Vì anh quá vô tâm nên đã đánh mất em

vì anh quá vô tâm nên đã đánh mất em

Vì anh quá vô tâm, để rồi bây giờ em không thể ở bên anh được nữa. Anh có đau lòng vì những gì đã qua không? Tình yêu nếu gặp được người biết trân trọng tình cảm xem như là may mắn. Còn lỡ như gặp người chẳng mặn nồng tha thiết gì thì xem như đã trao đi tình cảm không đúng người.

vì anh quá vô tâm nên đã đánh mất emTình yêu không đơn giản là việc hai con người gặp gỡ và cứ thế nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời. Để có thể đến với nhau và bắt đầu một tình yêu, đã phải trải qua một quãng đường dài. Để có thể nắm tay nhau đi tiếp con đường tình yêu đó, cần phải có sự cố gắng và nỗ lực từ cả hai phía.

Xem thêm: Nếu không là tất cả thì đừng là gì của nhau

Vì anh quá vô tâm nên đã đánh mất em

Em đã mong rồi một ngày anh sẽ thấy xót xa vì những lần em vấp ngã. Em đã mong rồi một ngày anh sẽ yêu thương em, anh sẽ gọi em bằng một cái tên chỉ dành riêng cho em như anh đã từng. Em đã mong rằng mỗi sớm mai thức dậy, anh sẽ nghĩ đến em mà mỉm cười, mỗi tối sẽ nhắm mắt mà nhớ thương. Em cũng đã cố gắng để níu giữ thứ tình cảm vô hình và không gọi tên được này trong suốt khoảng thời gian qua. Nhưng là chỉ mình em cố gắng, là chỉ mình em đuổi theo, bởi vì lí trí em không thắng nổi trái tim, là bởi vì nụ hôn đầu tiên anh đặt lên môi em nồng nàn và da diết biết mấy.

Rồi vì anh quá vô tâm, anh hờ hững, em như một người con gái lỡ chừng, có nhà mà chỉ biết đứng trước hiên, không dám bước vào cũng chẳng nỡ quay lưng mà bỏ đi được. Anh vẫn đứng đó, chưa một lần yêu thương em trọn vẹn, anh để căn nhà mở hờ hững, chẳng mời em vào cũng chẳng đuổi em đi. Em lại hoang mang giữa tình yêu này không biết nếu em có ra đi, anh có giữ em lại ở bên? Tình yêu là thế, trao đi quan tâm và nhận lại sự quan tâm. Nhưng đôi khi, vì nghĩ rằng đã là người yêu của nhau rồi nên chúng ta cứ vô tình bỏ quên mất.

Nhưng có phải vì thế không? Vì anh quá vô tâm hay vì anh đã tổn thương ở quá khứ? Em nhầm tưởng anh sẽ trân trọng hiện tại hơn, nhưng hình như không phải thế, cho đến bây giờ em vẫn không rõ mình đang ở đâu trong anh nữa. Em mệt mỏi vì phải sống với quá khứ ấy của anh, mệt mỏi vì những lần anh luôn lơ đãng, vô tâm và hời hợt. Đó là cảm giác khi có một ai đó thật gần, giơ tay là có thể chạm đến, nhưng kì thực lại xa quá xa để yêu thương. Nó là nỗi sợ hãi vô hình, khi anh luôn bình thản một cách đáng sợ với cuộc sống này, khi anh không còn cảm thấy tha thiết với mọi thứ xung quanh, chỉ coi em là phép thử cho những ngày mới thấy nhau, rồi mọi thứ nhạt nhòa dần theo thời gian và năm tháng.

Đọc thêm: Hoang mang vì có thai với người yêu cũ

Là vì anh quá vô tâm nên có lẽ anh sẽ chẳng nhận ra em đã từng ở bên và mong chờ anh như thế nào. Có lẽ rồi sẽ đến một lúc nào đó khi anh cô đơn về những ngày sau, anh sẽ nhớ đã có người yêu thương và gần bên anh như thế nào. Nhưng giờ thì em phải ra đi, em không có quyền làm bản thân và trái tim tổn thương theo thời gian mãi nữa.

“Anh à, một tình yêu đẹp luôn cần sự vun vén của cả hai, cho nên cần phải biết quan tâm lẫn nhau, dù chỉ là những điều rất nhỏ”. Những điều nhỏ ấy, sẽ góp phần tạo nên những thứ lớn lao hơn, đó là giúp mỗi người cảm nhận được sự chân thành trong tình yêu dành cho nhau. Từ đó giúp tình yêu ngày càng trở nên bền vững hơn cùng với sự đổi thay của thời gian và của mỗi người.

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Vì anh quá vô tâm nên đã đánh mất em

  1. Pingback: Để có một tình yêu bền lâu cần những gì? - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *