Vợ của người đàn ông ngoại tình là người đau nhất

vợ của người đàn ông ngoại tình

Vợ của người đàn ông ngoại tình có lẽ là người đau đớn nhất trong mối quan hệ ba người. Bởi họ chính là người bị phản bội, bị gạt sang một bên trong mối quan hệ bất chính kia. Họ như kẻ mù nhìn ở đó, đàn ông cứ mặc sức rong chơi rồi cuối cùng lại quay về.

vợ của người đàn ông ngoại tìnhĐàn ông là thế, vốn tham lam, chỉ muốn hơn chứ chẳng thích bớt. Họ mê mẩn những cô gái sexy, chịu chơi, miệng thì luôn nói những câu ngọt ngào. Chẳng như vợ mình tối ngày cằn nhằn chồng, mắng con, ăn mặc thì lôi thôi lếch thếch, mở miệng ra thì chỉ có tiền. Nhưng anh ta đâu biết, người vợ này ngày xưa cũng từng là một cô gái trẻ đẹp, cũng từng là một người biết lắng nghe và thấu hiểu anh ta. Và vì ai mà bây giờ cô ấy trở thành người đàn bà chẳng biết chăm chút bản thân, chẳng biết nói lời dịu dàng trong mắt anh như vậy? Vì anh, vì chính gia đình của anh, cô ấy đã hi sinh tất cả bản thân mình chỉ để chăm lo cho tổ ấm ấy một cách toàn vẹn nhất. Nhưng có người lại chẳng chịu hiểu.

Đọc thêm: Báo giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Quảng Trị

Vợ của người đàn ông ngoại tình có nỗi khổ tâm như thế nào?

Từ lúc lấy chồng, trở thành con dâu, trở thành vợ, trở thành mẹ của những đứa con, những cô gái trẻ trung xinh đẹp ấy dường như chẳng còn thời gian chăm sóc cho bản thân mình. Cô hi sinh cả thanh xuân và sắc đẹp để bộn bề với cơm áo gạo tiền, cô quên hết những hoài bão và nhiệt huyết thời son trẻ, thay vào đó là những lần sinh nở và tất bật cả ngày với việc chăm sóc con cái. Một ngày mệt mỏi trôi qua, chồng trở về nhà rất muộn, anh ta cởi quần áo ra và vứt bừa bãi khắp nơi, sau đó đi tắm và lên giường ngủ. Còn cô ấy lại lúi húi thu dọn đống đồ chơi của con và thu dọn cả quần áo vung vãi của anh ta.

Vợ của người đàn ông ngoại tình, sáng mai phải chuẩn bị quần áo để chồng bạn đi làm, phải tất bất nấu ăn sáng rồi gọi con dậy đi học. Chẳng còn đủ sức và chẳng còn đủ thời gian để chăm chút cho bản thân nữa. Thứ cô ấy cần là tròn một giấc ngủ ngon. Già đi ngày qua ngày, bàn trang điểm chẳng thấy gì ngoài những hóa đơn và một vài món đồ chơi con để ở đấy, son phấn đã lâu quá không dùng, đôi giày cao gót đã lâu quá không đi, chiếc váy đã từ lâu không còn mặc. Hi sinh bao nhiêu thứ, cuối cùng lại biết chồng ngoại tình sẽ đau đớn đến thế nào?

Xem thêm: Báo giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Quảng Bình

Vợ của người đàn ông ngoại tình, họ cũng đã từng có một người chồng hết mực yêu thương. Anh ấy là người đàn ông tâm lý và vững chãi. Anh ấy từng yêu vợ rất nhiều, từng dốc hết tất cả tâm tình để quan tâm và che chở cho cô. Anh ấy là trụ cột, là sức mạnh của một gia đình. Nhưng anh ta lại quên đi tình yêu ấy với vợ mà chạy theo tình yêu khác. So với vợ anh, cô ấy trẻ hơn, xinh đẹp hơn, cá tính hay dịu dàng hơn. Cô ta có nhiều ước mơ và hoài bão, cô ta khiến anh bị rung động bởi sự trẻ trung và nhiệt huyết. Cô ta nghe lời anh, luôn lắng nghe anh, luôn tin vào những lời hứa của anh. Cô ta biết cách mè nheo nhưng cũng biết cách chiều chuộng anh.

Vợ của người đàn ông ngoại tình, cô ấy có anh chồng luôn khó chịu khi cô cằn nhằn mỗi lúc anh vứt quần áo và bít tất linh tinh. Anh ta lại chẳng bao giờ phải chịu những lời khó nghe đó khi ở bên người tình. Lúc tối muộn, anh ta sẽ luôn nhận được sự nũng nịu của cô ta. Ngược lại, nếu về nhà trễ, sẽ nhận được sự càu nhàu của vợ. Khi anh ta chê những món ăn của người tình không ngon, người đó sẽ ngay lập tức muốn đi nấu cho anh món ăn khác. Thời gian ở bên anh ta luôn là những điều ngọt ngào thay vì những cãi vã. Bởi người tình chẳng bao giờ phải lo những thứ việc không tên như vợ. Cả ngày đầu tắt mặt tối, lo dọn dẹp nhà cửa, lo con cái. Thời gian đầu mà chăm chút cho bản thân, ngọt ngào với chồng.

Vợ của người đàn ông ngoại tình, cô ấy cũng từng một thời son sắt, trẻ trung, xinh đẹp. Cô ấy là người đau đớn nhất trong mối quan hệ ba người. Bởi bao nhiêu hi sinh của cô, đổi lại là sự chán chường, ham mê của lạ của chồng. Rồi lại như kẻ mù nhìn ở đó, để chồng mặc sức rong chơi rồi cuối cùng lại quay về.

Theo thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Vợ của người đàn ông ngoại tình là người đau nhất

  1. Pingback: Chúng ta đã là người dưng phải không anh? - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *