Tình cũ không rủ cũng đến

tình cũ không rủ cũng đến

Tình cũ không rủ cũng đến là mối lo ngại của không ít chị em phụ nữ. Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi đôi lúc cãi vã nhau nhưng chuyện vợ hoặc chồng còn qua lại với tình cũ là vấn đề không ít người gặp phải.

Quỳnh và Nam quen và yêu nhau được hơn năm thì quyết định kết hôn. Nam là chàng trai hào hoa, tài năng, có sự nghiệp ổn định; Quỳnh, một cô gái xinh đẹp, nết na, là chủ của một shop quần áo thời trang. Hai người gặp nhau qua mai mối của bạn bè khi cả hai đã ngấp nghé tuổi lấy vợ gả chồng.

tình cũ không rủ cũng đến

 

Nam luôn nói những lời ngọt ngào giành cho Quỳnh, mật ngọt rót vào tai thì có cô gái nào mà không nghiêng ngả. Quỳnh yêu Nam vì sự hóm hỉnh của anh ta, cũng vì những lời nói đường mật ấy. Nam luôn khẳng định Quỳnh là mối tình đầu của anh ta, Quỳnh cũng tin tưởng anh ta nên cô cũng “ảo tưởng” cô là người con gái đầu tiên của Nam.

Nhưng rồi tình cũ không rủ cũng đến, ngày trước khi kết hôn, bạn bè của Nam tổ chức tiệc chia tay độc thân cho anh ta, Quỳnh cũng tham gia cùng. Trong buổi tiệc, Quỳnh để ý có một cô gái luôn chăm chú nhìn Nam với ánh mắt kỳ quái. Cô quan sát cô gái đó, cô ta tiến lại ngồi gần Nam và có những cử chỉ vô cùng thân mật, Nam cũng chỉ gạt tay vài lần sau đó thì để yên như vậy.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Quỳnh nhìn thấy thái độ của hai người đó, trong lòng cô tức giận nhưng cô vẫn còn lý trí. Cô không thể hét toáng lên hay làm to mọi chuyện vì làm như vậy sẽ khiến thể diện của cả Quỳnh và Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cô im lặng và tiếp tục quan sát. Quỳnh không nghĩ quan hệ giữa Nam và cô gái đó là bạn bè bình thường, trong đầu cô vụt lên suy nghĩ “Nam đang lừa cô sao”.

Tình cũ không rủ cũng đến

Và rồi ý nghĩ ấy đã được làm sáng tỏ hơn khi cô phát hiện ra một tình tiết quan trọng. Lúc đi vệ sinh, cô nhìn thấy Nam và cô gái đó đang đứng nói chuyện ở một góc khuất, Quỳnh tránh qua một bên để theo dõi hai người đó. Cô gái kia nói: “Tại sao anh lại bỏ em để kết hôn với cô gái đó, chẳng phải anh vẫn còn yêu em hay sao?”. Nghe đến đây, Quỳnh thẫn thờ, mối quan hệ của hai người này đúng như cô nghĩ, hoàn toàn không bình thường chút nào.

Quỳnh không thấy Nam trả lời cô ta, anh ta chỉ nói: “Em say rồi để anh bắt taxi đưa em về”. Nhưng cô gái đó không chịu bỏ cuộc, cô ta ôm lấy Nam bất chấp hôn lên môi anh ta, Nam vẫn đang cố sức đẩy cô ta ra nhưng đập vào mắt anh là bóng dáng của Quỳnh. Nam hoảng sợ, dùng sức đẩy mạnh cô gái kia ngã xuống.

Nam giải thích vì cô ta mới thất tình nên uống quá chén, cô ta say rồi không biết gì nên mới làm vậy với anh ta. Quỳnh tức giận bỏ ra về trước không nói thêm lời nào với anh ta nữa.

Sau đó vài ngày, Quỳnh vì bận rộn chuẩn bị cho đám cưới nên cô cũng chẳng còn quan tâm đến chuyện tối hôm đó nữa. Vì dù cô có gặng hỏi thế nào thì Nam vẫn phủ nhận mối quan hệ của anh ta và cô gái kia, anh ta nói chỉ là bạn bè bình thường mà thôi.

Ngày hôn lễ diễn ra, cô gái đó đến chỉ tặng quà mà không dự được. Quỳnh thấy hai người đó không có biểu hiện đáng nghi nữa nên cô cũng không tính toán thêm. Sau khi hôn lễ kết thúc, Nam nói với Quỳnh là có chút việc cần đi giải quyết lát nữa sẽ về. Nhưng đến 11 giờ đêm Nam vẫn chưa về, đêm tân hôn của hai vợ chồng trẻ nhưng chỉ có mình Quỳnh. Cô nhấc máy gọi điện thì điện thoại anh ta tắt.

Đọc thêm: Thuê thám tử uy tín tại Nha Trang

Mệt mỏi cả ngảy rồi, Quỳnh chuẩn bị nằm xuống nghỉ một lát thì nhận được tin nhắn từ số lạ: “Đêm tân hôn của vợ chồng cô nhưng lại biến thành đêm tân hôn của tôi và anh ấy rồi, cô nên xem lại vị trí của mình đi”. Đọc xong tin nhắn, Quỳnh tức giận đến phát điên. Cô không thể ngờ được Nam lại có thể đối xử như vậy với cô, tình cũ không rủ cũng đến kiểu này cô không thể chấp nhận được.

Ngay sáng hôm sau, Quỳnh viết đơn ly hôn sau khi cô đã suy nghĩ cả đêm hôm qua, cô không thể tiếp nhận nổi việc bị chồng mình lừa dối ngay đêm tân hôn như vậy được. Nam quỳ xuống cầu xin Quỳnh tha thứ nhưng tất cả đã quá muộn màng.

Vậy nên người ta mới nói, tình cũ không rủ cũng đến chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiều cặp vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *