Tình yêu đến sớm hay muộn không quan trọng

tình yêu đến sớm hay muộn

Tình yêu đến sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là sự chân thành mà cả hai người trao cho nhau. Cuộc đời mỗi người, ai rồi cũng trải qua dăm ba mối tình. Những mối tình có thể dễ quên nhưng cũng có những chuyện tình khắc cốt ghi tâm.

Tình yêu dù có đến sớm nhưng có khi lại chẳng bền lâu khi mà cả hai chưa đủ chân thành. Rồi có những chuyện tình mặc dù đến muộn nhưng lại mang đến cho con người ta cảm giác an tâm, bình yên để có thể gửi gắm một đời.

tình yêu đến sớm hay muộn

 

Thanh xuân này chúng ta trao cho nhau những lời nói yêu thương, những tình cảm đầu đời và hi vọng sẽ đi đến cái kết viên mãn. Đâu phải chuyện tình nào cũng đi đến bến bờ của hạnh phúc được đâu anh. Thanh xuân ấy chúng ta nắm tay nhau, cùng nhau trải qua bao kỷ niệm, hạnh phúc và vui vẻ. Thế nên, sau này dù có xa nhau thì cũng đừng buồn anh nhé, vì chúng ta đã từng là tất cả của nhau, cùng nhau trải qua bao chuyện vui buồn và giờ đó chỉ là kỷ niệm.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng

Tình yêu đến sớm hay muộn không quan trọng

Có thể em và anh gặp nhau khi hai ta còn rất trẻ, yêu hết mình và thương hết lòng. Nhưng những tác động từ xã hội ngoài kia có thể khiến cả hai buông tay nhau. Thời gian sẽ chứng minh cho sự chân thành của mỗi người, thời điểm này chúng ta trao cho nhau tình cảm chân thành nhất nhưng liệu một thời gian nữa anh có còn chân thành với em hay không?

Rồi đến một ngày, anh và em gặp được người có thể khiến cho trái tim mình khao khát được yêu thương, được chở che và người đó chân thành đến mức em và anh chẳng thể khước từ. Thì lúc đó, hãy buông bỏ quá khứ và cảm nhận tình yêu mà chúng ta xứng đáng nhận được.

Tình yêu đến sớm hay muộn không quan trọng, quan trọng là người đó có thể kiên nhẫn ngồi nghe anh thao thao bất tuyệt đủ thứ chuyện trên đời mà không hề than vãn, nắm lấy tay anh và cùng anh, an ủi anh khi anh thấy bất lực với cuộc sống. Gặp được người đó rồi thì anh hãy nắm chặt tay họ và trân trọng cô ấy anh nhé!

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Thanh xuân của em giành cho anh, tình yêu đến sớm khi em mới mười tám đôi mươi nhưng em không cảm thấy nuối tiếc vì điều đó, vì em đã yêu anh đủ chân thành. Nhưng rồi chúng ta lại chẳng thể đến được với nhau vì khi trưởng thành quan điểm chẳng còn hợp nhau nữa. Em không trách anh vì chuyện tình danh dở, cũng chẳng thể trách bản thân vì em đã yêu anh chân thành.

Rồi đến một ngày, tình yêu chân thành sẽ đến với cả em và anh dù tình yêu đến sớm hay muộn. Chỉ cần người ấy đối xử tốt với em, biết lắng nghe, chia sẻ và yêu thương em như vậy là đủ. Chẳng quan trọng anh ấy/cô ấy đến với em/anh sớm hay muộn chỉ cần gặp được người đó chúng ta đã hạnh phúc biết bao. Khi có tình yêu, con người ta có thể làm nên những điều phi thường mà ta chưa bao giờ nghĩ tới. Khi có tình yêu, tất cả những động lực được kìm nén bao lâu nay sẽ có cơ hội được bùng phát một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Khi tình yêu đến, hãy cứ đón nhận nó một cách nồng nhiệt nhất nhẹ các bạn, dù nó đến sớm hay đến muộn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *