Tuổi thanh xuân tươi đẹp

tuổi thanh xuân tươi đẹp

Chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua “Tuổi thanh xuân tươi đẹp” của bản thân mình. Mỗi một người, đều có thanh xuân của riêng mình, dù đó là những câu chuyện vui hay buồn thì cũng là một mảnh ký ức mãi in dấu lại nơi đáy tim. Đến khi ta trưởng thành, chợt nhớ lại bản thân mình cũng đã có một thời thanh xuân đẹp đến nhường nào! Ai cũng có thanh xuân đẹp đẽ của mình và tôi cũng vậy!

tuổi thanh xuân tươi đẹp

Tuổi thanh xuân là trang lưu giữ lại quảng thời gian tươi đẹp nhất mà ta đã từng trải qua để rồi bất chợt hoài niệm về những kỷ niệm cũ của thời tuổi trẻ tràn đầy sức sống. Bởi vậy, tuổi thanh xuân được ví như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm chìm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa.

Nơi ấy sẽ vẫn như thế, nhưng tuổi trẻ thì không. Cũng như chúng ta có thể yêu một người trở lại nhưng không phải là người của những năm tháng thanh xuân ấy.

Xem thêm: https://thamtutudanang.vn/bang-gia-thue-dich-vu-tham-tu-tai-da-nang-hien-nay/

Tuổi thanh xuân với tôi là những hồi ức sống động và khó phai, mỗi khi nhớ về nó vẫn làm tôi nở nụ cười hạnh phúc. Năm tháng trôi đi nhanh như một cơn gió, đến tận bây giờ tôi vẫn ngỡ rằng mình là một cô nữ sinh cấp 3 mơ mộng, hồn nhiên, vô tư, trong sáng với những bước chân chập chững theo đuổi ước mơ đầy nhiệt huyết. Tôi đã từng trải qua tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình với nhiều thử thách, khó khăn nhưng nó thật sự đẹp tuyệt vời.

Nhưng hôm nay, tôi bất chợt nhận ra mình đã bước qua ngưỡng cửa của tuổi thanh xuân mất rồi, tất cả giờ chỉ có thể tìm thấy trong những câu chuyện mỗi khi nhớ lại.

Tuổi thanh xuân chính là lứa tuổi còn nhiều bồng bột, nhưng nó cũng chính là lúc mà mỗi chúng ta có thể yêu và cháy hết mình cho tình yêu, cho những ước mơ và đôi khi còn cho những thứ xa xăm, mờ ảo.

Là lứa tuổi tôi bắt đầu gom góp từng chút khát khao để xây đắp thành những ước mơ, hoài bảo cho riêng mình.

Là khi tôi có thể bất chợt cười thật to và rồi lại bật khóc nức nở ngay cùng lúc đó, cái cảm giác dở khóc dở cười ấy bây giờ nghĩ lại vẫn thấy thật buồn cười.

Tuổi thanh xuân tươi đẹp

Tuổi thanh xuân của mỗi một người đã được lưu giữ trong một cuốn nhật ký, Nó chứa đựng những kỷ niệm của mỗi thành viên với cái tựa đề là “tự bạch”. Dù là 5 năm hay 10 năm, nhưng khi mở từng trang tự bạch trong lòng tôi vẫn hồi hộp vô cùng.

Tuổi thanh xuân là cơn gió mang theo những năm tháng ngây ngô, mang theo những khát vọng, những niềm vui, nổi buồn và mang theo cả những yêu dấu về một thời đã xa.

Tuổi thanh xuân, cái tuổi mà tôi không phải suy nghĩ về cuộc sống bộn bề, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, tôi của lấy ấy rất vô tư, hồn nhiên, có thể vui hết mình với những niềm hạnh phúc, nhanh chóng quên đi những nỗi buồn vu vơ.

Đọc thêm: https://thamtutudanang.vn/bao-gia-chi-phi-thue-tham-tu-o-tai-nha-trang/

Tuổi thanh xuân, con người tôi trong trạng thái căng tràn nhiệt huyết, kiểu như có thể đương đầu với tất cả mọi chuyện bất cứ lúc nào. Trong tôi luôn tràn đầy ý tưởng, khát khao và mơ ước, luôn muốn thử sức với mọi thứ ngoài kia.

Tuổi thanh xuân tươi đẹp của tôi gắn liền với những bịch oishi cất trong ngăn bàn, những hộp socola giấu trộm vào cặp sách, có khi ăn vụng trong giờ học đến mức đen nguyên hàm răng, nhưng cũng vẫn thút thít cười hí hí với lũ bạn. Thi thoảng còn có những bức thư viết tay để gửi đến Crush trong những tháng năm tuổi trẻ mộng mơ, dại khờ.

Tuổi thanh xuân là những lúc vô tình bắt gặp ánh mắt của một người khiến ta đỏ mặt, ngại ngùng. Đứng đối diện với người ấy chỉ biết cúi đầu, tim đập nhanh và lặng im, đôi khi thấy người ấy từ xa thôi cũng đã chạy trốn, mạnh mẽ lắm mới thốt ra câu “tớ thích cậu”.

Tuổi thanh xuân chính là một khoảng thời gian mộng mơ. Ở đó sẽ lưu giữ quãng thời gian tươi đẹp nhất của chúng ta. Nhưng thanh xuân rồi cũng sẽ trôi qua. Con người ta trưởng thành là nhờ trải qua những mất mát và biến cố. Thanh xuân là những cuộc chia ly không định ngày gặp lại. Vậy nên, khi còn trẻ chúng ta phải luôn sẵn sàng chuẩn bị tinh thần cho những cuộc chia ly.

Tuổi thanh xuân tươi đẹp chính là món quà quý giá nhất mà cuộc sống này ban tặng cho tôi, đó là khoảng thời gian tôi được tự do sống hết mình, dù sau này có thay đổi nhưng vẫn có thể mỉm cười khi nhớ lại. Vì thanh xuân của tôi sẽ được gói gọn vào một góc nào đó trong trái tim, mãi mãi không bao giờ mất đi.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *