Tình yêu không thể có ba người

tình yêu không thể có ba người

Với em, tình yêu không thể có ba người, em chấp nhận ra đi để anh và người đó được ở bên nhau. Từ xa xưa đến nay, tình yêu luôn xuất phát từ hai người, làm gì có chuyện tình yêu của ba người. Với quan điểm sống của em, em sẽ chằng bao giờ chấp nhận san sẻ tình yêu hay chồng của mình cho bất kì ai cả, thà em buông tay nhường anh cho cô ấy, còn hơn cứ phải dùng chung với một người phụ nữ khác.

tình yêu không thể có ba người

 

Trước đây em đúng là nhân vật chính trong câu chuyện tình đẹp như cổ tích của chúng ta, nhưng bây giờ đây, em lại biến thành nữ phụ cản trở tình yêu của anh, thật sự buồn cười quá đúng không? Nhưng em nghĩ, trong tình yêu, không quan trọng ai là người đến trước hay đến sau, mà quan trọng là tình cảm của những người trong cuộc, ai không còn được yêu nữa thì người đó chính là kẻ thứ ba, chính là nữ phụ trong câu chuyện tình ấy. Và chính em, em là người bị bỏ rơi, tình cảm của anh đối với em đã cạn, vì thế em tình nguyện buông tay anh ra.

Xem thêm: Thuê người theo dõi ở Đà Nẵng

Tình yêu không thể có ba người

Cuộc hôn nhân của chúng ta tan vỡ cùng với sự đồng cảm của mọi người đối với em, ai ai cũng đều chê trách anh và mắng chửi người phụ nữ đó. Ai cũng bảo rằng cô ấy là người thứ ba xen vào và cướp đi hạnh phúc của em. Nhưng em lại không nghĩ vậy, bởi tình yêu là thứ con người không kiểm soát được, anh yêu cô ấy và cô ấy cũng yêu anh.

Cuộc đời thật trớ trêu đúng không anh? Chúng ta đến với nhau bằng hai chữ ký và cuối cùng kết thúc vẫn bằng hai chữ ký đó. Chỉ khác là ngày xưa mình hạnh phúc, hân hoan mà giờ đây thì đau khổ, khó xử. Ngày mới cưới hạnh phúc và tất bật làm sao, biết bao nhiêu dự định cho một tương lai êm ấm tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ đổ vỡ. Vậy mà hiện tại vẫn là hiện tại, đổ vỡ vẫn cứ là đổ vỡ. Em biết rõ tình cảm của anh nên em chấp nhận ra đi.

Có lẽ bởi tình cảm của anh đối với em đã nguội lạnh nên em chẳng còn cảm giác anh là người đàn ông của em nữa, anh đã thay đổi và khác xưa rất nhiều. Anh mơn mởn như chàng trai đôi mươi tập tành yêu đương, còn nhìn em với vẻ mặt già nua đi trong thấy bởi phải lo nghĩ nhiều điều. Đúng là người ta yêu thêm một lần nữa thật khác, nhìn có vẻ tràn đầy sức sống và tươi trẻ. Nhiều người bảo sao em dại dột, dễ dàng để người ta cướp mất chồng, nhưng em không cảm thấy mình dại tí nào, bởi em không muốn níu kéo một người đã cạn tình, tình yêu không thể có ba người, và em chấp nhận ra đi.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Thú thật em đã chuẩn bị tinh thần cho ngày hôm nay cũng đã lâu lắm rồi, thế nhưng khi anh xách valy rời đi em vẫn cứ thấy bất ngờ, hụt hẫng và không quen tí nào. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, anh phản bội em, anh yêu người khác là thật. Ngày anh thú nhận với em, em cảm thấy bầu trời như sụp xuống, bởi em đã nghĩ cả đời này anh chỉ yêu một mình em. Nhưng em đã sai. Em tôn trọng quyết định của anh, anh đã nói hết sự thật cho em mà không hề gian dối, anh yêu thì nói yêu mà không yêu nữa thì anh nói không. Thế nên em chẳng có gì để mà hờn trách anh cả.

Vì dù là đắng cay hay dịu ngọt thì cũng sẽ chẳng thể bấu víu một trái tim đã tổn thương, cũng chẳng thể níu kéo một người đã hết yêu thương mình. Em thà biết mình đau còn hơn sống trong dối lừa, giả tạo. Em không hối tiếc vì đã lựa chọn làm vợ anh, yêu anh, càng không hề hối tiếc khi để anh ra đi mà không một lời níu kéo. Bởi em biết, tình yêu không thể có ba người, em sẽ ra đi, vì em là người không còn tình yêu của anh. Em chấp nhận chịu tổn thương bây giờ còn hơn là mãi mãi.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của chúng ta, em nhận ra tình yêu cũng như những thứ khác, cũng có thời hạn. Hết hạn rồi thì đành phải vứt bỏ, níu kéo cũng chẩn được gì chỉ thêm đau khổ. Vậy nên khi một bên đã cạn tình thì hãy buông bỏ và giải thoát cho nhau, để cả hai bắt đầu cho cuộc sống mới, có thể như vậy sẽ hạnh phúc và vui vẻ hơn nhiều.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *