Thừa nhận còn dễ dàng để đối diện

thừa nhận còn dễ dàng để đối diện

Thừa nhận còn dễ dàng để đối diện hơn là cứ chối bỏ, đã làm mà không chịu nhận thì có phải là quá hèn hạ hay không? Có gan đi ngoại tình mà không có gan nhận liệu có xứng đáng là một người đàn ông. Thế giới hôn nhân đúng thật rắc rối, nói yêu thương vợ con đó rồi lại đi ngoại tình lén lút ở ngoài kia, rốt cuộc lời nói của những kẻ đó đâu mới là thật và đâu mới là giả. Buông lời yêu, nói yêu tôi, chỉ có duy nhất một mình tôi, nhưng còn có một cô gái nép ở phía sau lưng sao? Đừng nghĩ là tôi không biết, tôi biết hết đấy, nhưng vẫn chỉ muốn anh tự giác thừa nhận một cách thẳng thắn mà không chối bỏ thôi, bởi ít ra như thế cũng khiến tôi cảm thấy anh không quá hèn hạ và khốn nạn.

thừa nhận còn dễ dàng để đối diện

 

Cuộc hôn nhân mười lăm năm chẳng lẽ không có ý nghĩa gì với anh hay sao? Người phụ nữ anh mới quen biết sớm hôm đó lại quan trọng hơn cả gia đình? Rốt cuộc suốt thời gian qua, bao nhiêu lời nói của anh là thật lòng? Đó có lẽ là những câu hỏi mà tôi muốn thốt ra để hỏi trước mặt anh, nhưng tôi đã không làm thế, bởi điều tôi cần nhất chính là sự thành thật từ anh. Tôi đã hỏi anh và cho anh thật nhiều cơ hội nhưng anh đã không biết trân trọng.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Thừa nhận còn dễ dàng để đối diện

Không biết anh và cô ta đã qua lại bao lâu, đã mặn nồng, sâu đậm đến mức nào, nhưng điều trước mắt tôi thấy là cả một bầu trời dối trá và đáng kinh tởm. Trước mặt tôi và con, anh che giấu mọi chuyện một cách thật tài tình, đúng chuẩn một ông chồng hoàn hảo, một ông bố đáng kính, tôi đã tin tưởng và không chút ngờ vực đấy, nhưng rồi sao, anh lợi dụng lòng tin của tôi để đâm sau lưng, anh phản bội một cách xảo trá và ghê gớm đến mức con giáp thứ mười ba tới tận chổ làm việc của tôi mà khoe mẽ, khiêu khích. Liệu ai trong trường hợp đó có thể chịu nổi đúng không?

Mặc dù biết hết mọi chuyện, tôi vẫn cố nhẫn nhịn, vẫn giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, vì gia đình này, vì con trai của chúng ta, tôi đã cho anh cơ hội để biết lỗi lầm mà quay đầu, nhưng anh đã không hề biết đủ, anh coi tôi như kẻ ngốc không biết chuyện gì. Đến khi quá sức chịu đựng, tôi đã lấy hết dũng khí ra hỏi thẳng anh, nhưng anh vẫn khăng khăng từ chối, anh vẫn một mực nói yêu tôi và không có ngoại tình. Thú thực, thừa nhận còn dễ dàng để đối diện hơn là cứ chối bỏ, nếu anh chịu thừa nhận thì có lẽ vụ việc đã không rắc rối và đi quá xa như hiện tại.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Nha Trang

Chắc có lẽ anh sẽ chẳng thể biết được đâu, cảm giác khi chứng kiến cảnh người mình yêu thương, tin tưởng bấy lâu phản bội và vui vẻ bên người khác. Tôi lúc đó đã không tin vào mắt mình, như phát điên, phát rồ, tôi không lao lên ngay lúc đó bởi tôi cần căn cứ và chứng cứ rõ ràng. Nhưng tôi hối hận khi một mình chịu đựng tìm hiểu như thế, bởi càng tìm hiểu tôi càng bàng hoàng và ôm nổi hận lớn hơn. Anh sau lưng tôi cầm cố cả căn nhà để mua chung cư cho người phụ nữ đó, anh lấy tiền bảo hiểm của con trai mua hàng hiệu cho tình nhân. Liệu anh có còn là con người hay không? Làm đến mức đó mà khi tôi hỏi anh vẫn chối đây đẩy.

Nếu anh thừa nhận bản thân ngoại tình thì cả hai có thể nhẹ nhàng, bình yên mà ra tòa, còn đây, anh chối một cách không chớp mắt, anh lén lút, sợ hãi mỗi khi cô nhân tình gọi điện cho anh. Tôi cho anh cơ hội để bên người phụ nữ anh yêu đấy, mà anh không nắm bắt thì đành chịu, có vẻ anh thích kiểu vụng trộm nhiều hơn là công khai. Thừa nhận còn dễ dàng để đối diện còn hơn là chối bỏ, thực sự rất hèn hạ, đến cả khuôn mặt của anh đối với tôi lúc này cũng thực rất ghê tởm, tôi không nghĩ mình đã chung sống với một người đàn ông đốn mạt đến thế, dám làm mà không dám nhận, tham lam thì cũng có mức độ của nó thôi, đừng tham quá mà thâm đấy.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *