Thanh xuân ngắn ngủi lắm con gái à, hãy sống hết mình

thanh xuân ngắn ngủi

Thanh xuân ngắn ngủi của người con gái là thời gian quý giá mà không bao giờ lặp lại lần thứ hai. Cuộc đời của mỗi con người luôn có một quãng thời gian được gọi là thanh xuân, vậy bạn đã từng tự hỏi mình thanh xuân là gì chưa? Tuổi thanh xuân chính là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi người, là quãng thời gian bồng bột của tuổi trẻ, quãng thời gian mà thích một người nhưng chẳng dám thổ lộ, là quãng thời gian cháy hết mình vì đam mê, vì bạn bè, vì những điều mình thích, vì muốn được khám phá mọi thứ mà chưa phải lo toan đến những điều xa xôi của cuộc đời, là những chuyến đi chơi xa cùng đám bạn, là gặp đúng người nhưng sai thời điểm để rồi đón nhận những cảm xúc đầu đời, là cùng những đứa bạn thân làm ra những chuyện kinh thiên, là cùng nhau khóc cùng nhau cười vì những câu chuyện mà sau này nghĩ lại thật là nhảm nhí,…. Thanh xuân của mỗi người sẽ có những nét riêng của nó, nhưng quãng thời gian tươi đẹp ấy ngắn ngủi lắm.

Thanh xuân ngắn ngủi như thế nào?

Thanh xuân là thứ khi chúng ta trải qua thì không mấy quan tâm hay để ý nhưng đến khi qua rồi thì mới nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ quá nhiều thứ, muốn đánh đổi mọi thứ để quay trở lại nhưng không kịp nữa rồi. Vậy nên, hãy sống hết mình, hãy làm những điều mình thích khi còn có thể vì thanh xuân ngắn ngủi lắm các bạn à.

Tham khảo: Thanh xuân của phụ nữ là gì khi của đàn ông là sự nghiệp.

Con trai càng lớn tuổi thì càng chín chắn và ra dáng đàn ông, nhưng con gái khi tuổi thanh xuân qua đi thì sẽ trong già đi hẳn, rồi phải toan tính đến chuyện chồng con. Kết hôn là mốc đánh dấu sự trưởng thành của đàn ông thì cũng chính là mốc thời gian khép lại thanh xuân của người con gái. Một khi đã lấy chồng, sinh con thì người phụ nữ phải chăm lo cho gia đình, là người giữ gìn tổ ấm nhỏ mà quên mất sống vì bản thân.

thanh xuân ngắn ngủi

Con gái à, đừng lãng phí thời gian để níu kéo một người không thương mình, đừng để thanh xuân của mình trở nên u ám và tẻ nhạt. đừng để quãng thời gian quý giá này chìm trong nước mắt, tổn thương và buồn tủi. Mà hãy sống cho bản thân, mạnh mẽ vươn lên, vượt qua tất cả, sống vì những hoài bão, đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Con gái à, thanh xuân ngắn ngủi lắm, nên đừng phung phí vào những nỗi buồn, đừng để mất quãng thời gian tươi đẹp đó vì những người không đáng. Mà hãy dành thời gian đó cho bản thân, làm những điều mình thích, đi đến những nơi mình muốn đi, ăn những món mình thèm và sống vui vẻ hơn nữa.

Đọc thêm: Ngày không anh.

Là con gái đừng để bản thân mình phải chịu sự ảnh hưởng từ người khác, hãy bơ đi mà sống, vũng vẫy giữa cuộc đời đầy những chông gai này, đừng nản chí trước khó khăn vì tuổi trẻ cho phép ta phạm sai lầm, cho phép ta gục ngã nhưng ta phải biết đứng lên, tìm cách sửa chữa những sai lầm đó.

Thời gian là kẻ thù lớn nhất của người phụ nữ, tuổi thanh xuân trôi qua rất nhanh, tuổi già kéo theo những nếp nhăn sẽ làm cho nhan sắc của chúng ta phai nhạt dần. Chính vì điều đó, con gái à hãy chịu khó làm đẹp nhé. Chăm sóc mình kỹ càng một chút, đừng để đến lúc nếp nhăn tấn công, da dẻ xù xì, vòng hai ngấn mỡ mới cuống cuồng rối rít. Yêu bản thân mình, chính là vũ khí để con gái được người khác yêu thương và trân trọng hơn. Vì chúng ta còn trẻ mà, hãy cứ rực rỡ đi.

Con gái à, thanh xuân ngắn ngủi lắm, nó chỉ có một lần trong đời, nên hãy khóc, hãy cười, dám yêu, dám hận, dám làm, dám sửa, dám đứng lên khi vấp ngã bạn nhé! Vì dù thanh xuân có qua đi, thì kỷ niệm cũng sẽ còn mãi, những gì bạn đã trải qua sẽ hóa thành trải nghiệm, hun đúc nên bạn của ngày hôm nay…

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *