Thanh xuân của phụ nữ là gì khi thanh xuân của đàn ông là sự nghiệp.

thanh xuân của phụ nữ

Thanh xuân của phụ nữ là gì? Đối với đàn ông thì thanh xuân là sự nghiệp, tôi không có gì để thắc mắc. Bởi vì người ta có thể chấp nhận từ bỏ người mình yêu để đánh đổi là sự nghiệp ngày càng tốt hơn. Câu chuyện như thế có đầy rẩy trong cuộc sống này.

Sự thật mà tôi đã chứng kiến. Có cặp đôi nọ yêu nhau lúc còn học cấp 3. Học lên đại học họ vẫn yêu nhau. Anh học trường quân đội, cô chỉ học trung cấp y mà thôi. Có lẽ vì cảm thấy chênh lệch nên cô gái muốn chia tay. Cô ra đi nhưng vẫn còn thương anh.

Rồi anh học được mấy tháng thì sinh bệnh nặng. Mọi người bảo anh bị stress nên người không được bình thường. Cả nhà anh cũng không biết phải làm thế nào mới làm anh trở lại như xưa. Họ rất muốn cô có thể quay lại động viên, an ủi để tin thần anh tốt lên. Vì anh chỉ có thể bảo lưu một thời gian, nếu không thể quay lại học tập thì coi như mất tiêu cả quá trình học trước giờ.

Thanh xuân của phụ nữ là để làm gì?

Cô vì tình thương yêu nên đồng ý và thật không ngờ, nhờ có cô sau mấy tháng anh đã có thể quay lại trường học. Họ tiếp tục mối quan hệ của mình. Giờ thì tình cảm càng ngày càng tốt đẹp hơn. Cô ra trường trước anh nhưng vì tấm bằng trung cấp nên cũng rất khó xin việc. Cô cũng đi làm một vài nơi và học thêm tiếng Nhật. Vì cô có ý định sẽ đi Nhật để phụ giúp kinh tế gia đình. Còn khoảng 1 năm nữa anh ra trường thì cô đi Nhật. Họ yêu xa.

thanh xuân của phụ nữ

Cô đã dành cả thanh xuân của người phụ nữ để yêu anh, bên cạnh anh lúc anh khó khăn nhất. Họ yêu xa, những vẫn thường xuyên gọi điện và nhắn tin cho nhau. Nhưng rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Anh ra trường đi làm. Anh gặp phải một cô gái trong ngành nhưng cô gái này là con của sếp.

Cô gái cũng dành tình yêu cho anh. Hai người họ lại gặp nhau thường xuyên hơn. Người ta bảo lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Vậy là anh đã yêu cô gái này và phản bội người cùng anh suốt một chặng đường vừa qua. Cô gái của tôi đang ở bên Nhật biết tin thì cô lại lần nữa chấp nhận buông tay để anh đến với người mới. Cô tiếp tục sự nghiệp học tập và làm việc trên đất Nhật.

Tham khảo: Báo giá thuê thám tử tại Huế

Bạn nghĩ thanh xuân của phụ nữ là độ tuổi nào. Thế nhưng anh đã lấy đi cả thanh xuân của cô. Vậy mà có 2 năm nữa thôi. Anh không thể đợi cô nữa rồi.

Trong lúc yêu xa, có biết bao nhiêu chàng trai ngõ ý nhưng vì sự chung thủy và chờ đợi người yêu, cô đã vượt qua được những cám dỗ đó. Ấy vậy mà trả lại cho sự hy sinh của cô là gì. Là hai từ phản bội thôi ư.

Cô vừa học vừa làm nhưng rất tốt. Rồi cô sẽ tìm được người mang đến hạnh phúc cho cô thôi. Thanh xuân cô đã dành trọn cho anh. Bước qua tuổi này thì cô đã chững chạc và trưởng thành hơn. Có thể thanh xuân đã để lại cho cô những bài học quý giá hơn rất nhiều.

Đó là lý do vì sao người ta nói không nên yêu những người bằng tuổi hoặc gần bằng tuổi. Bởi yêu họ, thì khi thanh xuân của họ họ phải lo nghĩ về sự nghiệp thì mình lại coi họ là thanh xuân của mình. Trong khi đó thanh xuân một lần đã qua đi thì sẽ không bao giờ quay trở lại được đâu.

Đọc thêm: Dịch vụ thuê thám tử tại Đà Nẵng.

Yêu người bằng tuổi thì con gái sẽ luôn bị thiệt thòi. Người con trai lúc nào cũng sẽ trưởng thành chậm hơn người phụ nữ. Người con trai cũng sẽ lâu già hơn người phụ nữ. Khi người phụ nữ đã già đi tí xíu thì lúc này người đàn ông đang trong thời điểm đẹp nhất của cuộc đời. Sự chênh lệch đó đôi khi làm hạnh phúc bị đổ vỡ.

Có người thì cho rằng yêu bằng tuổi thì họ sẽ hiểu nhau nhiều hơn. Cái gọi là lối sống sẽ không quá khác nhau nhiều quá. Thế nhưng bạn có nghĩ yêu bằng tuổi sẽ không được nhỏng nhẽo nủng nịu nhiều không? Bời yêu bằng tuổi sẽ như hai người bạn và việc nhường nhịn nhau nó không được như những cặp đôi khác.

Dù là gì đi nữa thì thanh xuân của phụ nữ sẽ trôi đi nhanh lắm. Nên phụ nữ à hãy biết yêu lấy bản thân mình nhé. Để mãi hạnh phúc và vui tươi. Bởi phụ nữ sinh ra là để được yêu thương mà.

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *