Tình yêu không có lỗi có chăng vì tôi là người đồng tính

tình yêu không có lỗi

Tình yêu không có lỗi, lỗi tại tôi là người đồng tính. Một người giới tính không rõ ràng như tôi có lẽ có rất nhiều người cảm thấy khinh bỉ và ghê tởm, nhưng đâu phải tôi muốn như thế, tôi vẫn là con người như bao người khác, vẫn có cảm xúc, có thể nghe, có thể nhìn và tất nhiên tôi cũng có trái tim, biết yêu, biết giận. Con người sinh ra có ai được hoàn hảo toàn diện, có người này thì có người khác và tôi nằm trong số không hoàn hảo đó, tôi nam không phải nam, nữ không phải nữ, nhưng tôi vẫn muốn được yêu một cách bình dị như những người khác, chẳng lẽ điều đó là sai trái, là khó chấp nhận lắm hay sao?

tình yêu không có lỗi

 

Tôi được sinh ra dưới dáng hình của một thanh niên trai tráng, nhưng bản chất và tâm hồn của tôi lại không giống như thân thể của mình, tôi nhút nhát, e dè và yếu đuối. Ngày xưa còn đi học, tôi đã từng có ý định bỏ giữa chừng vì mỗi ngày đến trường tôi đều bị bạn bè trêu chọc, ném đá, ném giày dép vào người và gọi tôi với một cái tên khác, đó là “bê đê”. Tôi đã từng có một thời gian sợ hãi và hoảng loạn đến mức trầm cảm. Nhưng tôi đã vượt qua, tôi vượt qua được tình cảnh đó khi bên cạnh tôi có một người anh hàng xóm, anh ấy ở bên động viên và cổ vũ tinh thần cho tôi. Tôi đã cứ thế nhẹ nhàng giành tình cảm đặc biệt cho anh, nhưng anh không chấp nhận.

Xem thêm: Hạnh phúc đó có không giữ mất đừng tìm

Tình yêu không có lỗi có chăng vì tôi là người đồng tính

Người anh trai ấy chỉ coi tôi như một người em, anh không hề có tình cảm gì khác đối với tôi, nhưng tôi thì khác, càng ở bên anh, tôi càng cảm nhận được nhịp tim của mình đập càng nhanh và loạn xạ. Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều mới dám mạnh dạn thổ lộ với anh, nhưng tình hình và hành động của anh lúc đó khiến tôi rất ngỡ ngàng và bàng hoàng. Anh sợ hãi và hoảng hốt khi tôi nói ra tình cảm của mình, anh né tránh và không muốn ngồi cạnh tôi, tôi có cảm giác như anh xem tôi như là một thứ gì đó dơ bẩn mà anh muốn tránh xa. Tôi đã rất buồn bởi điều đó, nhưng biết làm sao được, khi tình yêu không có lỗi, lỗi tại tôi là người đồng tính.

Kể từ hôm đó anh ấy đã chuyển đi nơi khác, tôi không còn được gặp và nhìn thấy anh mỗi ngày nữa. Tôi nhớ anh đến phát điên, ngày nào cũng lướt mạng xã hội để xem hoạt động của anh, coi như được an ủi phần nào. Nhưng thật trớ trêu khi một ngày nọ anh chặn luôn cả Facebook của tôi, có vẻ anh rất ghét và kinh tởm tôi đến mức chẳng muốn có một chút liên hệ nào cả. Thật sự, lỗi tại tôi là người đồng tính thôi đúng không? Nhưng tôi nào muốn mọi chuyện xảy ra như thế, chẳng lẽ tôi muốn được yêu ai đó là khó vậy sao? Người đồng tính như tôi không xứng đáng để có được tình yêu sao?

Đọc thêm: Ai nói chia tay đâu quan trọng

 

Dạo này đang hot bộ phim “tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân”, nhưng với hoàn cảnh của tôi hiện tại thì nên là, lỗi tại tôi là người đồng tính. Tôi cứ ngỡ sau lần trầm cảm đó tôi đã lấy lại được tinh thần và tự tin để bước đến với tình yêu của mình, tự tin là chính mình, không gì phải e dè và sợ sệt. Nhưng tôi cảm thấy mọi thứ xung quanh mình thật sự rất khó khăn, mọi người có được thứu gì đó sao thật dễ dàng nhưng với tôi thì khó biết bao. Tôi như là một sinh vật lạ bị mọi người xa lánh và tránh né, tôi đâu có làm gì sai trái mà phải chịu cảnh cô độc và bị khinh thường như thế. Tôi cũng là con người giống như bao người khác, tại sao tôi không xứng đáng có được một tình yêu trọn vẹn. Đến bao giờ tôi mới có được hạnh phúc như người ta đây?

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *