Tình cũ không rủ cũng tới

Tình cũ không rủ cũng tới, có phải không bao giờ sai với đàn ông

Người ta thường nói rằng, tình cũ không rủ cũng tới khi đàn ông đa tình nhưng trường tình, phụ nữ chung tình lại rất tuyệt tình. Đàn ông có thể vì cảm giác dở dang một mối tình, không thể có một người phụ nữ để rồi mang lòng thương nhớ hoài không thể nào quên. Phụ nữ có thể từng một lòng sống chết với một người nhưng vẫn có thể quên dứt khoát để chăm lo cho mái ấm mới của mình.

Xem thêm tại: Báo giá thám tử tư tại Quảng Trị

Tình cũ không rủ cũng tới có đúng với tất cả đàn ông ?

Bởi thế, sau mỗi cuộc tình, trong tiềm thức của đàn ông vẫn còn lưu luyến về  hình bóng của người cũ. Nhiều người vẫn có thể giúp đỡ người cũ, vẫn muốn biết về người cũ sống như thế. Hay thậm chí không ít đàn ông sau khi lập gia đình vẫn còn quan hệ với người cũ. Đó có phải minh chứng của câu nói tình cũ không rủ cũng tới.

Cho nên, phụ nữ chẳng ai có thiện cảm với người cũ của đàn ông. Họ xem đó là mối đe dọa tiềm tàng trong tình yêu hay hôn nhân của mình. Còn đàn ông, họ nói gì về việc quay lại với người yêu cũ?

Đàn ông họ khó có thể quên đi một người phụ nữ họ từng yêu nhưng không được bên nhau. Họ có thể cả đời quên một cộc tình dang dỡ mà da diết. Có người chia tay trong tiếc nuối khó nguôi nhưng vẫn chọn yêu một người khác, lấp đầy những tổn thương bằng việc sống cùng một người khác. Có người khi chia tay như không vấn vương, vậy mà ngay cả khi cưới một người nhưng đối với tình cũ không rủ cũng tới.

Khi mà cuộc sống hôn nhân hiện tại không được êm đẹp hay có chút trục trặc, Tình cũ chính là người mà đàn ông nhớ đến đầu tiên. Vì người cũ đã từng hiểu họ, đã từng cảm thông và trò chuyện cùng họ. Hơn hết, nếu giữa hai người có nảy sinh tình cảm trở lại thì việc bắt đầu với một người từng thấu hiểu họ nhất vẫn dễ dàng hơn. Đến khi người cũ quay về, những tiếc nuối, hối tiếc ngày xưa có thể được bù đắp, đàn ông sẵn sàng cho mình cơ hội quay về với tình cũ.

Họ luôn có bản năng chăm sóc, bảo vệ người họ yêu. Người cũ cũng từng là người được đàn ông tận tình, chu đáo làm những điều đó. Và khi nhìn thấy người cũ không còn hạnh phúc hay gặp khó khăn trong cuộc sống, đàn ông không thể giả vờ như chưa từng quen biết. Một người đàn ông ngoại tình với người cũ có thể cho rằng ban đầu chỉ là nể tình cũ mà giúp đỡ người cũ. Nhưng về sau, tình cảm đến không ngờ được, vậy là ngoại tình, vậy là quên hết vợ con, gia đình. Với đàn ông, họ dễ mềm lòng khi người cũ gặp khó khăn, rồi tình cũ không rủ cũng tới lúc nào cũng không hay.

Đọc thêm: Báo giá thám tử tư tại Huế.

Tình yêu với cũ có thể là một nỗi đau mà đàn ông không bao giờ muốn nhớ về hay nhắc lại. Nhưng họ vẫn giữ nỗi buồn không từ nào tả được khi bị tổn thương từ người họ từng yêu sâu nặng nhất. Họ vẫn còn tình cảm nhưng tự trọng lại không cho phép quay lại. Với không ít đàn ông, họ mang một nỗi ám ảnh về người cũ. Họ giữ lại trong tâm trí mình những hình ảnh, kỷ niệm đẹp. Bởi thế, họ có thể vô tình chọn người vợ có những đặc điểm giống với người cũ. Hay họ dù đã có gia đình hạnh phúc thì  vẫn không thôi ôm ấp hình ảnh người yêu cũ.

Đây là nguồn gốc cho việc ngoại tình của đàn ông. Khi những mâu thuẫn, hay những thắc mắc được tháo gỡ, đàn ông khi có cơ hội gặp lại người cũ thì anh ấy có dễ dàng nối lại tình xưa còn dang dỡ để bỏ bê gia đình, vợ con.

Phụ nữ có thể chấp nhận đàn ông có quá khứ nhưng họ không bao giờ chấp nhận người đàn ông vẫn lưu luyến tình cũ. Đúng là tình cũ không rủ cũng tới, không bao giờ sai với đàn ông.

Theo: Thám Tử Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *