Vợ đẹp vợ ngoan tất cả phụ thuộc vào người chồng

vợ đẹp vợ ngoan

Muốn vợ đẹp vợ ngoan tất cả đều tùy thuộc vào người chồng. Người đàn ông nào cũng muốn vợ mình hoàn hảo, đẹp đẽ như hồi mới quen, nhưng lại không hề hay biết chính hành động và lối cư xử của mình chiếm phần lớn khiến người phụ nữ của mình thay đổi. Cái gì cũng vậy, đều có nguyên do của nó thì mới có sự thay đổi và phụ nữ cũng vậy, cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ.

vợ đẹp vợ ngoan

 

Đừng bao giờ đắn đo suy nghĩ và cằn nhằn tại sao ngày xưa vợ mình xinh đẹp, hiền dịu, ngoan ngoãn biết bao nhưng bây giờ lại trở nên lôi thôi, hung dữ và hay cáu gắt. Đừng hỏi vì sao cùng là một con người đó, thân xác đó nhưng theo thời gian lại có thể thay đổi đến nhường ấy. Một phần lớn lỗi chính là ở các anh đấy, chồng ạ! đó chính là lý do mà đàn ông cần phải biết nếu không muốn người phụ nữ của mình thay đổi 180 độ.

Nhớ cách đây mấy hôm, tôi có ông bạn thân, ông cưới vợ cũng đã được 5 năm. Hôm nay đi đám cưới, nhìn mặt ổng có vẻ thất thành và chán nản, tôi mới gặng hỏi. Lúc đó mới biết hắn đang buồn bực và chán chường vì vợ con. Còn nhớ hồi mới yêu và mới cưới, mỗi lần đi đâu hắn đều dẫn theo cô vợ kè kè bên cạnh, nhìn vẻ mặt hắn có vẻ rất tự hào và hãnh diện khi được mọi người khen có cô vợ xinh đẹp, dịu dàng. Nhưng từ dạo vợ hắn sinh con thì không còn thấy hắn dẫn vợ đi trong các buổi họp mặt nữa.

Xem thêm: Văn phòng thám tử Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Vợ đẹp vợ ngoan tất cả phụ thuộc vào người chồng

Hắn nói với tôi dạo này chán cảnh nhìn thấy mặt vợ, mỗi một ngày là lại càng thấy rõ một điểm xấu của vợ. Có đôi lần hắn còn nghi ngờ rằng sự dịu dàng, ngoan ngoãn ngày xưa của vợ chỉ là giả tạo để dụ dỗ hân vào tròng. Hắn bảo, vợ hắn xầu tính đến mức cả đứa con gái nó cũng đặt biệt danh cho cô ấy là phù thủy. Khi nghe ông bạn kể lễ, than vãn như vậy, tôi lại thấy hết sức buồn cười, bởi mười người đàn ông có hết chín người có cảm giá như vậy.

Các anh thử nghĩ mà xem, trải qua năm tháng, thời gian, cùng với vai trò của một người vợ, người mẹ, biết bao nhiêu chuyện cần phải lo thì làm sao mà phụ nữ họ không thay đổi cho được. Các anh đừng có suy nghĩ theo hướng một chiều, nếu muốn vợ đẹp vợ ngoan, tất cả đều tùy thuộc vào anh chồng. Tuy vợ của các anh lúc nào cũng bận bịu, cáu gắt và lôi thôi, nhưng nếu có sự giúp đỡ, hỗ trợ, chia sẻ của các anh chồng thì vợ của các anh chắc chắn sẽ khác, sẽ vẫn là người phụ nữ ngoan hiền của ngày xưa.

Đọc thêm: Thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Quảng Ngãi

Như chúng ta thấy, không phải người phụ nữ nào khi kết hôn, sinh con cũng đều sẽ trở nên xấu xí và khó tính. Vẫn có rất nhiều người phụ nữ vẫn xinh đẹp mặn mà và dịu dàng, vậy thì thử hỏi tại sao lại như vậy. Chỉ có duy nhất một điều, đó là bởi vì tinh thần của họ được thoải mái, họ không phải tự mình lo toan, bao xô hết tất cả mọi việc trong gia đình. Họ được chồng quan tâm, lo lắng, phụ giúp và san sẻ tất thảy các công việc từ việc nhà cho đến chăm con.

Hãy là một người đàn ông biết lo nghĩ và sam sẻ cùng vợ, đừng để vợ phải căng thẳng vì những chuyện đơn giản hàng ngày. Một khi vợ của các anh được thoải mái thì chắc chắn rằng cô ấy sẽ chẳn bao giờ thay đổi, sẽ luôn ràng ngời, trẻ trung và dịu dàng trong mắt các anh. Các anh phải ghi nhớ rằng, sau lưng một người phụ nữ hoàn hảo luôn là một ông chồng tuyệt vời.

Muốn vợ đẹp, vợ ngoan, tất cả đều tùy thuộc vào các anh chồng đấy ạ! Nếu các anh không thương vợ, không thông cảm, chia sẻ cùng vợ và không hiểu tâm lý của vợ mà còn gây sức ép cho cô ấy thì có lẽ vợ các anh thay đổi xấu tính xấu nết trong mắt các anh là chính do các anh biến họ thành như vậy mà không phải là ai khác. Hãy nhớ, phụ nữ đẹp chưa chắc đã hạnh phúc, nhưng phụ nữ hạnh phúc thì chắc chắn sẽ luôn đẹp đẽ, rạng ngời.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *