Thám tử thời hiện đại giúp ích gì cho cuộc sống?

thám tử thời hiện đại

Thám tử thời hiện đại giúp ích được gì cho cuộc sống chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Nhiều người nghĩ rằng, nghề thám tử thường chỉ hoạt động trong lĩnh vực hôn nhân, gia đình, theo dõi ngoại tình. Tuy nhiên, không phải đơn giản chỉ là vậy, ngày nay nghề thám tử còn giúp ích rất nhiều cho cuộc sống hiện nay như: Giám sát quản lý con cái, điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng cho các cơ quan chức năng, thu thập nhiều chứng cứ cho công an, luật sự trong các vụ kiện tụng, giúp các công ty điều tra đối thủ cạnh tranh…

thám tử thời hiện đại

Ngày xưa, và cũng với nhiều người cho rằng, hai từ ” thám tử ” dường như chỉ xuất hiện trong các tiểu thuyết của các nhà văn nước ngoài, hoặc trong các bộ phim của hollywood. Ngày nay, người ta tìm đến dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng cũng như Sài Gòn và Hà Nội với nhiều nguyên nhân, muôn màu muôn vẻ trong cuộc sống.

Thám tử thời hiện đại giúp ích cho cuộc sống.

Vợ chồng cùng thuê thám tử theo dõi nhau

Một buổi sáng, trước công ty dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng – Thành Phát tại Vĩnh Trung Plaza xuất hiện một người đàn ông từ sáng sớm. Khi chúng tôi mở cửa thì người đó yêu cầu nhờ sử dụng dịch vụ. Ông tên Hoàng Văn H, đang sinh sống tại Quận Hải Châu, muốn đến nhờ công ty theo dõi vợ mình vì nghi ngờ vợ mình đang có mối quan hệ bất chính ngoài luồng. Theo ông H, vợ mình là Nguyễn Hoài T, dạo gần đây có những biểu hiện rất lạ, không còn mặn nồng với ông như trước, nên ông sinh nghi ngờ mà muốn công ty thám tử giúp đỡ. Sau khi kiểm tra và tiếp nhận hồ sơ, giám đốc ký két hợp đồng. Công việc nhanh chóng được triển khai, thời gian diễn ra quá trình theo dõi, thu thập chứng cư ngoại tình là 10 ngày.

Trong 10 ngày làm việc, các trinh sát của công ty dịch vụ thám tử Thành Phát thu thập mọi thông tin, lịch trình di chuyển chũng như các cuộc gặp gỡ của đối tượng với những người xung quanh. Thì cuối cùng công ty kết luận, bà T không có mối quan hệ nào khác ngoài ông H, và các thám tử thời hiện đại đã giúp ông H khỏi nghi ngờ vợ mình.

Câu chuyện của hai vợ chồng tưởng chừng như kết thúc ở đó, thế nhưng rồi, 1 tuần sau, có người phụ nữ đến để nhờ sự giúp đỡ của văn phòng thám tử Thành Phát để theo dõi chồng mình. Qua tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi thấy thông tin cũng như địa chỉ là vụ việc mà ông H cung cấp trước đây. Thì ra bà T sau khi thấy cardvisit của công ty thám tử ở trong túi quần của chồng nên đã thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng cho bõ tức.

Tuy nhiên bên đại diện của công ty đã từ chối tiếp nhận vụ việc và đã khuyên bà T nên đi gặp những chuyên gia tâm lý để có thể giải quyết vụ việc êm đẹp, vì thực chất ông h không hề ngoại tình, tuy nhiên công ty cũng không tiết lộ danh tính của ông H.

Giám đốc công ty cho biết, làm nghề này phải tuân thủ những nguyên tắc nghề nghiệp, tuân thủ pháp luật. Không được tiết lộ danh tính của thân chủ và đói tượng, không vì lợi nhuận mà làm mất đạo đức nghề nghiệp.

Xem thêm: Công ty dịch vụ thám tử tại Quảng Nam – Tam kỳ – Hội An

Suýt lấy… nhầm chồng 

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ thám tử, cũng như có rất nhiều dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Trong đó có dịch vụ theo dõi, điều tra người yêu trước hôn nhân. Theo giám đốc công ty Thành Phát, cách đây 2 tháng, có khách hàng tên N, tìm đến công ty để điều tra nhân thân của chồng sắp cưới là anh K, sau khi chị nghe người bạn nói những điều không hay về anh. Qua quá trình điều tra, các thám tử của chúng tôi đã thu thập được chứng cứ chứng minh anh K hiện đã có 1 vợ 2 con gái ở quê nhà Quảng Ngãi.

Dù thông tin quả thật không đáng có, nhưng công ty vẫn cung cấp đầy đủ thông tin đã thu thập được tới khách hàng. Các thám tử thời hiện đại đã giúp chị N biêt được chân tướng sự thật, chị không khỏi bàng hoàng trước sự thật bất ngờ đó. Sau khi giải quyết mọi chuyện xong xuôi, chị N đã email cảm ơn quý công ty vì đã tận tình cũng như thành thật giúp đỡ, giúp chị tránh được hệ lụy.

Lời kết.

Chúng ta có thể thấy được sự hữu ích của dịch vụ thám tử tư tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. khi cuộc sống hiện đại ngày càng có nhiều thứ đáng ngại, nghề thám tử thời hiện đại đã giúp ích cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn. Tuy nhiên khi lựa chọn cho mình một công ty thám tử, bạn cần tỉnh táo lựa chọn những địa chỉ uy tín, được mọi người tin cậy. Chúc các bạn có một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *