Tình nhân một đêm thì dễ kiếm

tình nhân một đêm

Tình nhân một đêm thì dễ kiếm, nhưng nhân tình một đời không phải ai cũng kiếm được. “Vợ” chính là nhân tình một đời của người đàn ông, ngoài vợ ra, họ còn là người yêu, là bạn, là tri kỷ, là hạnh phúc và là tất cả của một người đàn ông. Chính vì thế mới nói, nhân tình một đời rất khó tìm không phải ai cũng kiếm được.

tình nhân một đêm

 

Thực chất trong cuộc sống của chúng ta, để tìm kiếm một người đi ngang qua cuộc đời ta không khó, nhưng cái khó là ở chổ tìm một người để gắn bó với ta cả đời. Bạn có tiền, có quyền thì bạn có thể mua những gì bạn muốn, kể cả tình. Vì thế mới nói, tình nhân thì dễ kiếm, nhưng nhân tình một đời không phải ai cũng kiếm được.

Xem thêm: Hạnh phúc đến từ hành động

Tình nhân một đêm thì dễ kiếm

Cuộc sống vốn dĩ không công bằng chút nào giữa đàn ông và phụ nữ. Nếu đàn ông lăng nhăng, có cặp kè thì người đời ít khi đưa ra phán xét, chỉ trích hay trách móc, mà họ sẽ đổ mọi tội lỗi lên đầu người phụ nữ nhân tình đó. Còn nếu phụ nữ lăng nhăng hay có tình một đêm thử xem, người đời chỉ chiết, nhục mạ, khinh thường đến nhường nào.

Đối với đàn ông mà nói, tình nhân đối với họ là chuyện bình thường, bởi chỉ là tình một đêm, có thể tối hôm trước say đắm, ngọt ngào, nhưng ngày hôm sau đường ai nấy bước, cho dù có chạm mặt nhau cũng như người dưng không quen biết. Bởi vậy người đàn ông sẽ thường tìm kiếm tình qua đêm vì họ sẽ không cần phải chịu trách nhiệm về cuộc đời của người khác.

Tuy nhiên, tình nhân một đêm thì dễ kiếm nhưng nhân tình một đời không phải ai cũng kiếm được. Bởi lẽ để tìm kiếm được một người phù hợp với mình để sống với nhau cả đời là một chuyện không dễ chút nào. Nhân tình một đời đồng nghĩa với việc phải luôn gắn bó, yêu thương, chăm sóc, che chở cho nhau dù có khó khăn hay sung sướng, phải mãi mãi ở bên nhau trong mọi hoàn cảnh.

Đọc thêm: Đừng bao giờ khinh thường người khác

Người đàn ông có thể lên giường với một người phụ nữ anh ta không yêu, trong thời điểm đó thứ anh ta cần là ham muốn thể xác hay khỏa lấp sự thiếu thốn về tình cảm. Đó chính là tình nhân một đêm và đàn ông thường đến với tình một đêm có thể là vô tình, nhưng cũng có thể là sự lựa chọn. Một khi đàn ông cảm thấy thất vọng hay buồn rầu, họ sẽ thường tìm đến những mối tình tạm bợ để được sẻ chia và chiều chuộng.

Tình một đêm thường xuất phát từ những cảm xúc chỉ đến một lần trong đời, những cảm xúc ấy chỉ thăng hoa vào thời điểm đó. Đàn ông thích những mối tình một đêm, bởi vì mọi chuyện diễn ra một cách đơn giản, không bị ràng buộc tình cảm cũng như trách nhiệm. Nhưng với người phụ nữ, họ lại muốn được hơn những gì gọi là nhân tình. Thế nên, nhân tình thì dễ kiếm, nhưng nhân tình một đời không phải ai cũng kiếm được.

Tìm thêm: Thất bại mới có thành công

Thông thường đối với phụ nữ, họ luôn muốn có một mối quan hệ lâu dài chứ không phải tạm bợ. Một khi xác định mối quan hệ rõ ràng, đủ an toàn họ sẽ sẳn sàng lên giường và khi đã ở bên cạnh nhau, họ cần tình cảm là phần nhiều, chứ không đơn thuần là thỏa mãn dục vọng nhất thời.

Nhân tình một đời thường khó kiếm, bởi ngoài tình yêu ra thì cả hai phải có trách nhiệm với cuộc đời của nhau, mà mấy ai chấp nhận sẵn sàng hi sinh vì nhau. Thế nên, tình nhân một đêm thì dễ kiếm nhưng nhân tình một đời không phải ai cũng kiếm được.

Chính vì thế, đàn ông à! Nếu đã có được nhân tình một đời thì hãy biết trân trọng và vun đắp, bởi lẽ không phải ai cũng kiếm được người phù hợp với mình. Hãy luôn nhớ rằng, phụ nữ sẽ không chỉ muốn một người đàn ông tốt, họ còn muốn tìm một người đàn ông có trách nhiệm. Và một gia đình hạnh phúc chính là cái đích cuối cùng mà người phụ nữ nào cũng mong muốn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *