Tình yêu trong quá khứ khiến bạn như thế nào?

tình yêu trong quá khứ

Nếu bây giờ, có thể nhìn lại nhận lại bản thân hồi xưa với tình yêu trong quá khứ, với mối tình đầu, chắc hẳn sẽ rất nhiều người nghĩ rằng, không biết hồi xưa tại sao mình lại có động lực lớn để làm những điều phi thường đến vậy. Câu trả lời đơn giản thôi: Vì tuổi trẻ nhiệt huyết và yêu đương thật sự hết lòng!

tình yêu trong quá khứ

Càng lớn lên, thì tình yêu trong mỗi chúng ta càng không đơn thuần trong sáng như lúc trước nữa. Câu nói này xét ở một khía cạnh nào đó, thì chúng ta có thể thấy cũng không phải không có căn cứ chính xác. Tình yêu của tuổi học trò, chính là mối tình đầu… là những cảm xúc chân thật nhất, khó quên nhất vì bên cạnh những tình cảm mặn nồng, nhiệt huyết nó còn chứa đựng cả sự ngây ngô, khờ dại trong đó. Chúng ta càng trưởng thành, ngây ngô càng ít đi, tình yêu vì thế mà trở nên thực tế vô cùng.

Đọc thêm: Văn phòng thám tử uy tín tại Đà Nẵng

Tình yêu trong quá khứ khiến bạn như thế nào?

Nếu vô tình gặp lại người mình từng thương, chắc hẳn ai cũng sẽ rất tò mò rằng: Ngày ấy, vì lý do gì mà mình đã là những việc điên rồ vì người ta đến vậy.

Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi này, vì có thể mỗi người một cảm xúc khác nhau. Và dưới đây là những chia sẻ thật lòng của dân mạng về những điều họ đã làm vì tình yêu đầu đời trong quá khứ. Phần lớn trong số họ đều không thể giữ được tình cảm ấy cho đến hết cuộc đời theo thời gian. Thứ mà họ vẫn còn lại được chính là hoài niệm, là hình ảnh của chính mình năm xưa. Nhiều lúc nó không phải là tình yêu trong quá khứ thật sự, nhưng nó cũng vô cùng đáng giá !

Vì cậu, mà tớ dường như đã biến thành một người khác, thành chính cái đồng hồ báo thức của cậu, thành thời con dở hơi, thành đủ thứ trên đời dưới đất… Miễn sao trong lòng cậu luôn có tớ, luôn học luôn chơi với tớ thì tớ đã mãn nguyện lắm rồi.

Xem thêm: Đủ yêu thì giữ đủ buồn thì buông

Những đôi khi mới yêu nhau, thường hay thức khuya chỉ để nói chuyện với nhau, nói những chuyện trên trời, dưới đất, không bất cứ chuyện gì là không thể tâm sự với nhau. Và sau này khi xa nhau rồi, tình cảm thì đã thay đổi nhưng thói quen thì vẫn còn mãi.

Ai cũng từng có một người là cả thế giới. Đã từng vì cậu, mà tớ bỗng nhiên siêng học đến lạ thường, siêng đi học thêm, đã vì cậu mà nhớ hết lịch tất cả các ngay lên trường của cậu, nhớ khung giờ và tuyến xe bus mà cậu tới trường. Hay đơn giản là giờ cậu đến căn tin, tớ đi ngang chỉ được nhìn thấy cậu. Đã từng nghĩ cậu là cả thế giới của tớ, là tình yêu trong quá khứ của tớ.

Khi đó, dường như những trò của tớ khiến cậu cảm thấy phiền toái, và sau này cậu mới cảm nhận được, thì những điều tớ dành cho cậu có thêm chữ “đã từng”, nên dường như khi nghĩ đến nó, tớ thấy đắng chát.

Tìm hiểu thêm: Yêu lại từ đầu

Vì cậu, cả ngàn lần rồi… Nhưng hoá ra cũng chỉ là “đã từng”.

Người ta nói rằng, dành tất cả mọi thứ cho một người, những không được đáp trả đúng nghĩa, thì sẽ rất buồn phiền, vì đó là thứ tình cảm đơn phương. Nhưng đối với tớ thì không, tớ vẫn vui vẻ vì cảm ơn trời đã cho tớ được yêu cậu, được làm mọi thứ vì cậu.

Có những cặp khi yêu nhau chỉ nói những lời dường như lặp lại hằng ngày, khi đang có thì cảm thấy nhàm chán, nhưng khi chia xa rồi thì lại nhớ nó vô cùng, họ nhớ cảm giác được hỏi han, quan tâm dù là những lời như xưa ngày nào cũng được nghe.

Giờ đây, ai cũng thức rất khuya, nhưng không phải vì nói chuyện với một ai, mà vì giờ đây đã lớn rồi, không có thói quen ngủ sớm mà thôi, không cong như lúc vẫn còn tình yêu trong quá khứ.

Đã từng vì cậu mà ép bản thân làm rất nhiều điều. Giờ cậu ở đâu? Đổi lại được gì?

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *