Yêu chân thành yêu là cưới

yêu chân thành yêu là cưới

Yêu chân thành yêu là cưới, bởi tình yêu là thứ gì đó rất tuyệt vời và mới mẻ. Tình yêu không phải là một trò chơi để khi chúng ta thích thì đến mà chán thì rời đi. Tình yêu càng không phải là nơi để bản thân khỏa lấp nỗi cô đơn tạm thời, tìm kiếm cho mình niềm vui ngắn ngủi. Mà tình yêu chính là sự gắn kết giữa hai con tim với nhau, cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống và hỗ trợ, động viên nhau vượt qua bao khó khăn, thử thách.

yêu chân thành yêu là cưới

 

Một khi đã nói đến tình yêu thì cũng phải nhớ đến hôn nhân, mỗi người ai rồi cũng sẽ phải trải qua cột mốc quan trọng này. Hôn nhân là bước ngoặc khi tình yêu của hai người đã đi đến đích, hai con người đã xác định ở bên nhau đến cuối cuộc đời với những lời hứa, lời thề chắc chắn và bền lâu.

Xem thêm: Thuê thám tử tại Đà Nẵng giá rẻ

Yêu chân thành yêu là cưới

Có rất nhiều người cho rằng, yêu là một chuyện, còn cưới hay không là một chuyện. Quan điểm này cũng đúng, bởi khi yêu chúng ta sẽ hiểu rõ về đối phương hơn và biết được cả hai có hợp nhau hay không. Đôi khi có nhiều người yêu say đắm nhưng lại không thể đi đến hôn nhân, vì xung khắc về tính cách và lối sống. Nhưng nếu yêu theo lối suy nghĩ yêu cho vui, yêu cho bằng bạn bằng bè thì hãy dẹp ngay sang một bên. Bởi yêu là cần phải thật lòng, yêu chân thành yêu là cưới.

Nhiều người thật lạ lùng khi họ chỉ muốn yêu nhưng không muốn cưới. Họ chỉ muốn được thoải mái tận hưởng cảm giác ngọt ngào, lãng mạn do tình yêu mang lại, bởi họ nghĩ rằng khi kết hôn rồi sẽ không còn những cảm giác tuyệt vời đó. Nhưng bạn à, trên đời này chẳng có ai muốn làm tình nhân với nhau đến hết cuộc đời đâu, yêu nhau thật lòng, chấp nhận hi sinh vì nhau, yêu chân thành yêu là cưới đi chứ.

Đọc thêm: Thuê thám tử tại Hội An – Quảng Nam

Chúng ta đừng bao giờ nghĩ rằng yêu là để cho có người yêu, để không phải một mình đối diện với cô đơn. Bởi nếu chỉ vì những cảm xúc nhất thời hồ đồ của bản thân, thì bạn thật sự tàn nhẫn, bạn sẽ khiến cho đối phương bị tổn thương. Bạn nên dừng lại ngay khi điều đó đi quá xa, đừng để lãng phí thời gian của nhau để yêu, để tìm hiểu, hẹn hò nhưng đến cuối cùng lại thành không cốc.

Đi qua đổ vỡ và mất mát thử hỏi ai mà không đau đớn, buồn khổ, vậy nên nếu không thể tiến đến cái đích xa hơn thì đừng cố bắt đầu. Hãy yêu khi con tim rung động, yêu chân thành yêu là cưới. Tình yêu không đơn giản chỉ cần nói “anh yêu em” hay “em yêu anh” là đủ, bởi tình yêu còn được thể hiện qua hành động và tâm hồn của bạn. Bạn cần phải biết được người đó quan trong với mình đến mức độ nào.

Tìm đọc thêm: Hạnh phúc là biết trân trọng những gì đang có

Tất nhiên không phải cứ mới bắt đầu chập chững yêu là nghĩ ngay đến chuyện kết hôn, bởi một mối quan hệ như tình yêu muốn được duy trì và phát triển nó thì cần phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Nhưng hãy nhớ rằng, ngay từ khi bắt đầu vào mối quan hệ yêu đương, bạn phải suy nghĩ thật nghiêm túc và chính chắn, bởi vì tình yêu không phải là một trò đùa. Hãy xác định yêu chân thanh, vì yêu là cưới.

Nếu con tim bạn luôn hướng về người đó và cuộc sống của bạn không thể thiếu đi họ thì bạn hãy can đảm nắm chặt lấy đôi bàn tay ấy và cùng nhau đi đến cái đích của tình yêu. Yêu là thế, là phải xác định rõ trái tim mình, đó có phải là đối tượng phù hợp nhất để đi hết cuộc đời hay không. Nếu bạn xác định ngay từ ban đầu thì chắc chắn sẽ có thể cùng nhau vượt qua mọi trở ngại hay khó khăn để đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *