Với tôi anh là cả trái tim nhưng anh chỉ xem tôi như em gái

với tôi anh là cả trái tim

Với anh, tôi như là em gái, nhưng với tôi anh là cả trái tim, dù tôi biết thứ tình cảm đang nung nấu trong tôi là không nên có, dù tôi biết tình yêu của tôi hiện tại có thể sẽ gây phiền phức và ảnh hưởng đến gia đình nhỏ hạnh phúc của anh. Nhưng biết làm sao được khi tôi không thể kiểm soát được trái tim của chính mình, càng cố quên anh tôi càng nhớ, càng muốn từ bỏ tình yêu dành cho anh thì nó lại càng một lớn lên. Nhiều lần tôi đã hờn trách bản thân mình, đến trái tim của chính mình mà tôi còn chẳng thể khống chế, kiểm soát được thì liệu tôi làm được gì cho đời.

với tôi anh là cả trái tim

 

Tôi biết, biết rõ anh cũng có tình cảm với tôi, nhưng thứ tình cảm đó không phải là tình yêu như tôi hằng mong đợi, anh thương tôi, quý mến tôi như đứa em gái của mình. Thế mà tôi, tôi lại đem lòng thương anh, thương như một người đàn ông thật sự. Có lẽ hiện tại anh chưa nhận ra tình yêu của tôi nên anh vẫn đối xử với tôi thật tốt và gần gũi, tôi sợ, sợ nếu anh biết được cô em gái này yêu thầm anh thì anh có xa lánh và căm ghét tôi không?

Xem thêm: Thuê thám tử uy tín tại Đà Nẵng

Với tôi anh là cả trái tim nhưng anh chỉ xem tôi như em gái

Tình cảm hiện tại của tôi đang thật sự rất mãnh liệt, có nhiều lúc trong đầu lóe lên những suy nghĩ hết sức xấu xa và đáng khinh bỉ. Tôi từng ước anh sẽ đáp lại tình cảm của tôi, sẽ yêu tôi và mặc kệ vợ con của mình, chúng ta sẽ yêu nhau bất chấp mọi rào cản, chỉ cần cả anh và tôi được ở bên nhau là được. Nhưng thật sự tôi đã giật mình và hoảng hốt về chính mình, tại sao tôi lại có thể nghĩ ra được những điều đáng ghê tởm đến thế, tôi ghét bản thân mình đến mức muốn dày vò không thôi. Tôi yêu anh, yêu anh thật lòng thật dạ, không phải là tình cảm một sớm một mai.

Tôi yêu anh bởi vì anh là chính anh, không vì một điều gì khác, nhiều người nhìn vào cứ nghĩ rằng mọi cô gái đem lòng mến mộ, yêu thích anh là bởi anh giàu có, thành đạt và soái ca. Nhưng không, tôi không vì những thứ đó mà yêu anh, tôi yêu anh vì tính cách và con người anh. Cách anh quan tâm, chăm sóc, ân cần, dịu dàng với tôi đã khiến tôi xiêu lòng lúc nào chẳng hay. Với anh, tôi như là em gái, nhưng với tôi anh là cả trái tim, anh nhiều lần thẳng thắn nói với tôi hãy làm một đứa em gái tốt của anh, anh sẽ chăm sóc, yêu thương tôi thật nhiều. Tôi đã có chút vui chút buồn xen lẫn, hiện tại cảm xúc của tôi rất rối bời, tôi không biết mình phải làm như thế nào mới ngừng yêu anh.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Gia đình của anh hiện tại rất hạnh phúc, anh yêu vợ rất nhiều và qua cách anh cư xử và hành động, tôi biết rõ gia đình đối với anh quan trọng hơn bao giờ hết. Chị vợ của anh rất hiền và xinh đẹp, chị ấy tốt bụng và đối xử với tôi rất tốt, không một chút dè chừng hay nghi ngờ, chị tin tưởng tôi một cách tuyệt đối. Chính những điều đó khiến tôi dằn vặt bản thân mình nhiều hơn. Tôi đang tự khiến bản thân mình trở nên xấu xa và đáng trách trong mắt mọi người. Một người anh trai tốt bụng như anh liệu sẽ nghĩ gì khi biết tôi yêu anh ấy?

Tất nhiên với anh, tôi như là em gái, nhưng với tôi anh là cả trái tim. Dường như tất cả tình cảm mà tôi dồn nén bấy lâu đều đã dành trọn cho anh, tôi chưa hề yêu ai, nhưng khi yêu anh rồi tôi không ngờ rằng mình lại nặng tình đến thế. Tôi thật sự có lỗi với anh vì thứ tình cảm không nên có này, không biết liệu có được hay không, nhưng tôi sẽ cố nén lại tình cảm này, tôi sẽ không thể để mọi chuyện đi xa hơn nữa. Cho dù là khiến bản thân mình tổn thương, đau đớn, dù là dày vò, xé nát trái tim này tôi cũng sẽ hi sinh, bởi tôi không thể đánh mất những con người yêu thương tôi thật lòng thật dạ. Tôi sẽ không vì sự ích kỷ của chính mình mà gây tổn hại đến người khác. Anh sẽ mãi là người anh trai đáng quý của tôi.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *