Tôi chưa bao giờ có ý định cướp chồng của cô ấy

tôi chưa bao giờ có ý định

Tôi chưa bao giờ có ý định cướp chồng của cô ấy, trong suy nghĩ của tôi chưa từng lóe lên ý định đồi bại như thế. Cớ gì tôi lại có thể làm như vậy đối với cô ấy, người bạn thân chí cốt của mình kia chứ? Không bao giờ, tôi không bao giờ làm điều đó. Tôi đã giải thích đến rát cả cổ họng nhưng không một ai lắng nghe tôi, kể cả cô ấy, tấy cả mọi người đều cho rằng tôi là một người phụ nữ khốn nạn, đến cả chồng của bạn cũng nở lòng ra tay quyến rủ, phá tan gia đình hạnh phúc của bạn mình. Nhưng tôi thật sự không làm điều đó, hãy nghe tôi một lần, đừng nghe từ một phía, đừng dồn tôi đến bước đường cùng.

tôi chưa bao giờ có ý định

 

Tôi và Linh là đôi bạn thân chơi với nhau từ khi còn mẫu giáo, hai đứa hiểu nhau hơn cả bản thân mình. Nhớ ngày đó còn hứa hẹn với nhau sau này nếu có làm đám cưới thì sẽ chọn làm chung một ngày, tổ chức tại một địa điểm, sẽ cùng nhau bước lên khán đài, cùng nhau hòa chung niềm hạnh phúc. Thế mà Linh đã lên xe hoa trước tôi, bởi cô ấy đã tìm được người đàn ông của đời mình, tôi đã rất vui mừng cho cô bạn của mình và thầm chúc phúc cho Linh. Dù Linh có kết hôn rồi thì tình bạn của chúng tôi vẫn thắm thiết như ban đầu, cũng may là chồng của Linh dễ tính, anh ấy vui tính và thoải mái nên việc tôi đến nhà chơi thường xuyên là điều bình thường.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Tôi chưa bao giờ có ý định cướp chồng của cô ấy

Có lẽ bởi vì tôi và Linh quá thân đến mức tôi quên mất rằng Linh đã có gia đình riêng của mình, tôi vô tư, không nghĩ nhiều như người ta nên bây giờ đây tôi mới bị mang danh là kẻ cướp chồng của bạn. Thực sự, đến cả trong giấc mơ tôi cũng chưa hề. Tôi không có một chút tình cảm hay rung động nào đối với chồng Linh ngoài mức tình bạn cả. Dù có một thời gian tôi đến nhà của họ thường xuyên thật, nhưng tôi vẫn biết cách dè chừng mỗi khi có chồng cô ấy ở nhà.

Cho đến một ngày kia, tôi bắt gặp ánh mắt kì lạ của chồng Linh nhìn tôi, anh ta tỏ rõ vẻ mặt khác với những ngày bình thường, sau lần đó tôi đã không còn đến nhà Linh thường xuyên nữa, tôi lấy lý do công việc nhiều. Nhưng vẫn không dừng lại ở đó, anh ta bắt đầu nhắn tin qua facebook rồi zalo cho tôi, tôi không trả lời thì anh ta nhắn qua điện thoại. Tôi đã có chút lo lắng và hoang mang, tôi sợ Linh biết chuyện sẽ hiểu lầm. Nhưng tôi càng né tránh thì anh ta càng tiến tới, tôi không dám kể với Linh, tôi sợ sẽ làm tổn thương Linh, bởi đó là người chồng mà cô ấy yêu thương hết lòng và đặt niềm tin rất nhiều. Dù anh ta tiếp cận tôi liên tục, nhưng tôi né tránh, tôi chưa bao giờ có ý định cướp chồng của cô ấy.

Đọc thêm: Báo giá chi phí thuê thám tử ở tại Nha Trang

Nhưng giờ đây thì sao, tôi không thể nào ngờ được anh ta là một gã khốn nạn đến mức độ đó, anh ta không dụ dỗ được tôi liền quay sang hại tôi. Anh ta tự tạo một facebook ảo  y chang với tài khoản của tôi rồi nhắn tin qua lại như thể đó là tôi vậy rồi chụp lại màn hình và đưa ra cho Linh xem. Nội dung tin nhắn xoay quanh việc tôi tán tỉnh, dụ dỗ anh ta chứ không phải là anh ta dụ dỗ tôi. Khi Linh gọi tôi đến gặp mặt, cô ấy đã không thèm hỏi tôi một lời mà giáng một cái tát thật mạnh vào tôi, tôi đã hoang mang và hoảng hốt không biết có chuyện gì đã xảy ra. Tôi như một con nai ngơ ngác, đến khi biết sự tình, tôi chối cãi và giải thích nhưng Linh không nghe, tất cả mọi người xung quanh nhìn tôi với ánh mắt khinh bỉ.

Tôi chưa bao giờ có ý định cướp chồng của cô ấy, tôi không hề có lỗi trong chuyện này, nếu có lỗi thì lỗi của tôi chính là quá vô tư, quá sơ sài khi nghĩ mọi vấn đề quá sức đơn giản, tôi đã chủ quan về mọi chuyện nên mới xảy ra cơ sự như hiện tại. Tôi cố giải thích nhưng Linh không nghe, tôi nhận thấy rõ bản chất của người đàn ông bên cạnh Linh nhưng tôi chăng thể nói được lời nào. Bởi nếu có nói thêm cô ấy cũng chỉ ghét tôi thêm và nghĩ tôi đang muốn phá hoại hạnh phúc của cô ấy. Tôi sẽ rời khỏi nơi đây, nơi mà tiếng nói của tôi chẳng có giá trị, bởi tôi không thể ở lại đây và hứng chịu cảnh bị mang danh là kẻ thứ ba cướp chồng của bạn được.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *