Tình yêu đẹp và cái kết viên mãn

Nếu như có nhiều người không tin vào một tình yêu đẹp và cái kết viên mãn, hay những mối tình yêu xa, thì đây là sẽ một câu chuyện mà có lẽ sẽ làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người. Kiều Oanh và Hoàng Duy – một chuyện tình kéo dài 10 năm, yêu xa 7 năm và đã kết thúc chuyện tình đẹp ấy bằng một đám cưới mơ ước mà bất kỳ cô gái nào cũng phải ngưỡng mộ.

tình yêu đẹp và cái kết viên mãn

 

Kiều Oanh và Hoàng Duy là bạn học chung lớp cấp 3. Kiều Oanh là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, hoạt bát và năng động. Hoàng Duy thì ngược lại, cậu là một người lạnh lùng, sống khá khép kín. Nhưng rồi, cậu học trò Hoàng Duy – được mệnh danh là hoàng từ băng giá ấy, lại đem lòng ngưỡng mộ cô gái nhỏ Kiều Oanh.

Hoàng Duy lạnh lùng với tất cả mọi người, nhưng khi đứng trước Kiều Oanh cậu là một người đàn ông vô cùng ấm áp. Nhưng đối với cô gái nhỏ Kiều Oanh thì cô chẳng có ấn tượng gì nhiều với cậu bạn này.

Xem thêm: https://thamtutudanang.vn/bang-gia-thue-dich-vu-tham-tu-tai-da-nang-hien-nay/

Tình yêu đẹp và cái kết viên mãn

Vào dịp lễ hội của trường, trưởng tổ chức cuộc thi học sinh thanh lịch, Kiều Oanh được cả lớp xướng tên để làm người đại diện cho lớp tham gia cuộc thi. Lúc này, Hoàng Duy đã tự đề cử mình vào vị trí nam sinh sánh đôi với Kiều Oanh, cả lớp ai cũng bất ngờ.

Nhưng cũng nhờ vào sự kiện đó mà đôi trai tài gái sắc ấy đã viết nên một chuyện tình đẹp như mơ. Sau cuộc thi, Kiều Oanh đã có cái nhìn khác về Hoàng Duy, ngay sau khi Hoàng Duy tỏ tình, cô gái nhỏ đã đồng ý cùng Hoàng Duy vẽ lên một bức tranh tình yêu đẹp và cái kết viên mãn nhiệm màu.

Ba năm cấp 3 qua đi thật nhanh, lúc này mỗi người sẽ chọn cho mình một con đường đi cho tương lai và bước ngoặt này cũng đã gây ra nhiều chuyện tình học sinh đổ vỡ. Nhưng Hoàng Duy và Kiều Oanh đã quật cường để vượt qua nó.

Kiều Oanh đã chọn ngành Kế toán tại trường ĐHKTĐN để theo học; Hoàng Duy theo học trường quân đội. Cả hai đều chọn ngành nghề đúng với nguyện vọng và sở thích của mình.

Đọc thêm: https://thamtutudanang.vn/bao-gia-chi-phi-thue-tham-tu-o-tai-quang-nam/

Sau kỳ thi tuyển đại học, cả hai đều đỗ vào trường mình mong muốn, nhưng họ phải yêu xa – cô ấy học ở ĐN, anh ấy lại học ở HN. Chuyện tình đẹp ấy lại tiếp tục gặp phải khó khăn khi khoảng cách giữa hai người là quá lớn.

Mỗi năm cùng lắm cũng chỉ gặp nhau được 2 lần. Liên lạc với nhau qua những cuộc điện thoại ngắn vì Hoàng Duy học trong môi trường quân đội bị gò bó về việc sử dụng điện thoại, nhưng anh chàng vẫn ra căn tin để gọi điện cho người thương.

Yêu xa, khó lắm người ơi, vì những lúc cần nhau cũng chẳng thể ở bên nhau. Những người yêu xa phải có một niềm tin tuyệt đối vào đối phương, tình yêu đủ lớn và đủ bao dung thì mới có thể kéo dài và bền chặt.

Kiều Oanh và Hoàng Duy đã chứng minh được điều đó, tình yêu của họ sâu lắng, không có cãi vã mà thay vào đó là sự thấu hiểu, nhường nhịn nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn. Tình yêu đẹp và cái kết viên mãn của hai người bền chặt nhờ vậy.

Kết thúc 4 năm trên giảng đường đại học, cứ ngỡ rằng sẽ được ở bên nhau nhưng rồi Hoàng Duy được chuyển công tác vào Nam, Kiều Oanh thì đã có một công việc mơ ước ở ĐN. Khó khăn lại đè nặng lên chuyện tình đẹp của họ.

Nhưng cả hai vẫn an ủi nhau, vẫn giành trọn tình cảm cho nhau, cùng nhau cố gắng, họ lại tiếp tục yêu xa 3 năm. Cho đến một ngày, tin tốt lành đã đến với họ, Hoàng Duy được chuyển công tác ra ĐN. Có niềm vui nào vui hơn khi mà sau 7 năm yêu xa, họ đã được ở bên nhau, cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ mà họ vẫn luôn mơ ước.

Và rồi, một đám cưới hạnh phúc đã được tổ chức, một chuyện tình đẹp kéo dài 10 năm đã nhận được cái kết viên mãn.

Chuyện tình kéo dài bao lâu không quan trọng, yêu xa hay yêu gần không quan trọng mà điều quan trọng là hai người phải luôn hướng về nhau, thấu hiểu nhau, chia sẻ cho nhau những khó khăn trong cuộc sống thì sẽ nhận được cái kết viên mãn mà bản thân ai cũng mong ước.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *