Tình yêu của người trưởng thành

tình yêu của người trưởng thành

Tình yêu của người trưởng thành, nó không vội vã, không bồng bột hay không ồn ào như tuổi trẻ. Khi người ta trưởng thành, khái niệm tình yêu đối với họ không phải là tất cả trong cuộc sống. Bởi vì khi người ta trưởng thành rồi, người ta có nhiều thứ phải bận tâm hơn. Nhưng không phải hiểu theo nghĩa có tình yêu cũng được không có cũng không sao, mà phải hiểu rằng tình yêu của một con người khi đã trưởng thành sẽ chín chắn hơn nhiều.

tình yêu của người trưởng thành

 

Tình yêu trưởng thành không ồn ào như những người trẻ tuổi. Họ chẳng nhắn tin suốt ngày, cũng chẳng có những cuộc gọi kéo dài hàng tiếng đồng hồ, hay những buổi nói chuyện đến tận khuya. Không phải vì họ không yêu thật lòng, không quan tâm đến người kia mà bởi vì họ trưởng thành rồi, họ còn quá nhiều việc cần phải làm bên cạnh tình yêu.

Xem thêm: Giá thuê thám tử theo dõi tại Đà Nẵng

Tình yêu của người trưởng thành

Khi con người ta trưởng thành, họ không còn nhiều mộng mơ nữa. Những lời nói nói ra phải xuất phát từ thực tế chứ không thể như khi còn trẻ yêu mà bất chấp tất cả, chìm đắm trong tình yêu, trong thế giới mơ mộng do chính hai tâm hồn tự vẽ lên mà quên mất rẳng cuộc sống cơm áo gạo tiền vốn khốc liệt lắm.

Khi trưởng thành, họ không nói những lời nói suông rồi để đó, mà họ sẽ biến những lời nói đó thành sự thực. Khi yêu nhau, ai mà không mong muốn sẽ đi được với nhau đến cuối đời. Mơ về một mái ấm hạnh phúc, bên cạnh những đứa trẻ của mình.

Khi còn trẻ người ta có thể chỉ nói và để đó, nhưng khi người ta trưởng thành, người ta sẽ biết phấn đấu để cho giấc mơ về mái ấm ấy có thể thành hiện thực. Vì không có tình yêu nào có thể tồn tại mãi mãi nếu chỉ là những lời nói suông.

Đọc thêm: Đàn ông khi phản bội vợ và cái giá phải trả

Tình yêu của người trưởng thành, tình yêu đó chỉ đơn giản là khi trái tim cảm thấy bình yên khi bên ai đó, hoặc chỉ đơn giản là nghĩ về ai đó mà thôi. Chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn, cùng nhau vượt qua những khó khăn, và bình yên bên nhau trước bão giông cuộc đời.

Tình yêu khi người ta trưởng thành cũng đơn giản lắm, nó không ồn ào hay giận hờn vu vơ như tuổi trẻ mà tình yêu ấy thể hiện khi người này buồn sẽ có người kia luôn lắng nghe, khi người này khóc chỉ cẩn người kia ở bên kịp thời để vỗ về an ủi.

Đôi khi những lời nói có thể là vô nghĩa, tình yêu của người trưởng thành được thể hiện bằng hành động thực tế. Chỉ cần được ở bên nhau, nhìn nhau thôi như thế cũng là đủ lắm rồi. Tình yêu ấy nó nhẹ nhàng mà sâu lắng, khi người này ốm người kia sẽ luôn bên cạnh chăm sóc hay chỉ là khẽ mắng không giữ gìn sức khỏe cẩn thận chứ không như hồi trẻ chỉ nhắn tin hỏi thăm.

Tìm hiểu thêm: Níu giữ một giấc mơ không thành hiện thực

Trưởng thành rồi, họ cũng khác thật nhiều so với những lúc trước. Người ta ít giận hờn vì những điều nhỏ nhặt, người ta cũng chẳng dễ khóc như thuở nào, và người ta cũng dễ dàng tha thứ cho nhau. Bởi vì những sai lầm ở thời tuổi trẻ đã cho họ những bài học, những kinh nghiệm đắt giá trong tình yêu nên họ sẽ biết trân trọng hạnh phúc ở hiện tại hơn bất cứ ai.

Không phải tình yêu của người trưởng thành là không có nước mắt mà chỉ là họ biết kiềm chế bản thân và chỉ rơi nước mắt khi chịu tổn thương quá lớn mà thôi. Họ cũng đau lắm chứ, nhưng họ đã trải qua những vấp ngã, những mất mát trong đời nên nỗi đau ấy họ không phô trương ồn ào, họ nén lại tận sâu trong lòng mình, và thay vì những giọt nước mắt là những tiếng thở dài buồn đến hắt hiu.

Trên con đường đi đến bến bờ hạnh phúc, nếu như những người trẻ tuổi còn nhiều thời gian trong chặng đường đi tìm một nửa kia thì với những người trưởng thành, thời gian dường như ngày càng thu hẹp lại. Và khi người ta trưởng thành, người ta khao khát hạnh phúc, về một mái ấm gia đình hơn bất cứ ai.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *