Trái tim này anh dành trọn cho em, em trai

trái tim này anh dành trọn cho em

Em trai, trái tim này anh dành trọn cho em đấy, anh sẽ mãi ở bên cạnh em dù là hiện tại hay tương lai, dù sau này em có yêu thích người khác thì anh vẫn mãi ở ngay bên em và anh cảm thấy vui vì điều đó. Anh tặng trái tim của mình cho em, bởi em là người quan trọng đối với anh, dù trên danh nghĩa chúng ta là anh em trai nhưng chẳng cùng cha cũng chẳng cùng mẹ, ngộ quá em nhỉ? Có thể khi em biết được anh nhường lại trái tim của mình cho em, em sẽ đau lòng và oán trách anh thật nhiều, nhưng tất cả những điều anh làm đều là vì em, anh muốn cho em những điều tốt đẹp nhất và dĩ nhiên em đáng để có được sự sống và niềm hạnh phúc.

trái tim này anh dành trọn cho em

 

Anh còn nhớ, ngày mẹ em dẫn em đến ra mắt bố và anh, anh đã rất ghét cả hai người, bởi với anh lúc đó, cả hai quá đỗi xa lạ và anh ghét cả sự thân thiện của em. Nhưng anh càng ghét em, anh bắt nạt em từ nhà cho đến trường, em không một lời oán trách hay ghét bỏ anh, em luôn nhẹ nhàng và chịu đựng. Chính những hành động và cảm xúc chân thành của em đã khiến anh xiêu lòng, nhưng tình cảm của anh thật lạ, một phần trong anh đã công nhận em làm đứa em trai của mình, nhưng một phần lại có một thứ tình cảm rất lạ, anh luôn lén nhìn em cười, anh yêu thích nụ cười của em. Và kể từ giờ phút đó, anh nhận ra trong anh đang ẩn chứa một thứ tình cảm đặc biệt.

Xem thêm: Học cách làm mới những thói quen

Trái tim này anh dành trọn cho em, em trai

Và tất nhiên, em cũng thế, chính em là người tiếp cận anh trước và cũng chính em khiến con tim anh rung động. Anh không hề căm ghét mình của hiện tại và ngược lại anh cảm thấy hạnh phúc bởi điều đó, bên em, anh ngập tràn trong hạnh phúc và niềm vui, cứ thế mỗi ngày trôi qua tình cảm ngày một lớn dần. Nhưng thật sự có quá nhiều rào cản cho chúng ta hiện tại, yêu nhưng chẳng thể nói nhau nghe, cũng chẳng thể hiện một cách tự nhiên như bao người khác. Và giờ đây, tuy chúng ta không còn được nhìn thấy nhau, nhưng anh vẫn luôn ở đó, ở ngay bên em mãi mãi.

Khi cả hai nhận ra tình cảm của nhau, đã rất lúng túng và e dè, anh nhớ khoảnh khắc đấy lắm. Thật hạnh phúc khi anh em ta được sống dưới một mái nhà, được cùng nhau thức dậy, cùng nhau ăn cơm, cùng nhau đến trường và cùng nhau chơi đùa. Anh thực sự mong thời gian dừng lại ngay lúc ấy để chúng ta được bên cạnh nhau, dù không được công khai, không được tự do yêu đương như người ta cũng được. Nhưng thật trớ trêu khi số phận không an bài như những gì chúng ta mong muốn, vậy thì em trai à, trái tim này anh dành trọn cho em đấy, hãy sống thật tốt và hạnh phúc em nhé!

Đọc thêm: Giam cầm nhau như thế mà gọi là yêu sao

Em biết không, có nhiều lần anh hắt hủy và bỏ rơi em, anh không hề sung sướng hay vui vẻ chút nào, trái tim anh cũng đau lắm, khiến em tổn thương và oán trách anh là điều anh cần phải làm, bởi tình cảm hiện tại của chúng ta vốn dĩ là không nên có. Nhưng khi biết em bị bệnh, bệnh rất nặng anh đã lao như một con thiêu thân, lúc ấy trong tâm trí anh chỉ nhớ đến em, cậu em trai đáng thương của mình. Khi biết em sẽ không còn sống được bao lâu nữa vì bệnh tim quái ác, anh đã sốc và đau đến nhói lòng. Anh quyết hiến dâng trái tim của mình cho em, bởi anh muốn em được sống tốt và sống luôn cuộc đời của anh.

Em trai, trái tim này anh dành trọn cho em đấy, dù là khi anh đang còn tồn tại trên cõi đời này hay khi anh đã về với đất mẹ thì trái tim anh vẫn thế, vẫn dành trọn vẹn cho em. Có lẽ đây chính là cách duy nhất để anh được bên em mãi mãi, được ở bên cạnh em mà không phải e dè, lén lút, sợ sệt hay vượt qua quá nhiều rào cản. Anh cảm thấy hài lòng với điều anh đã làm và chắc chắn sẽ không hối hận, bởi trao sự sống cho em chính là niềm vui của anh, hãy sống thật tốt và hạnh phúc nhé, em trai yêu quý của anh!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *