện đại, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu đặt ra của xã hội hiện đại.

Bảo mật tuyệt đối

 • Tất cả các thông tin của khách hàng, của vụ việc đều được bảo mật tuyệt đối, bảo hành vô thời hạn.
 • Các thông tin chỉ được cung cấp cho duy nhất bên khách hàng được quyền sử dụng và quản lý các luồng thông tin khai thác được từ các thám tử.
 • Tông tin về hình ảnh, video, bản đồ, các địa điểm, các chú thích liên quan đến các chi tiết vụ việc …

Làm việc chuyên nghiệp khách quan

 • Khách hàng được làm việc với một công ty thám tử chuyên nghiệp tại Quảng Bình, lối làm việc sáng tạo, khoa học, phản ánh đúng thực tế sự việc.
 • Đưa sự thật đến tay khách hàng, phân tích, chỉ ra mấu chốt sự việc thông qua những thông tin có được từ vụ việc.

Thông tin chi tiết đầy đủ bằng chưng

Các thông tin thám tử tư khai thác được luôn có tính thời sự, phản ánh đúng sự thật, tìm ra cốt lõi vẫn đề, có đầy đủ các hình ảnh, video, chú thích từng vấn đề nhỏ tạo sự chuẩn xác cho từng vấn đề về thời gian, không gian, địa điểm cho từng sự kiện.

Chi phí luôn hợp lý

Đưa ra chi phí dịch vụ luôn ở mức cạnh tranh nhất, tạo cho khách hàng có điều kiện tiếp cận dịch vụ tốt nhất, không chỉ khách hàng ở các thành phố, thị xã, thị trấn, mà khách hàng tại các khu vực nông thôn, miền núi cũng có thể tiếp cận dịch vụ tốt nhất.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí dịch vụ qua điện thoại

Khi cần thuê thám tử Quảng Bình, tư vấn dịch vụ thuê thám tử hãy liên hệ với công ty thám tử tư qua số Hotline của văn phòng thám tử, khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí, đưa ra các giải pháp, cách thức tiến hành, giải quyết vấn đề chi tiết hợp lý, tốt nhất cho khách hàng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Quảng Bình

Quảng Bình là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ nước ta và có vị trí khá thuận lợi khi nằm trong dải giao thông huyết mạch Bắc – Nam chạy qua. Với hệ thực vật, sinh thái đa dạng cùng bờ biển dài 114,04 Km phía Đông, nơi đây có tiềm năng rất lớn trong việc phát triển ngành nghề du lịch, dịch vụ.

nhu cau tham tu quang binh

Đến với Quảng Bình, khách du lịch không những được chiêm ngưỡng các cảnh quan nổi tiếng như: Suối nước Moọc, biển Nhật Lệ, bãi Đá Nhảy, hang Tối … mà còn được thưởng thức rất nhiều món ăn hải sản, đặc sản mang đậm chất xứ Quảng.

Cũng chính bởi những ưu thế trong sự phát triển kinh tế, dịch vụ tại đây mà tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty, doanh nghiệp. Cùng với đó là lượng người ở tỉnh khác đổ về đây làm ăn, sinh sống ngày càng nhiều và không tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh. Bối cảnh này khiến cho dịch vụ thám tử Quảng Bình càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử Quảng Bình theo dõi vợ chồng ngoại tình

Có rất nhiều cách để có thể theo dõi vợ chồng ngoại tình như: Thuê xe ôm, sử dụng các thiết bị ghi âm, quy phim siêu nhỏ, thuê người theo dõi.

 • Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các văn phòng công ty thám tử Quảng Bình để có thể đạt được mục đích tốt nhất. Vì công việc điều tra, theo dõi không phải người nào cũng làm được. Yêu cầu những con người phải được đào tạo một cách bài bản, nghiệp vụ chuyên sâu.
 • Nên chọn công ty có nhân viên là người bản xứ, vì ở đó họ sẽ hiểu rõ về phong tục tập quan, cũng như đường sá, thuận tiện cho công việc giám sát theo dõi.
 • Các văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Quảng Bình phải có hợp đồng thuê thám tử rõ ràng, minh bạch, thể hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của hai bên.
 • Có mức giá rõ ràng, hợp lý, ngoài những khoản phí đã ghi rõ trong hợp đồng thì khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào. Đừng vì ham rẻ mà tiền mất tật mang.
 • Đối với Đồng Hới nói riêng và Quảng Bình nói chung, hiện nay có rất nhiều công ty thám tử do vậy, bạn nên gặp trực tiếp để ký kết hợp đồng giữa hai bên, để tránh những hệ lụy về sau.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Quảng Bình đang ngày một tăng lên. Những lại có rất nhiều người rất băn khoăn về dịch vụ, cũng như không biết chọn văn phòng thám tử nào uy tín tại Quảng Bình.

Bạn nên chọn văn phòng thám tử tại Quảng Bình có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhạy bén, tận tâm với nghề nghiệp, công ty có hợp đồng thuê thám tử minh bạch, thể hiện rõ tính pháp lý trong đó. Công ty có báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Quảng Bình hợp lý, rõ ràng, phù hợp với dịch vụ của công ty đó đưa ra. Có thiết bị thám tử hỗ trợ tối ưu cho công việc.

Văn phòng thám tử tư Quảng Bình thuộc công ty dịch vụ thám tử Thành Phát. Với các dịch vụ thám tử như: Thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình, thám tử điều tra chủ nhân biển số xe, số điện thoại nặc danh, quản lý giám sát con cái Quảng Bình, cung cấp thông tin theo yêu cầu,… Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử ở tại Quảng Bình, cũng như trên mọi miền tổ quốc. Là nơi chuyên đào tạo ra các thám tử chuyên nghiệp, với các nhân viên là người bản địa, thông thuộc đường sá, phong tục tập quán nơi đây, có thể dễ dàng tác nghiệp. Là công ty chuyên cung cấp thiết bị thám tử Quảng Bình. Do đó đội ngũ nhân viên luôn được hỗ trợ tối đa về thiết bị thám tử hiện đạ

Cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình tại Quảng Bình.

 • Có rất nhiều cách để chị em có thể tìm được bằng chứng chồng mình có ngoại tình hay không. Hãy cùng thám tử Thành Phát tìm hiểu nhé.
 • Thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình: Bạn có thể tìm một người xe ôm để theo dõi chồng mình, tuy nhiên nghiệp vụ của những người này không tốt, và có thể dẫn tới việc bị lộ. Nếu chồng bạn phát hiện bạn cho xe ôm theo dõi thì rất dễ đổ vỡ.
 • Sử dụng các thiết bị thám tử: Bạn có thể sử dụng các loại máy nghe lén, máy ghi hình để theo dõi xem chồng có thật sự ngoại tình hay không. Tuy nhiên, cách này thường không tối ưu vì không thể hiện được bằng chứng rõ ràng.
 • Thuê thám tử tại Quảng Bình: Công tác điều tra, theo dõi không phải ai cũng có thể làm được. Do đó, việc thuê thám tử để theo dõi chồng ngoại tình tại Quảng Bình là điều hoàn toàn hợp lý. Họ là những người được đào tạo chuyên nghiệp, cộng thêm việc được hỗ trợ trang thiết bị thám tử thì việc hoàn thành công việc là rất dễ dàng.

Làm thế nào để thuê dịch vụ thám tử Quảng Bình một cách nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian?

 • Khi cần thuê dịch vụ thám tử tư uy tín để không mất quá nhiều thời gian thủ tục hoặc thuê gấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Rất đơn giản khách hàng hãy nhấc điện thoại lên điện trực tiếp vào số hotline của văn phòng thám tử uy tín. Khách hàng sẽ được tư vấn một cách tốt nhất về dịch vụ thám tử theo yêu cầu, phương thức làm việc một cách hoàn toàn miễn phí. Khi khách hàng đã tìm được giải pháp cho công việc của mình, tìm ra phương án làm việc của mình giải quyết vụ việc theo các cách thức làm việc của Văn phòng thám tử điều tra ngoại tình, khách hàng sẽ tiến hành gặp trực tiếp người đại diện của văn phòng thám tử, tại văn phòng thám tử tư hoặc tại địa điểm khu vực gần nhất của khách hàng.
 • Hai bên sẽ tiến hành thương thảo những nội dung cơ bản của hợp đồng thuê thám tử, ngay sau khi đã thống nhất các điểm trong nội dung bản hợp đồng. Hai bên đi đến ký kết hợp đồng và tiến hành làm việc.
  Khách hàng sẽ chuyển các thông tin liên quan đến vụ việc cho văn phòng thám tử uy tín với các vụ việc điều tra, giám sát ngoại tình khách hàng sẽ tiến hành chuyển hình ảnh, địa chỉ nhà, biển số xe, và các thông tin liên quan khác, với các vụ việc khác khách hàng sẽ tiến hành chuyển các thông tin tùy theo tính chất vụ việc. Khách hàng chuyển trước 50 đến 70% chi phí hợp đồng và tiến hành làm việc
  Ngay sau khi hợp đồng được ký kết các thám tử tư điều tra ngoại tình sẽ tiến hành làm việc khai thác công thông tin theo yêu cầu, chuyển về cho khách hàng. Các thông tin được chuyển trực tiếp, cập nhập trực tiếp, khi có diễn biến, được ghi nhận qua hình ảnh, địa điểm, vị trí, địa chỉ, thời gian một cách cụ thể nhất. Những vấn đề quan trọng sẽ có các video ghi lại những khoảng khắc lịch sử, bước ngoặt trong vụ việc.
 • Kết thúc hợp đồng khi các công việc đã hoàn thành hay thời gian làm việc kết thúc theo hợp đồng ký kết. Trường hợp công việc chưa xong khách hàng vẫn yêu cầu làm tiếp thì hợp đồng vẫn còn nguyên giá trị khi công cần phải ký lại. Kết thúc hợp đồng, thanh lý hợp đồng, hai bên tiến hành chuyển các thông tin và thu toàn bộ chi phí còn lại kết thúc hợp đồng.

Trên đây là bài viết dịch vụ thám tử quảng Bình của Thành Phát. Chúng tôi hi vọng rằng những dịch vụ này sẽ đáp ứng hài lòng và phục vụ những nhu cần cần thiết của khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp toàn diện cho khách hàng giúp gải quyết nhu cầu cấp bách và quan trọng hiện tại. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi thông qua:

SĐT: 0977421525

Email: thamtuthanhphat@gmail.com

“Uy Tín – Chuyên nghiệm – Tận Tình

Nguồn: thamtutudanang.vn

1/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *