Thời gian chính là phương thuốc hữu dụng nhất

thời gian chính là phương thuốc hữu dụng nhất

Thời gian chính là phương thuốc hữu dụng nhất làm phai mờ đi tất cả, và dĩ nhiên những điều tồi tệ, đau khổ và thật vọng cũng sẽ theo đó mà qua đi. Có thể thời gian không thể làm xóa hẳn những vết sẹo trong lòng chúng ta không một dấu vết, nhưng nó lại có thể làm cho mọi thứ dần nguôi ngoai và mờ nhạt. Mọi thứ với chúng ta lúc đó sẽ trở nên dễ dàng và quan trọng sẽ khiến ta không còn u mê để rượt đuổi theo những thứ ảo vọng nữa mà thay vào đó ta sẽ sống hết mình vì bản thân chúng ta.

thời gian chính là phương thuốc hữu dụng nhất

 

Chuyện tình yêu là một câu chuyện muôn thuở mà có lẽ nhắc đi kể lại vẫn không bao giờ hết, bởi mỗi con người chúng ta đều có một hoàn cảnh, một cách yêu khác nhau, thế nên mới có nhiều vấn đề để nói đến như vậy. Có người hạnh phúc vẹn tròn, có người lại thất tình đau khổ, mỗi người một vẻ. Kẻ hạnh phúc thì không nói làm gì, nhưng kẻ thất bại trong tình yêu mới đáng nói, mọi cảm xúc đau đớn, bi lụi bao trùm lên họ. Nhưng nếu có trái tim mạnh mẽ, có cách nhìn nhận lạc quan, họ sẽ có thể giảm bớt đi phần nào nổi thống khổ đó và thời gian sẽ cho họ câu trả lời rõ nhất.

Xem thêm: Anh không tốt thì đừng trách cô ấy không ngoan

Thời gian chính là phương thuốc hữu dụng nhất

Tôi trải qua ngót ngét cũng tầm khoảng bốn, năm mối tình gì đấy, nhưng tâm đắc và nhớ dai nhất vẫn là mối tình thứ ba, bởi chỉ duy nhất người đó là kẻ đá tôi trước. Nhớ lại bỗng nhiên cảm thấy thật khôi hài, ngày đó tôi uất ức và tức tối đến điên dại, rất nhiều suy nghĩ cứ lóe lên trong đầu tôi. Vừa giận, vừa hận mà vừa nghi ngờ, tôi đã hoài nghi về tình cảm mà người ấy dành cho tôi, tôi đã tự suy ra rất nhiều vấn đề trong câu chuyện tình cảm của mình. Tự nghĩ, tự suy diễn, rồi tự đau, có ai như tôi không? Nhưng rồi thời gian làm phai mờ đi tất cả và tôi đã dễ dàng thoát ra khỏi nó.

Nhiều khi đang yên đang yên đang lành, trời yên biển lặng vậy lại xuất hiện tin nhắn hỏi thăm của người yêu cũ, lúc đó vừa hoang mang lại vừa chua xót, lẫn hóng hách. Nhưng suy đi nghĩ lại thì vẫn nên nói chuyện một cách bình thường, bởi quá khứ đã qua, nó vẫn chỉ là kỉ niệm. Mọi xúc cảm không tên đó đều đã phai mờ theo năm tháng, và thời gian chính là phương thuốc hữu dụng nhất làm phai mờ đi tất cả. Chính thời gian đã khiến con tim tôi vui trở lại, yêu đời cà yêu người.

Đọc thêm: Em sẽ chờ một người em đã bỏ lỡ

Trước đây tôi từng yêu anh hết lòng, nhưng có lẽ tôi là người thua cuộc, bởi tôi luôn là người chủ động, còn anh lại sẵn sàng đá tôi ngay khi anh tìm được người mà anh cho là tốt nhất. Tôi lúc đó y như một kẻ thất bại thảm hại, cảm xúc của tôi lúc đó như vụn vỡ, bơ vơ, trống rỗng, tôi thấy chênh vênh trong cuộc sống. Tôi tự nhủ rằng sẽ quên hết tất cả, gượng ép bản thân, lừa dối chính mình, nhưng càng ép lại càng nhớ.

Thay vì trước đây cứ phải ép bản thân phải căm ghét anh, hận anh thì giờ đây tôi có thể tự tin đứng trước mặt anh mà nở nụ cười thật rạng rỡ và trực tiếp nói lồ cảm ơn anh, bởi chính anh là người khiến tôi rũ bỏ được mọi gánh nặng trong lòng và biết khi nào thì nên từ bỏ thứ không thuộc về mình. Cuộc sống của tôi hiện tại thật sự hạnh phúc và vui vẻ, tôi tin rằng, thời gian chính là phương thuốc hữu dụng nhất làm phai mờ đi tất cả.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *