Tôi luôn dõi theo anh còn anh dõi theo cô ấy

tôi luôn dõi theo anh

Trong suốt thời gian 2 năm, tôi luôn dõi theo anh còn anh lại dõi theo cô ấy. Chuyện tình cảm đối với tôi sao nó thật khó khăn và trớ trêu, người yêu thật lòng thì tôi không thể chấp nhận vì trái tim tôi đã dành cho một người khác, nhưng người đó không yêu tôi mà yêu một người khác. Cảm giác đó đau đớn lắm mọi người ạ!

tôi luôn dõi theo anh

 

Trong cuộc sống này đâu phải tất cả mọi chuyện chúng ta muốn là sẽ được, cũng có những giới hạn mà con người ta dù rất muốn cũng không thể nào vượt qua. Giống như câu chuyện của tôi, tôi và anh là anh em hàng xóm, nhà chúng tôi sát cạnh bên nhau, có thể coi là “thanh mai trúc mã”. Từ khi còn bé hai anh em đã cực kì thân thiết với nhau, cho đến khi trưởng thành vẫn vậy, nhưng với tôi anh không còn là một người anh trai như hồi còn bé mà anh chính là người con trai khiến trái tim tôi rung động. Tôi còn chẳng hề hay biết tôi thích anh từ lúc nào.

Xem thêm: Nên bên người yêu mình hay người mình yêu

Tôi luôn dõi theo anh còn anh dõi theo cô ấy

Đến lúc rời xa gia đình đi học xa, chúng tôi tuy không học chung trường nhưng thật may mắn khi hai ngôi trường chúng tôi học lại gần nhau. Tôi và anh lại tiếp tục được ở gần nhau, cả hai suốt ngày cứ như hình với bóng, điều đó càng khiến tôi thích anh nhiều hơn những gì tôi tưởng. Nhưng thật trớ trêu, anh chỉ luôn coi tôi như một người bạn, một người em gái. Ngày anh có bạn gái, số lần gặp mặt giữa tôi và anh dần ít đi, trong lòng tôi buồn thật sự nhưng tôi chẳng bao giờ thể hiện ra bên ngoài. Tôi chỉ đau vì tôi luôn dõi theo anh còn anh lại dõi theo cô ấy.

Tôi và anh thường tìm đến nhau khi cả hai gặp chuyện buồn, anh thường tìm đến tôi không phải vù anh cần người nghe anh nói, đơn giản vì anh chỉ cần có người ở bên cạnh. Khi anh tìm đến tôi với tâm trạng u uất, đau đớn như vậy rồi cũng đủ để biết anh đang gặp phải chuyện gì. Cho dù anh không nói ra nhưng tôi nhận thấy rõ trái tim anh đang rất đau, anh đau khổ vì một người con gái khác và bản thân tôi cũng chỉ biết im lặng ở bên anh.

Đọc thêm: Chênh vênh tuổi hai lăm

Anh là một người trầm tính nhưng lại chu đáo và ân cần, anh luôn giữ trong mình nổi cô đơn mà tôi không thể nào chạm tới, một nỗi buồn mà tôi không có cách nào làm cho nó vơi đi, một nổi đau mà tôi không biết làm thế nào để chia sẻ. Anh là người như thế, lúc nào cũng thuộc riêng về một khoảng trời mà đối với người ta thì rất gần để có thể chạm tới nhưng với tôi lại quá xa xôi.

Trong tâm trí của tôi lúc nào cũng nuôi hi vọng có một ngày nào đó anh sẽ nhận ra tôi chính là người mà anh đang tìm kiếm, anh sẽ thích tôi như tôi thích anh. Nhưng thật đau lòng khi tôi biết người anh thích không phải là tôi mà là cô gái khác, khi đó trái tim tôi đau như quặn thắt từng cơn, nước mắt cứ chảy ngược vào trong. Tôi đau vì tôi luôn dõi theo anh còn anh lại dõi theo một người khác.

Thời gian dần trôi qua tôi đã cố gắng để quên đi anh, nhưng đâu phải nói quên là có thể quên ngay được. Trong lúc tôi đang cố gắng để quên anh thì một lần nữa anh lại đến bên tôi, tôi cứ ngỡ có lẽ giờ đây tôi và anh sẽ có cơ hội, nhưng không, dù anh không còn cô gái ấy bên cạnh nhưng trái tim anh vẫn hướng về cô ấy. Anh càng tổn thương bao nhiêu thì anh cành nhớ về cô ấy bấy nhiêu, anh vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều. Còn tôi, tôi vẫn ở bên cạnh anh và dõi theo anh trong im lặng.

Tìm hiểu thêm: Con trai còn khó hiểu hơn cả con gái

Lúc này tôi chợt nhận ra, dù anh và cô ấy đã chia tay nhưng anh vẫn luôn quan tâm và dõi theo cô ấy trong lặng lẽ, anh sẽ chẳng bao giờ để ý đến tôi, vì tôi đới với anh chỉ là một người bạn. Đúng thật trớ trêu khi tôi luôn dõi theo anh còn anh lại dõi theo cô ấy.

Giờ đây tôi không biết sẽ mất bao nhiêu thời gian để tôi có thể quên đi anh và anh có thể quên đi người ấy. Nhưng tôi chỉ hi vọng anh và tôi sẽ luôn sống vui vẻ bên nhau như những ngày thơ bé, mọi ưu phiền hãy để gió cuốn đi và trước mắt tôi sẽ vẫn dõi theo anh dù cho anh vẫn dõi theo cô gái ấy!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *