Yêu đơn phương một người yêu đơn phương

yêu đơn phương một người yêu đơn phương

Tình yêu luôn có những câu chuyện ngang trái đến đau lòng. Người yêu ta thì ta chẳng động lòng, người ta yêu thì chẳng động lòng với ta. Nhưng đau khổ nhất trong tình yêu là khi ta yêu đơn phương một người yêu đơn phương.

Tôi thích cậu, ai cũng biết nhưng chỉ mình cậu là không biết. Có thể cậu không biết thật nhưng có thể cậu đang giả vờ như không biết để tôi và cậu không bị khó xử. Tôi thích cậu nhưng cậu lại thích cô ấy – bạn thân nhất của tôi nhưng cô ấy lại yêu người khác mất rồi. Cảm giác lúc đó thật trái ngang, muốn tiến cũng không được mà lùi cũng không xong.

yêu đơn phương một người yêu đơn phương

 

Yêu đơn phương một người thật chẳng dễ dàng gì, cảm giác nhìn thấy người mình thương quan tâm đến người con gái khác thật sự rất khó chịu nhưng chẳng thể làm gì. Cậu chỉ vì một câu nói của người ta mà suy nghĩ, chỉ vì một hành động của họ mà quan tâm hay chỉ vì cô ấy nói thích là cậu tìm cho được món đồ ấy. Nhưng rồi cô ấy có yêu cậu không, có đến với cậu hay không?

Đôi lúc, tôi cười nhạo bản thân mình, biết rõ tình cảm này sẽ chẳng đi đến kết quả nhưng vẫn ôm khư khư, rồi tự mình làm tổn thương mình. Yêu đơn phương một người đã trái ngang, yêu đơn phương một người yêu đơn phương lại càng đắng cay hơn nữa. Bởi vì cả hai giống nhau, giống nhau đến kì lạ, nên sẽ hiểu cảm giác của người kia rồi cũng chẳng đi đến kết quả tốt đẹp gì.

Xem thêm: Thuê thám tử uy tín tại Đà Nẵng

Yêu đơn phương một người yêu đơn phương

Có nhiều lúc cảm giác thích cậu cứ bùng cháy, nhớ cậu đến phát điên nhưng biết làm sao được khi chỉ có mình tôi thích cậu. Thấy cậu quan tâm cô ấy, chăm sóc cô ấy tôi ghen tỵ, bực tức nhưng tôi lấy thân phận gì để trách móc cậu hay cô ấy được đây. Cảm giác thật sự khổ sở, khó chịu.

Bạn tôi có nói với tôi rằng: “Đâu phải cứ yêu nhau là đến được với nhau đâu, đừng lãng phí thanh xuân chỉ vì chờ đợi một người không thương mình”. Tôi biết bạn tôi muốn tốt cho tôi mới nói như vậy, nhưng tại sao bản thân chẳng thể buông bỏ được tình cảm đơn phương này.

Tôi chưa từng thổ lộ tình cảm của mình với cậu vì tôi sợ, sợ bị cậu từ chối, sợ tôi và cậu chẳng thể làm bạn được nữa. Tôi cũng chưa từng hỏi liệu cậu có thích tôi không, vì tôi biết rằng người cậu thích là cô ấy, mãi mãi sẽ không phải là tôi.

Đọc thêm: Công ty thám tử tại Nha Trang – Khánh Hòa

Ai cũng nói yêu đơn phương thật sự đau khổ nhưng tôi thấy đau khổ nhất là khi trái tim mình chẳng thể rung động nữa. Tình yêu mà đâu thể cưỡng cầu được, cứ để nó diễn ra tự nhiên. Nên tôi vẫn sẽ chờ đợi cậu cho đến khi trái tim của tôi không thể chịu thêm tổn thương nào được nữa. Cậu yêu đơn phương cô ấy nên có lẽ cậu là người hiểu rõ cảm giác của tôi ngay lúc này.

Tình yêu không ai nói trước được điều gì, đôi khi họ có thể đánh đổi cả thanh xuân để chạy theo một người mà vốn dĩ đã không thuộc về họ. Nhưng họ vẫn không hối tiếc thanh xuân đó. Vì vậy nếu đã yêu một ai, hay hết mình vì tình yêu đó nhé bạn.

Theo thám tử tư Đà Nẵng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *