Tình yêu lãng mạn sẽ kéo dài bao lâu?

tình yêu lãng mạn

Bạn có cảm thấy mình có một tình yêu lãng mạn hay không? Và suy nghĩ yêu đối phương vì điều gì. Thật sự bạn không cần phải lo lắng tình yêu ấy liệu có lâu dài hay không. Bạn chỉ cần yêu vô điều kiện. Vậy là đủ lắm rồi!

tình yêu lãng mạnLần đầu tiên hôn một cô gái, hoặc một chàng trai, chắc hẳn rằng, trong một khoảnh khắc ngắn ngủi bạn đã nếm được hương vị của sự mãi mãi. Sự hiện diện của một nửa kia dường như cứ quấn quít mãi trong khoang miệng bạn, dù rằng đôi môi hai đứa đã rời nhau ra rồi. Chắc chắn rằng các bạn chưa từng nghĩ tới việc, đó sẽ là nụ hôn cuối cùng của các bạn! Khi đó các bạn đã từng mơ sẽ ở bên nhau mãi mãi. Nhưng rồi cuối cùng, tạo hóa đã dành cho chúng ta một thứ khác. Một nụ hôn vĩnh cửu.

Tình yêu lãng mạn sẽ kéo dài bao lâu?

Chúng ta từng gặp một ai đó vì lí do nào đó và một động cơ đã được thực hiện rồi, nhưng rất có thể tới cuối cùng họ vẫn sẽ rời xa chúng ta. Không phải tất cả các mối quan hệ đều sẽ trở nên bền lâu, nhưng điều đó không có nghĩa là buộc chúng ta không chăm chút cho mối quan hệ đó. Chúng ta hãy cứ yêu hết mình, yêu bằng trọn tâm hồn và con tim. Để cuối cùng, dù nó kết thúc như thế nào, chúng ta cũng không còn gì để tiếc nuối về mối quan hệ đó. Và bởi vì, tình yêu chính là như thế.

Tham khảo: Thuê thám tử tại Hà Tĩnh uy tín nhất hiện nay

Nếu ai là người nghĩ ra cụm từ “hạnh phúc mãi mãi” thì chắc chắn rằng, họ chưa bao giờ thực sự yêu ai đó một cách say đắm. Tình yêu lãng mạn thì có thật nhưng hạnh phúc mãi mãi là một điều gì đó xa vời. Đôi khi chúng ta yêu một người dù chỉ được nhìn thấy họ qua ánh mắt, không được gặp họ thường xuyên, hằng ngày. Chúng ta bắt đầu vẽ ra một cuốn tiểu thuyết về một tình yêu không toan tính và thậm chí còn lên kế hoạch rất đầy đủ cho một tương lai được ở bên nhau trong từng suy nghĩ. Đó là một thứ cảm xúc chân thật nhất trong cuộc sống này mà không thứ gì có thể so sánh được. Đó không phải kiểu tình yêu lâu dài mà chúng ta vẫn thường được đọc trong những cuốn sách, những câu truyện ngôn tình đâu, nhưng tới cuối cùng, nó vẫn khiến bạn trở thành một con người tốt đẹp hơn. Chính tình yêu đó đã mang tới cho bạn những kỉ niệm không bao giờ quên trong suốt quãng đời còn lại và sẽ chẳng thứ gì có thể xóa nhòa nó!

Không phải tình yêu nào cũng có kết thúc viên mãn. Những câu chuyện tình yêu lãng mạn trên thế giới lại chính là những chuyện tình đầy đau thương. Đúng vậy, không cần kiên quyết đi tìm cho mình một chuyện tình có một cái kết đẹp, bạn chỉ cần hết mình vì tình yêu đó. Như thế có nghĩa là nó sẽ không kết thúc. Hãy cứ để nó ở giữa lưng chừng của sự yêu thương và sự mãi mãi và đừng để thời gian gạt bạn ra khỏi bề mặt của tình yêu thương đó. Hãy cứ để tình yêu đó trở thành thứ sức mạnh trói buộc các bạn lại bên nhau. Có lúc bạn có thể sẽ phải hi sinh tất cả chỉ để được trải nghiệm chút tình yêu trong một khoảnh khắc nào đó. Thế nhưng có thể bạn không biết rằng, điều đó hoàn toàn xứng đáng!

Đọc thêm: Nghi ngờ chồng có quan hệ mờ ám

Bạn không nhất thiết phải đi tìm cái thứ gọi là tình yêu lãng mạn của đời mình chỉ qua một cái nháy mắt. Mà ở đó là cả một hành trình dài và bạn cần phải trải qua rất nhiều khó khăn và nhiều sắc thái của tình yêu. Để rồi đến cuối cùng khi bạn đã gặp được đúng đối tượng, bạn sẽ nhận ra dấu hiệu về một cái kết vĩnh cửu. Và rồi mãi mãi về sau đó nữa, bạn vẫn cần vượt qua rất nhiều gập ghềnh để tìm ra hạnh phúc thật sự của đời mình, bạn biết đây chính là cuộc đời và bạn chẳng còn cách nào khác cả, nếu muốn mãi mãi thì bạn và đối phương phải cùng cố gắng thật nhiều vì cuộc đời này rất nhiều chông gai.

Bạn có muốn phải hối hận chỉ vì một quyết định của bạn khiến, và khiến bạn bỏ lỡ những gì thực sự đáng được trân quý chỉ bởi bạn quá sợ hãi khi đối mặt với chữ “Có” của cuộc đời? Thường con người ta sẽ đánh mất nhiều thứ vì nói “Không” quá sớm hoặc là nói “Có” quá muộn. Hãy chắc chắn là bạn sẽ không trở thành một người như thế. Hãy đón nhận tình yêu lãng mạn hay không, dù cho cách thức nó đến với bạn không như bạn tưởng tượng. Bạn không cần yêu ai vì điều gì. Bạn không cần lo lắng tình yêu ấy liệu có lâu dài hay không.

Bạn chỉ cần yêu vô điều kiện. Và thế là quá đủ!

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *