Vợ anh anh không để ý thì ai để ý đây?

vợ anh anh không để ý

Vợ anh anh không để ý thì ai để ý đây? Hay anh muốn là ông hàng xóm, là anh đồng nghiệp hay là một người đàn ông xa lạ nào đó. Thật sự có biết bao nhiêu người đàn ông ngoài kia muốn có được một người phụ nữ như em, em nói thật đấy, nhưng khi đã là người có gia đình, có chồng, có con em sẽ chẳng để tâm hay màng đến những gã đnà ông xung quanh mình, trong mắt em chỉ có duy nhất mình anh. Nhưng anh thì sao? Anh đã làm tròn bổn phận của một người chồng, một người đàn ông đã có vợ hay chưa?

vợ anh anh không để ý

 

Nếu anh muốn làm một người chồng tốt thì chí ít anh cũng có một chút quan tâm vợ mình, anh phải khiến vợ vui, vợ hạnh phúc. Nhưng anh của hiện tại không phải như vậy, anh tài giỏi, anh kiếm được nhiều tiền, nhưng cách thể hiện tình cảm của anh ngày càng nhạt nhòa và nhàm chán. Anh cứ mãi mê vào công việc và các mối quan hệ ngoài kia mà quên mất rằng vợ con đang ngóng chờ anh, có nhiều chuyện muốn tâm sự, sẻ chia cùng anh.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Vợ anh anh không để ý thì ai để ý đây?

Em chắc chắn rằng bất kể người phụ nữ nào trên đời này cũng muốn chồng kiếm được nhiều tiền, có cuộc sống ăn sung mặc sướng, nhưng với em, em không cần chồng em phải bỏ ra quá nhiều thời gian để kiếm thật nhiều tiền. Thứ em cần là anh, thời gian của anh, sự quan tâm, ân cần của anh. Em không cần gia đình mình phải quá sang giàu, em chỉ cần được ổn định, đủ sống qua tháng ngày, điều em khao khát nhất là tình cảm của anh, anh hãy trở về là con người ngày xưa, quan tâm, yêu thương em nhiều vô kể. Em, vợ anh anh không để ý thì ai để ý đây hả?

Tình cảm ngọt ngào, lãng mạn ngày xưa đâu rồi, chàng trai chu đáo, biết lắng nghe, san sẻ ngày ấy nay đã mất dạng đi đâu rồi em cũng không biết nữa. Giờ đây, bên cạnh em là một người đàn ông, người chồng bận trăm công nghìn việc, đến thời gian ăn bữa cơm ấm cúng bên gia đình còn không có thì nói gì đến chuyện trò tâm sự. Một người vợ như em thật sự sẽ chẳng thể chịu đựng được tình cảnh như thế này lâu được đâu chồng ạ! Em có rất rất nhiều câu chuyện muốn được kể cho anh nghe, nhưng anh đang ở đâu?

Đọc thêm: Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Vợ anh anh không để ý thì ai để ý đây? Anh vô tâm với vợ nhưng lại quan tâm, để ý đến suy nghĩ của những con người xa lạ ngoài kia. Vậy thử hỏi sao em không buồn, không tủi thân cho được, vì em yêu anh nên em chấp nhận chịu đựng, em chờ đợi anh, nhưng chờ mãi chờ mãi vẫn không thấy anh quay về là anh của ngày xưa. Mang danh nghĩa là vợ chồng nhưng anh đến cả kỷ niệm ngày cưới anh còn chẳng nhớ nổi thì em phải làm như thế nào với anh đây?

Những ngày lễ anh gửi tặng em những món quà đắt tiền trao tay cứ như là trách nhiệm, chẳng có chút gì thật tâm cả. Em biết rõ anh cũng yêu em nhiều như em yêu anh, nhưng vì tham vọng của anh, anh vì muốn đạt được ước mơ của mình, anh muốn cho gia đình này cuộc sống dư dã nên anh mới bận bịu như hiện tại. Nhưng anh à! Thật sự em không đòi hỏi những thứ đó, đó chỉ là điều từ phía anh nghĩ, em chỉ cần anh làm một người chồng tốt ở bên cạnh em, cùng em ăn những bữa cơm thân mật, cùng em xem phim, trò chuyện mỗi tối. Em đơn giản chỉ cần anh dành một chút thời gian cho em mỗi ngày như thế là đủ.

Giờ đây, vợ anh anh không để ý thì ai để ý đây? Anh đừng khiến cho vợ chồng chúng ta ngày một xa cách đi, em thực không muốn điều đó xảy ra đâu. Con tim em cũng biết đau, biết buồn chán, khi nó đã quá mệt mỏi và chán nản thì em sẽ buông tay anh, em sẽ dừng lại, sẽ thôi không quan tâm anh, không đợi chờ anh nữa đâu. Nếu ngày đó đến, liệu anh có cảm thấy thiếu vắng hay không? Anh có hối hận và tiếc nuối không?

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *