Yêu bao nhiêu lần mới tìm thấy bến bờ hạnh phúc

yêu bao nhiêu lần

Yêu bao nhiêu lần thì mới tìm thấy hạnh phúc đời mình. Trong thời buổi hiện nay, ai cũng chỉ quan tâm đến chuyện thiếu tiền, thiếu thời gian, thiếu suy nghĩ, thiếu sức khỏe, thiếu kiến thức, thiếu tầm nhìn, thiếu việc,…mà chẳng ai nghĩ đến việc liệu mình có thiếu tình yêu hay không? Mỗi người có thể trải qua rất nhiều mối tình, có người có thể tìm thấy hạnh phúc của mình từ rất sớm. Nhưng cũng có nhiều người nếm đủ vị đắng, cay, ngọt, bùi của tình yêu nhưng mãi vẫn chưa tìm được người phù hợp. Vậy đã bao giờ bạn tự đặt cho mình câu hỏi: “Liệu phải yêu mấy lần nữa mới tìm thấy bến bờ hạnh phúc?”.

yêu bao nhiêu lần

 

Bạn đã từng suy nghĩ: “Tình yêu đầy đủ nó sẽ như thế nào?”. Tình yêu đầy đủ là khi bạn tìm thấy nửa kia của mình, bạn yêu người ấy và người ấy cũng yêu bạn, bạn có một khoảng trời riêng đủ màu sắc cho riêng mình, dù đi đến đâu bạn vẫn luôn có người bảo vệ bạn, luôn tạo cho bạn cảm giác an toàn. Bạn sẽ luôn tự hào, vui vẻ và rạng rỡ mỗi khi thức dậy. Anh ấy luôn ở bên cạnh bạn, bạn vẫn nhoẻn miệng cười trong vô thức khi nghĩ tới anh ấy. Bởi vì lúc ấy tình yêu của bạn dồi dào, mãnh liệt, bạn đang ở trong một thế giới của riêng bạn và anh ấy, nó mang tên là “Hạnh phúc”.

Xem thêm: Theo dõi chồng ngoại tình tại Đà Nẵng

Yêu bao nhiêu lần mới tìm thấy hạnh phúc

Nhưng đối với tình yêu hao mòn thì người trong cuộc sẽ luôn bi quan về chuyện tình yêu của họ sau này, họ luôn tự mình suy nghĩ liệu mình phải yêu bao lâu thì mình mới cảm nhận được thế giới hạnh phúc mà người ta vẫn thường nhắc đến.

Tình yêu hao mòn giống như chiếc xe máy sắp hết xăng, có thể chết máy bất cứ lúc nào. Tình yêu hao mòn cũng giống như tảng băng trôi đang tan dần vì trái đất nóng lên, bạn chỉ biết đứng nhìn tảng băng ấy hóa nước dần mà chẳng biết phải làm gì. Tình yêu hao mòn hệt như khi bạn thức giấc khi chuông đồng hồ báo thức đã kêu vang, rất muốn trở dậy, nhưng không có đủ sức để dậy.

Đối với những con tim đã chịu tổn thương nhiều lần, đã không còn niềm tin vào tình yêu nữa thì với họ bến bờ hạnh phúc nó thật xa vời, liệu họ có thể đi đến được nơi ấy không và họ phải yêu bao nhiêu lần nữa, bao nhiêu người nữa, chịu tổn thương bao nhiêu lần nữa thì mới có thể có được hạnh phúc của riêng mình.

Có rất nhiều cuộc tình đau khổ dù là sắp đi đến hồi kết, nhưng những người trong cuộc chẳng biết phải làm sao khi đứng vào thế buông cũng không được mà không buông cũng chẳng xong. Một lần nữa, ta lại đặt câu hỏi: “Rốt cuộc phải yêu bao nhiêu lần nữa mới đến được bến bờ hạnh phúc? Phải yêu bao nhiêu người nữa mới có thể tìm thấy người thương mình thật lòng?”.

Đời người nếu ai cũng có một tình yêu đẹp, một tình yêu bền lâu, thì sao lại tồn tại những cuộc chia tay trong nước mắt và tiếc nuối. Trong tình yêu, dù là nam hay nữ, bất luận đã chịu bao đau thương, bất kể là bao nhiêu tuổi, vẫn sẵn sàng lao về tiếng gọi của ái tình. Mọi thứ có thể biến đổi, có thể mất đi, chỉ có tình yêu là không bao giờ tan biến, nó vẫn luôn tồn tại chỉ là ta chưa tìm ra được tình yêu đích thực của mình mà thôi.

Xem thêm: Bảng giá thuê công ty thám tử tại Quảng Ngãi

Có biết bao chuyện tình đơn phương còn sâu nặng hơn tình cảm đến từ hai phía. Tình đơn phương, tự vui với mình, tự soi sáng mình, không cần kết hợp với bất kì ai; cũng giống như chiếc bình thở oxy không phải chia sẻ với ai cả, gần như có thể dùng tới khi bạn không muốn dùng nữa. Nhưng đã gọi là tình đơn phương thì làm sao mà hạnh phúc được, rốt cuộc phải yêu bao nhiêu lần nữa, đau khổ bao nhiêu lần nữa thì mới đến được bến bề hạnh phúc, đến được với thế giới mà mọi người ai cũng mơ ước.

Đôi khi, hai người đáng lẽ ra là giành cho nhau nhưng lại không biết cảm thông cho nhau để rồi mất nhau mà chẳng thể tìm lại được. Nên đừng đợi đến tới khi xe hết sạch xăng mới cố chạy đi tìm trạm xăng, vì lúc ấy xe không còn khả năng chạy nữa rồi.

Tình yêu sẽ có lúc dồi dào, có lúc hao hụt, nhưng tình yêu có bền lâu hay không là dựa vào ý chí của người trong cuộc. Tình yêu vốn dĩ phải được hoang phí, chỉ khi không ngừng hoang phí mới có thể không ngừng đầy lên.

Trong cuộc sống này, đừng nên bi quan cũng đừng nên sống khép mình lại vì sợ tổn thương, các bạn hãy sống hết mình, yêu hết mình rồi hạnh phúc sẽ tự tìm đến bạn. Đừng vì những tổn thương trong quá khứ mà làm cho tương lai của mình trở nên mù mịt, đừng vì người cũ mà bỏ qua những người xứng đáng hơn, đừng vì sợ yêu mà khiến bản thân không nhận được hạnh phúc. Vậy nên, hãy ngừng bi quan về tình yêu để đón nhận bến bờ hạnh phúc của riêng mình, bạn nhé!

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *