Trở nên ngu ngốc cũng chỉ vì chữ yêu

trở nên ngu ngốc cũng chỉ vì chữ yêu

Trở nên ngu ngốc cũng chỉ vì chữ yêu, điên dại vì yêu là có thật và phụ nữ ấy, đa số một khi đã yêu rồi thì si mê và khờ dại, luôn tin tưởng người đàn ông mình yêu một cách mù quáng, vô điều kiện. Cứ luôn tự nhủ với bản thân rằng người ta yêu mình là thật lòng, người ta sẽ thay đổi vì mình, nhưng điều đó là tùy người, tùy lúc, không phải ai cũng được như thế. Bản chất con người mà, dễ gì nói đổi là đổi được. Đừng vì một chữ yêu mà khiến bản thân mình trở nên ngu ngốc, dại khờ trong mắt người khác.

trở nên ngu ngốc cũng chỉ vì chữ yêu

 

Khi chứng kiến cảnh Sao Mai, bạn của tôi cố chấp, nhu nhược với người chồng phụ bạc của cô ấy, tôi muốn phát rồ lên, tôi không nghĩ một người phụ nữ mạnh mẽ, kiêu hãnh và đầy tự tôn như cô ấy. Vì yêu mà trở nên mù quáng và không chịu chấp nhận hiện thực người đàn ông bên cạnh cô ấy xấu xa và trơ trẽn đến mức độ nào. Cô ấy luôn nhìn nhận và khẳng định rằng chồng mình có bản chất tốt, giờ có xấu xa một chút cũng chỉ là có một giây phút không kiềm chế được mà thôi, rồi tất cả sẽ lại đâu vào đấy, anh ấy sẽ thay đổi và sẽ vì cô mà chấp nhận thay đổi.

Xem thêm: https://thamtutudanang.vn/kho-de-gap-duoc-nguoi-dan-ong-tu-te/

Trở nên ngu ngốc cũng chỉ vì chữ yêu

Thực sự khi đưa ra lời khuyên tôi cũng chỉ vì nghĩ tốt cho người bạn của mình nhưng nghe lại câu đáp trả của cô ấy, tôi thật muốn bỏ cuộc và để mặc nó. Tôi thật không thể ngờ một người như Sao Mai lại có thể trở nên như thế. Con người của cô ấy trước đây dường như đã biến mất, yêu đến điên dại, khù khờ, mờ mắt là có thật. Niềm tin cô ấy đặt vào chồng quá lớn nên khi có điều gì xấu xảy ra cũng chẳng chịu chấp nhận. Cô ấy lanh lợi, hoạt bát, suy nghĩ thấu đáo ngày trước đã thay đổi, giờ đây đứng trước mặt tôi là một người phụ nữ nhu nhược, tin chồng mình một cách tuyệt đối.

Cô ấy không hề nghĩ điều gì khác ngoài việc tin tưởng người đàn ông đó, dù anh ta có lén lút, vụng trộm sau lưng cũng bỏ qua, chỉ với dăm ba câu hứa của tên đàn bội bạc, không xứng đáng đó mà cô ấy bỏ qua tất cả. Đó chính là lúc đàn bà dại nhất, thế mà cô ấy lại không để tâm, cứ mãi để gã chồng của mình cắm sừng liên tục. Con người trở nên ngu ngốc cũng chỉ vì chữ yêu là có thật, dù biết chồng của mình phản bội nhưng cuối cùng vẫn không thắng nổi con tim si mê của chính mình, vẫn luôn tự an ủi bản thân rằng anh ấy vẫn yêu mình, đó chẳng qua chỉ là một lần trót dại.

Đọc thêm: https://thamtutudanang.vn/nhan-tinh-cung-chang-may-tot-dep/

Sao Mai đã trở nên ngu ngốc cũng chỉ vì chữ yêu, cô ấy bị gã chồng kia dắt mũi hết lần này đến lần khác, anh ta nghĩ cô ấy dễ lừa gạt nên được đà lấn tới. Một khi anh ta đã ngoại tình và bạn có tha thứ thì khi chung sống với nhau cũng sẽ chẳng còn cảm giác như trước. Tôi thật sự đau lòng thay cho cô bạn của mình, yêu đến nổi mù quáng. Chính cách cư xử của cô ấy đang giúp cho anh ta nghĩ rằng sự tồn taj của anh ta quá quan trọng trong cuộc sống của cô ấy. Điều đó càng khiến anh ta tự cao tự đại và được đà lấn tới.

Thực sự giờ tôi có nói đến hao hơi rát cổ cô ấy cũng chẳng chịu nghe, cô ấy đã trở nên ngu ngốc chỉ vì chữ yêu rồi, yêu quá nhiều, tin tưởng quá nhiều đâm ra si mê, mù quáng, khờ dại. Chẳng có lý do gì để mà bao biện cho những sai trái của người đàn ông bội bạc kia cả, hãy thử nhìn lại bản thân mình một xí, xem mình hiện tại có vui vê, có hạnh phúc hay chỉ toàn là vết xước không dám để lộ. Hãy tự giải thoát cho chính mình và đừng bao giờ mong chờ sự thay đổi từ anh ta.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *