Thứ gì cũng có chỉ là không có anh khi yêu xa

thứ gì cũng có

Yêu xa, thứ gì cũng có chỉ là không có anh, không có những cái ôm, cái nắm tay hay những cử chỉ yêu thương, quan tâm trực diện. Dáng hình hay khuôn mặt, nụ cười của anh chỉ được ngắm nhìn qua chiếc màn hình điện thoại bé nhỏ. Yêu xa chính là như thế, nếu đã chấp nhận yêu xa thì phải chấp nhận một mình, chấp nhận sự cô đơn, chấp nhận thiệt thòi. Nhưng yêu xa đôi khi cũng có những cái thật sự rất thú vị mà những người yêu gần không cảm nhận được. Cái gì cũng đều có sự đặc biệt của nó nếu chúng ta chịu hi sinh và chấp nhận.

thứ gì cũng có

 

Có lẽ yêu xa không còn là vấn đề hiếm có khó gặp ở cuộc sống của chúng ta, yêu xa có mấy ai mà mong muốn, nhưng vì hoàn cảnh và điều kiện nên mới có những trường hợp này. Bản thân tôi cũng vậy, tôi đang yêu xa và dường như với tôi của hiện tại, yêu xa chẳng có gì đáng sợ như người ta vẫn hay nói. Đến thời điểm hiện tại, tôi đã yêu xa gần ba năm và dường như khoản thời gian đó đã khiến tôi tập quen dần với việc không có người yêu ở bên cạnh, tôi tự mình làm tất cả mọi thứ mình có thể, tôi chẳng giận hờn hay oán trách anh mỗi khi cô đơn hay buồn tủi, bởi tôi biết, những điều đó sẽ khiến anh thêm lo lắng và dằn vặt bản thân mình nhiều hơn.

Xem thêm: Dễ gì người ta đi ngoại tình mà chịu thừa nhận

Thứ gì cũng có chỉ là không có anh khi yêu xa

Nói rằng tôi là cô gái mạnh mẽ cũng không hẳn là vậy, bởi cũng có nhiều lúc tô cũngi yếu đuối và cô đơn đến không tưởng, chỉ là tôi cố gồng mình để vượt qua mà thôi. Con người ai mà chẳng biết vui, biết buồn, nói gì đến việc có người yêu nhưng không được ở kề cạnh, ai mà chẳng buồn chẳng hờn. Nhưng những điều đó cũng chẳng giúp ích gì cho bản thân mình cả, nó sẽ chỉ làm rạn nứt mối quan hệ của chúng ta mà thôi, thế nên tôi chẳng hứa sẽ không tủi thân hay buồn lòng, nhưng tôi hứa sẽ chẳng làm những điều khiến tình cảm của cả hai đi xuống. Yêu xa là thế, Yêu xa, thứ gì cũng có chỉ là không có anh, tôi sẽ vẫn cố gắng chờ đợi ngày anh về lại gần bên tôi, chắc chắn là thế.

Thật sự có nhiều người cứ hay hù dọa rằng yêu xa là như thế này, như thế nọ, họ hình dung yêu xa nó kinh khủng và đáng sợ đến không tưởng. Nhưng tôi lại có suy nghĩ khác, tôi chọn yêu xa như là một sự thử thách cho chính mình, để rèn luyện cho bản thân mình sự kiên nhẫn, sự bao dung và học cách hiểu và quan tâm người khác. Điều tôi lo sợ trong tình yêu không phải là yêu xa mà đó là yêu nhưng không đủ kiên nhẫn để chờ đợi, đó mới chính là điều đáng buồn và đáng lo sợ.

Yêu xa, thứ gì cũng có chỉ là không có anh, chính xác là vậy, bởi ở nơi tôi đang sống, tôi có tất cả, có bố mẹ ở bên, có công việc ổn định, có tình yêu thương của tất cả mọi người nhưng chỉ riêng anh, tình yêu thì có nhưng lại không có anh. Yêu nhau năm năm nhưng hết ba năm yêu xa, thử hỏi ai mà không buồn, không cô đơn. Tôi đã từng có một thời gian đầu như thế, cũng tuyệt vọng và mềm yếu, tôi cảm thấy cô đơn trong mọi khoảng khắc, nhất là vào những ngày cuối tuần, thật sự vô cũng tẻ nhạt, tôi còn ao ước giá như không có ngày cuối tuần, bởi mỗi ngày đi làm coi như là giết chết thời gian.

Đọc thêm: Tại sao không là gì khác mà cứ phải là ngoại tình

Nhưng cái gì rồi cũng sẽ qua nhanh, nếu mình vượt qua được thì tất nhiên nó sẽ nhẹ nhàng và êm ả hơn nhiều, bây giờ tôi cũng đã vượt qua thời gian khó khăn đó. Tôi của hiện tại mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều, ngày xưa tôi trẻ con, nũng nịu, bướng bỉnh bao nhiêu thì hôm nay tôi lại hiểu chuyện và suy nghĩ chín chắn hơn bấy nhiêu. Yêu xa chẳng có gì đáng sợ cả, nếu như chúng ta yêu thật lòng, giành trọn niềm tin và luôn hướng về nhau, cùng nhau cố gắng thì có gì là khó, không có bóng hình anh bên cạnh nhưng những lúc mệt mỏi luôn có sự động viên, an ủi của anh cũng đủ mãn nguyện lắm rồi ấy chứ.

Yêu xa, thứ gì cũng có chỉ là không có anh, yêu xa là xa cả nụ cười, xa cả nước mắt, niềm vui và nổi buồn nhưng riêng tình yêu vẫn sẽ luôn ở đây, ở nơi trái tim của mỗi chúng ta. Nếu bạn có sự kiên trì, bạn yêu thương đủ nhiều thì đến một ngày nào đó, những công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp một cách thiết thực và tốt đẹp nhất, tình yêu của bạn sẽ được đi đến một cái kết hạnh phúc viên mãn đến trọn đời. Hãy mạnh mẽ lên nhé, nhưng con người đã và đang yêu xa!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *