Tình yêu cướp giật không bao giờ bền lâu

tình yêu cướp giật

“Tình yêu cướp giật không bao giờ bền lâu” là điều dĩ nhiên. Bởi vốn dĩ tình yêu không có chỗ cho từ cướp giật. Nếu một ai đó bỏ bạn để yêu người khác, hãy coi đó là duyên số và chấp nhận tất cả, hãy mỉm cười vì ngày hôm nay bạn đã được yêu, được sống cuộc đời hạnh phúc. Và hãy luôn tin rằng, cuộc sống này đều có luật nhận quả, gieo nhân nào thì ắt sẽ gặp quả đó mà thôi.

tình yêu cướp giật

 

Trong câu chuyện này, bạn thân từ thủa nhỏ của tôi là người thứ ba. Thực chất người cô ấy cưa cẩm là một người đàn ông đã có vợ chưa cưới. Tuy cô ấy biết rõ ràng về mối tình của hai người đó nhưng vẫn cố chấp muốn chen ngang và muốn chiếm hữu bằng được người đàn ông ấy. Tôi đã rất bất ngờ và hoảng loạn khi nghe cô ấy nói yêu anh ta, tôi đã kiên quyết phản đối và khuyên ngăn. Tôi đưa ra biết bao lời khuyên chân thành cho cô ấy và nghĩ rằng mình là bạn thân của cô ấy có thể cô ấy sẽ nghe theo mình.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng uy tín nhất

Tình yêu cướp giật không bao giờ bền lâu

Nhưng cô ấy không những không nghe mà còn kiên quyết đi đến cùng. Tôi thực sự không hiểu nổi, trên đời này đàn ông thiếu gì, tại sao lại cứ phải xen vào cuộc tình của người khác khi họ đang hạnh phúc kia chứ. Và trong tôi có linh cảm, cô bạn này của tôi sẽ không có kết cục tốt đẹp. Vì tôi biết thứ tình yêu như vậy sẽ không bao giờ bền lâu.

Cô bạn của tôi luôn có suy nghĩ rằng, bản thân thích ai thì phải có bằng được, bất chấp mọi rào cản, dù người đó đã có người yêu hay là vợ. Thế nên, cô ấy muốn thể hiện bản lĩnh của mình, cô ấy đã dùng nhan sắc, sự lẳng lơ để dụ dỗ và đã chinh phục được người đàn ông đó. Kết cục anh ta đã phản bội vợ chưa cưới để đến với cô bạn của tôi. Hai người họ hành xử như vậy mà không nghĩ rằng tình yêu cướp giật sẽ không bao giờ bền lâu, họ đã thực sự làm tổn thương một người.

Cô ấy tự hào khi có được anh ta. Còn tôi, sau khi chuyện đó xảy ra tôi đã có một cái nhìn khác về người bạn lâu năm của mình. Tôi kinh tởm cô ấy, tôi nhận thấy việc làm của cô ấy là sự ích kỉ, sự vô liêm sỉ khi khiến cho người con gái khác đau khổ, còn bản thân mình lại vui vẻ được. Mặc dù biết rằng đàn ông dễ xiêu lòng lại hay phản bội thật sự không xứng đáng, nhưng nếu không có sự xen ngang của cô bạn tôi, có lẽ họ cũng sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Đọc thêm: Em đã quen với cô đơn

Lấy được người đàn ông đó cô ấy thích thú lắm, hả hê lắm. Nhiều lúc tôi cảm thấy chuyện đi cướp giật tình yêu của người khác thật bỉ ổi nhưng rồi lại cười nhạt cho qua. Cứ coi như đó là duyên phận mà cuộc đời sắp đặt, có muốn cưỡng lại cũng không được. Và kết quả của tình yêu cướp giật có bền lâu hay không thì không ai biết được.

Từ sau khi cô ấy kết hôn với người đàn ông kia, hai chúng tôi không còn thân thiết với nhau nữa, vì tôi thấy quan điểm sống của tôi và cô ấy không hợp nhau. Và thật bất ngờ khi 2 năm sau tôi nghe tin cô ấy đã ly hôn vì anh chồng ngoại tình, tôi không mấy ngạc nhiên. Tôi cũng hơi buồn cho bạn nhưng tôi nghĩ đó là cái giá phải trả cho việc đi giành giật tình yêu của người khác. Và tình yêu đó không bao giờ bền lâu là có thật.

Còn về cô gái kia, nghe bảo cũng đã lấy chồng, sinh con và có cuộc sống rất hạnh phúc. Đúng là ở đời chẳng ai biết trước được điều gì có thể xảy ra trong tương lai. Người con gái bị người yêu phản bội lại có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con. Còn cô bạn cướp giật của tôi lại nhận trái đắng, bị chính người đàn ông mà cô cướp được phản bội. Bởi thế mới nói tình yêu cướp giật không bao giờ bền lâu.

Tìm hiểu thêm: Em lỡ yêu anh mất rồi

Tình yêu mà có được nhờ cướp giật không bao giờ bền lâu, cái gì thuộc về mình thì nên giữ, còn không phải là của mình thì đừng tìm thủ đoạn để có được. Vì có thể thứ mà bạn giành giật đó lại là một thứ quan trọng đối với người khác. Và nỗi đau họ phải trải qua suốt những năm tháng ám ảnh trong chuyện phản bội, đó là điều cần nhắc tới nhiều hơn.

Và tất nhiên trong cuộc sống này, không phải ai lấy chồng hay người yêu của người khác đều sống không hạnh phúc. Nhưng qua câu chuyện của bạn tôi, tôi biết rằng tình yêu cướp giật không bao giờ bền lâu. Vậy nên bạn hãy cứ hưởng thụ những gì mình đang có và đừng bao giờ thấy cái của người khác hay ho mà mình bất chấp lao vào đòi có bằng được. Nên nhớ luật nhân quả luôn tồn tại trong cuộc sống này.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *