Tôi nợ cô ấy một lời xin lỗi

tôi nợ cô ấy một lời xin lỗi

Cuộc sống mà ai rồi cũng sẽ có sai lầm, nhưng sai lầm của tôi có lẽ khó có ai có thể tha thứ. Tôi nợ cô ấy một lời xin lỗi, người phụ nữ bao dung, độ lượng, nhân từ  nhất mà tôi từng gặp.

Tôi sinh ra và lớn lên ở một miền quê nghèo, cuộc sống của bố mẹ tuy khó khăn nhưng vẫn lo cho tôi đủ cơm ăn áo mặc. Ở quê nghèo, con gái đến tuổi cập kê là theo chồng hết, tôi cũng không ngoại lệ, tôi gặp chồng mình và yêu anh ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh ấy hiền lành, chăm chỉ, làm nghề thợ mộc do bố anh ấy truyền lại.

tôi nợ cô ấy một lời xin lỗi

 

Lấy nhau về, có với nhau một đứa con trai kháu khỉnh, cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá khó khăn vì một người làm nuôi năm miệng ăn. Lúc cậu con trai được 3 tuổi, tôi gửi cháu đi trẻ rồi quyết định đi làm công nhân ở xã bên cạnh. Lúc đầu, chồng tôi không chấp nhận nhưng rồi tôi năn nỉ mãi anh cũng đồng ý.

Sáng sáng đi làm, chiều tối lại về lo cơm nước cho chồng con. Cứ nghĩ cuộc sống hai vợ chồng êm đềm từ đó nhưng ai đâu ngờ sóng gió cũng bắt đầu. Vào làm trong nhà máy được 1 năm, vì tôi nhanh nhẹn, học lại nhanh nên được đưa lên làm giám sát, lúc này tôi gặp anh ấy – người đàn ông làm tim tôi loạn nhịp.

Đọc thêm: Theo dõi vợ chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Tôi nợ cô ấy một lời xin lỗi

Anh ấy là giám đốc chi nhánh ở đây, anh ấy tiếp cận tôi và trao cho tôi những lời nói ngọt ngào. Chẳng hiểu sao, trái tim tôi đã rung động bởi anh ấy. Tôi biết anh ấy có vợ, vợ anh ấy sắp sinh em bé, mặc dù biết mình và anh ấy thế này là sai trái nhưng tôi đã mù quáng sa lầy vào chuyện tình này.

Tôi bỏ mặc chồng con mà chạy theo tình mới, nói dối chồng là phải tăng ca để theo người tình đi nhà nghỉ này đến khách sạn kia. Nhưng rồi cái kim trong bộc lâu ngày cũng lòi ra, chồng tôi phát hiện ra chuyện đó, anh tức giận và đuổi tôi ra khỏi nhà kèm tờ giấy ly hôn.

Lúc này đây, cảm giác tội lỗi ập đến, tôi biết mình đã sai, sai quá nhiều, nhưng tôi lại không cưỡng lại được những rung động đó. Tôi hoang mang, lo sợ và nhắn tin cho người tình nhưng người trả lời tôi là vợ của anh ấy. Cô ấy cùng anh đến gặp tôi và chồng; cô ấy nói lỗi là do cô ấy, do cô ấy bầu bì không đáp ứng được chồng mình nên anh ấy mới đi tìm tôi. Cô ấy không trách tôi mà trách bản thân mình vì không giữ được chồng mình. Cô ấy còn cầu xin chồng tôi hãy tha thứ cho tôi vì chuyện tình sai trái ấy, vợ chồng cô ấy sẽ không xuất hiện ở đây nữa nên hãy vì hạnh phúc của hai gia đình mà bỏ qua cho nhau.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Khánh Hòa

Tôi như chết lặng khi nghe cô ấy nói ra những điều đó, tôi biết tôi nợ cô ấy một lời xin lỗi chân thành, tôi nợ chồng mình một người vợ tốt, nợ con mình một người mẹ hiền.

Chồng tôi, anh ấy đã khóc rất nhiều, tôi biết điều mà tôi đã làm tổn thương anh ấy biết nhường nào. Liệu anh ấy có tha thứ cho tôi hay không để tôi có thể bù đắp lại những lỗi lầm đã qua.

Còn cô ấy, tôi nợ cô ấy một lời xin lỗi, nhưng tôi chưa thể nói xin lỗi cô ấy. Có lẽ, suốt cả cuộc đời này, tôi sẽ phải sống ăn nặn, hối hận vì những điều mà tôi đã làm.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *