Vì nhau mà sống dù đang yêu hay đã cưới

vì nhau mà sống

Từ xưa đến nay, một mối quan hệ mà hai bên vì nhau mà sống, thì mới có thể kéo dài bền vững được. Đối với những cặp còn đang yêu nhau, hay đã là vợ chồng. Muốn mối quan hệ tốt đẹp, thì hãy dành cho nhau những phút riêng tư, những sự quan tâm đúng mức.

Xem thêm: https://thamtutudanang.vn/bang-gia-thue-dich-vu-tham-tu-tai-da-nang-hien-nay/

vì nhau mà sốngThằng bạn thân của tôi tên là Nam, nó với người yêu yêu nhau cũng đã được 6 năm rồi. Tôi đã từng tò mò và hỏi nó bí quyết yêu lâu vậy là gì ? đã có bao giờ cãi nhau hay không ? Giận nhau thì giận mấy ngày ? Ai làm hòa trước ? Tại nhìn nhìn chúng nó lúc nào cũng tíu tít như đôi chim non. Và một điều chắc chắn là chưa bao giờ tôi thấy nó phàn nàn người yêu mình, hay là để tâm đến người khác. Đúng kiểu dù yêu nhau lâu, những vẫn coi đối phương là tất cả.

Vì nhau mà sống dù đang yêu hay đã cưới.

Đúng lúc đang hỏi về chuyện đó thì điện thoại nó có chuông. Người yêu gọi , con bé thiêng thật !

” Ơi ! anh đây . Ừ anh đang ngồi uống nước với hội bạn, lúc nữa rồi anh về ! ”

Cả lũ trêu nó ” Khiếp, nghe đện thoại của người yêu mà nhỏ nhẹ thế ”

Đầu dây bên kia cũng đáp lại rất dễ thương.

” Vâng ! em ngủ trước đây , anh ngồi với bạn đi nhé ! ”

Tôi mới chợt để ý rằng, từ lúc mới quen đến giờ mỗi lần tụ tập. Chưa bao giờ tôi thấy bạn mình cắm đầu vào điện thoại nhắn tin. Hoặc nghe quá nhiều cuộc gọi từ người yêu nó. Cả 2 đứa dường như đều rất tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau, có lẽ là cả hai đều tin tưởng lẫn nhau nhiều. Và tình yêu muốn lâu dài thì hiển nhiên phải vì nhau mà sống, phải tin tưởng lẫn nhau như vậy mới có thể bền lâu được !

Bản thân tôi, cũng là một người yêu sự tự do, và cực kì tôn trọng quyền riêng tư người khác.

Vừa cúp máy nó trả lời bí quyết yêu luôn. Nó nói rằng, cứ yêu bình thường vậy thôi, trong cuộc sống, việc tranh luận, cãi nhau giữa hai người là không bao giờ tránh được. Nhưng cũng chỉ được một lúc là 1 trong 2 đứa lại bắt chuyện như là ” Đang làm gì đấy ? ăn cơm chưa ? ” người yêu cũng trả lời như không có gì . Và không nói lại việc gây ra tranh cãi bởi vì ai đúng ai sai chẳng quan trọng, quan trọng là cả hai vẫn yêu nhau, vì nhau bỏ qua tất cả, vì nhau mà sống vui vẻ. Cả hai cũng chẳng bao giờ giận nhau đến 1 ngày không nói chuyện, bởi vì nó biết nếu như hai đứa không quan tâm, hỏi han nhau thì bản thân nó buồn mà người nó yêu cũng buồn nữa. Cuộc sống đã đủ mệt mỏi rồi, còn gây thêm mệt mỏi cho nhau thì được gì ?

Xem thêm: Giai đoạn dễ đỗ vợ nhất của các cặp vợ chồng

Nó nói xong, cả đám bạn im bặt. Chợt nhớ đang giận nhau mấy ngày với người yêu mình mà không ai nói chuyện với ai. Lôi điện thoại ra nhắn tin luôn cho người yêu.

Thật sự rằng, tình yêu có bền lâu hay không là do bản thân của cả hai có chịu từ bỏ cái tôi của mình mà gìn giữ hạnh phúc hay không mà thôi. Tự trọng hay sĩ diện với người mình yêu thì được gì chứ?

Đối với các cặp vợ chồng cũng vậy, khi đã cưới nhau về rồi, thì lại cần thiết phải bỏ qua những khuyết điểm của nhau, phải thích nghi với những tật xấu của đối phương mà khi yêu chưa bộc lộ ra, đã là vợ chồng thì phải vì nhau mà sống, vì nhau mà vượt qua, vì cuộc sống hôn nhân không hề đơn giản.

Thà mỗi người cùng xuống nước một chút mà đổi lại được sự vui vẻ, đồng cam cộng khổ, cùng vượt qua sóng gió cuộc đời, còn hơn là tạo thêm áp lực thêm cho nhau. Người yêu, hay vợ, chồng mình buồn thì mình phải làm sao cho họ vui lên. Dù có giận nhau đi chăng nữa, thì cũng hãy suy nghĩ đến lúc mới bắt đầu, cuộc sống mới tươi đẹp làm sao.

Chính vì lúc nào cũng ở bên nhau, cần nhau như một phần không thể thiếu của cuộc sống. Thế thì tình yêu sẽ không bao giờ phai nhạt.

Yêu nhau thì bớt ích kỷ lại nhé, quan tâm người khác chút xíu và hãy VÌ NHAU MÀ SỐNG !

Theo thám tử tư Đà Nẵng .

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Vì nhau mà sống dù đang yêu hay đã cưới

  1. Pingback: Mình là gì của nhau trong mối quan hệ này - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *