Vợ chồng phải có sự hài hòa mới hạnh phúc ven toàn

vợ chồng phải có sự hài hòa

Vợ chồng phải có sự hài hòa mới hạnh phúc vẹn toàn, chồng làm vợ quản thì có gì là sai. Hôn nhân hạnh phúc hay không cũng đều tùy thuộc vào cả hai người, một người không đồng lòng thì coi như cuộc hôn nhân đó sứt mẻ. Muốn có một cuộc hôn nhân trọn vẹn thì ngoài tình yêu ra, chúng ta cần có tình đồng đội, phải luôn biết cách thấu hiểu đối phương, biết san sẻ mọi công việc cho nhau, có như thế gia đình mới êm ấm được.

vợ chồng phải có sự hài hòa

 

Chị Tâm, một người phụ nữ xinh đẹp, quý phái tưởng chừng sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn đến cuối đời, nhưng thật không ngờ được, số chị éo le phải đến đời chồng thứ hai mới được hưởng hạnh phúc thật sự. Người chồng đầu tiên của chị trước khi cưới đã thề non hẹn biển sẽ cho chị một cuộc sống như bà hoàng, hạnh phúc sung sướng suốt đời. Có vẻ anh ta cũng có làm như thế thật nhưng đó chỉ là vấn đề của trước mắt. Sau một thời gian, hắn bắt đầu hiện rõ con người của mình, một kẻ ăn chơi cờ bạc, suốt ngày say xỉn bê tha.

Xem thêm: Công ty thám tử tại Đà Nẵng uy tín nhất

Vợ chồng phải có sự hài hòa mới hạnh phúc ven toàn

Ngoài gã chồng hư đốn thì áp lực nặng đối với chị nữa chính là bà mẹ chồng, bà mẹ chồng ác mồm ác miệng, luôn áp đặt con dâu phải như thế này như thế nọ. Cuộc sống của chị Tâm cứ như sống trong địa ngục, đến việc sinh con cũng bắt buộc phải theo ý muốn của bọn họ. Trong cái gia đình đó, chị dường như chẳng có lấy được một tiếng nói nào. Chồng đã hư đốn đã đành lại cộng thêm nhu nhược, hắn luôn nghe theo mẹ và  đánh đập chị.

Chị từ một cô gái xinh đẹp, mảnh mai nay lại biến thành một phụ nữ xơ xác và gầy yếu, từ khi về cái gia đình đó, những ngày vui vẻ của chị chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chồng chị say mê cờ bạc đến mức phải cầm cố hết mọi thứ trong gia đình, lúc đó cả hai mẹ con nhà đó người thì đánh đập chị, người thì chửi rủa, xỉ vả, đổ tất cả mọi tội lỗi lên đầu chị và đuổi chị ra khỏi nhà. Khi rời khỏi căn nhà đó có lẽ chi vừa vui vừa buồn, vui vì được giải thoát, nhưng buồn vì thất bại trong hôn nhân, chị không biết phải đi về đâu.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Nam

Cuộc hôn nhân đầu tiên của chị tan vỡ như thế, nhưng thật may sau đó, chị đã vô tình gặp được một người đàn ông, anh ấy tuy không được hoàn hảo như những người đàn ông khác, nhưng lại là một người hiền lành, chất phác. Chỉ vì một câu nói của anh ấy đã khiến chị cảm động mà đi theo, với những người đàn ông khác, người ta sẽ hứa hẹn xa hoa, sang chảnh nhưng anh ấy lại khác, anh ấy hứa sẽ không để chị phải đói bụng. Cuộc hôn nhân thứ hai của chị bắt đầu từ đó, hai vợ chồng chị cũng nhau chăm chỉ làm ăn, cuộc sống ngày càng khấm khá.

Thật sự vợ chồng phải có sự hài hòa mới hạnh phúc vẹn toàn, gia đình mới của chị luôn ngập tràn trong niềm hạnh phúc và vui vẻ. Chồng thì lo tu chí làm ăn, còn chị lo việc quản lý tiền bạc, gia đình chị đã nhanh chống khá giả từ đó. Cuộc sống của chị thật sự rất êm ấm, chị được chồng yêu, mẹ chồng thương, cả nhà hòa thuận, vui vẻ bên nhau. Có lẽ Ông trời đã không quá khắt khe với chị, ông đã cho chị có một gia đình trọn vẹn và hạnh phúc như bây giờ.

Thế nên mới nói để có được một gia đình hạnh phúc vẹn toàn thì vợ chồng phải có sự hài hòa, hòa hợp và thấu hiểu. Nếu người phụ nữ tốt mà cưới phải một người đàn ông xấu thì cũng chẳng thể gây dựng và vun vén được một gia đình hạnh phúc.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *