Tôi là chồng em chứ không phải là nơi trút giận

tôi là chồng em

Tôi là chồng em chứ không phải nơi để em trút giận, tôi có thể chịu đựng được nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian, bởi cái gì cũng sẽ có giới hạn của nó. Tôi có thể chiều chuộng em, để em thỏa sức trút giận, làm bia đỡ đạn cho em, nhưng điều đó không đồng nghĩa rằng tôi sẽ mãi mãi như vậy. Sẽ không một thằng đàn ông nào có đủ kiên nhẫn chịu đựng như thế cả, tất nhiên tôi có thể vì em mà hi sinh mọi thứ của mình, vì em mà làm những điều thật nực cười, vô lý, bởi vì tôi yêu em, tôi trân trọng em, nhưng vì như thế mà em được đà lấn tới và không xem tôi ra gì thì xin lỗi, tôi không chấp nhận được.

tôi là chồng em

 

Khi yêu hay khi đã kết hôn về sống chung một nhà, tôi luôn yêu thương và chiều chuộng em vô điều kiện, liệu có phải vì tôi quá tốt, quá hiền, quá dễ dãi nên em cho rằng em sẽ là người cầm cương rồi leo lên đầu lên cổ tôi mà ngồi. Điều đó là không thể chấp nhận được, đàn ông ai cũng thế, đều sẽ có cái uy cái quyền của họ, không ai mà nhu nhược hay ngu ngốc để làm con rối cho em tiêu khiển cả, chẳng qua họ đang cố gắng chịu đựng cũng bởi vì một chữ yêu mà thôi.

Xem thêm: Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Tôi là chồng em chứ không phải là nơi trút giận

Có thể ở thế giới ngoài kia em gặp phải biết bao khó khăn, áp lực và căng thẳng, nhưng không thể vì thế mà em tự cho mình cái quyền được xả giận, trút giận lên chồng của em. Bởi tôi cũng như em, tôi cũng đi làm, cũng chịu biết bao áp lực, căng thẳng và mọi gánh nặng đều đặt nặng trên đôi vai của tôi. Tôi cũng biết buồn, biết mệt, tôi có thể chịu đựng em, an ủi động viên em nhưng em không vì thế mà tôi trở thành nơi để em xả giận, cáu gắt và hắt hủi.

Thử nghỉ mà xem sẽ như thế nào khi vợ chồng sống chung với nhau nhưng mỗi ngày trôi qua đều ngập tràn trong không khí khó chịu và u ám. Ai cũng mệt, ai cũng chán nản với điều đó, vậy thì tại sao lại không thử kiềm chế cảm xúc của mình để bầu không khí trở nên thoải mái và vui vẻ hơn, có như thế cuộc sống mới hạnh phúc trọn vẹn được. Và tất nhiên tôi cũng biết, em phải lo nhiều việc từ cơ quan cho đến nhà cửa nên có thể những điều đó khiến em trở nên nóng tính và khó chịu, nhưng em à, em phải học cách kiểm soát, điều hòa cảm xúc của mình sao cho phù hợp, bởi tôi là chồng em chứ không phải nơi để em trút giận.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Nhiều lúc tôi tự hỏi, bộ khuôn mặt, dáng vẻ của tôi đáng ghét lắm hay sao mà mỗi lần gặp tôi em luôn tỏ thái độ gắt gỏng, hung dữ, tôi còn nghi ngờ tình cảm mà em dành cho tôi. Là vợ chồng nhưng nhiều khi tôi cảm nhận rõ mồn một sự thiếu tôn trọng mà em đối với tôi. Có thể hành động và cách cư xử của em lúc đó em thấy bình thường nhưng người đối diện hứng chịu mới là vấn đề lớn. Em kiềm chế, nín nhịn ở bên ngoài được vậy cớ sao cứ về nhà là em lại xả, em xả lên đầu tôi. Tôi có thể chịu đựng ngày một ngày hai và sẽ không có chuyện ngày ba.

Tôi là chồng em chứ không phải nơi để em trút giận, thay vì thái độ giận dữ, khó chịu thì em nên học cách sẻ chia và tâm sự. Tôi sẵn sàng nghe em nói, nghe em ca thán đến thâu đêm suốt sáng nhưng với một người đàn ông như tôi, tôi không thể mãi chiều chuộng em đến mức em nhảy lên đầu tôi như thế. Em hãy suy nghĩ thật kĩ lại cách cư xử của mình và đừng để cuộc hôn nhân của chúng ta ngày một nhạt nhòa vì những điều không đáng có.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *