Vô tình trở thành người thứ ba

vô tình trở thành người thứ ba

Trong chuyện tình yêu hay hôn nhân gia đình, người thứ ba được nhắc đến như một kẻ tội đồ gây ra những chuyện tình đổ vỡ hay gia đình ly tán. Nhưng đằng sau đấy đều có một câu chuyện, có thể là đáng trách nhưng cũng có trường hợp họ chỉ vô tình trở thành người thứ ba mà bản thân họ cũng không hề hay biết.

vô tình trở thành người thứ ba

 

Lan một cô gái hiền lành, dịu dàng và hiểu chuyện. Trước đây, Lan đã trải qua hai mối tình nhưng chưa có mối tình nào sâu đậm như mối tình hiện tại của Lan. Lan quen Quốc khi làm việc chung với nhau, Quốc chủ động tấn công Lan và anh ta giấu Lan chuyện anh ta đã có gia đình. Cho đến sau này, khi vợ của Quốc chủ động liên lạc với Lan, cô mới biết thì ra mình đã trở thành một kẻ thứ ba mà không hề hay biết

Khi phát hiện ra mình là người thứ ba, Lan không biết phải đối diện với tình huống này thế nào nữa. Bởi vì cô yêu Quốc quá nhiều, nhưng Quốc lại nói dối cô, giấu cô chuyện anh đã có gia đình, để rồi cô đã vô tình phá hoại hạnh phúc của một gia đình.

Xem thêm: Thám tử điều tra theo dõi uy tín nhất tại Đà Nẵng

Vô tình trở thành người thứ ba

Lan biết rằng mình đã phạm phải lỗi lầm rất lớn, khi xen vào gia đình người khác. Nhưng cô biết phải làm sao đây, cô không thể kết thúc được mối quan hệ bất chính này. Quốc giải thích với Lan là giữa anh ta và vợ đã hết tình cảm rồi, chuyện ly hôn là sớm hay muộn mà thôi.

Lan tin tưởng Quốc vô điều kiện, mặc dù biết việc làm của mình là sai nhưng chuyện hai vợ chồng Quốc lục đục dẫn đến ly hôn thì có lẽ cô không liên quan đến. Mặc dù, người trông cuộc nghĩ là vậy nhưng người ngoài đâu có nghĩ như vậy. Người thứ ba luôn được xem là nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ và chính người thứ ba là người có lỗi trong chuyện này.

Lan cũng vậy, cô đã vướng vào tin đồn là tiểu tam phá vỡ hạnh phúc nhà người khác. Áp lực cứ thế dồn nén Lan, cô bị stress nghiêm trọng và rồi tình hình nghiêm trọng hơn khi cô nhận được tin sét đánh từ vợ của Quốc.

Đọc thêm: Công ty thám tử khánh hòa

Sau khi vợ chồng Quốc ly hôn, cuộc tình của Lan và Quốc vẫn êm đềm và đã tính đến chuyện Quốc tái hôn. Nhưng trước ngày hôn lễ diễn ra, Lan nhận được một xấp phong bì rất lớn từ vợ cũ của Quốc. Trong đó là tờ giấy khám thai được ba tháng của cô ấy. Cô ấy còn nhắn tin cho Lan nói rằng đứa con đó là của Quốc, lúc đó Quốc đã đến với Lan nhưng Quốc vẫn lén lút qua lại với vợ cũ vì anh ta vẫn còn yêu vợ cũ của mình.

Lan như chết lặng, có lẽ cô đã sai rồi, sai hoàn toàn rồi. Cô là kẻ đáng chết, là kẻ thứ ba, là người phá vỡ hạnh phúc của người khác. Lan không muón tiếp tục lún sâu vào nữa, sức chịu đựng của cô cũng có giới hạn. Cô hủy hôn và rời khỏi thành phố ấy để quên đi những chuyện đã xảy ra với cô.

Vậy nên, có những chuyện người thứ ba là người cố ý xen vào nhưng cũng có trường hợp họ chỉ vô tình trở thành người thứ ba mà họ chẳng hề hay biết.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *