Yêu đơn phương một người là đau lòng một mình

yêu đơn phương một người

Yêu đơn phương một người là khi nghe một bài hát nào đó vang lên, trái tim bạn bỗng trật đi vài nhịp và nhớ người ấy vô cùng, là khi ăn một cái gì đấy, làm một việc gì đấy cũng luôn muốn chia sẻ với người ta. Là làm mọi thứ để gây sự chú ý với họ, nhưng sau đó chỉ thấy mình như một đứa ngớ ngẩn không hơn không kém.

yêu đơn phương một ngườiYêu đơn phương là gì? Yêu đơn phương giống như việc để dành miếng ngon cho đến cuối cùng, rồi vô tình rơi mất lúc nào chẳng hay. Là nâng niu từng chút một rồi cuối cùng lại mang về mình những thất vọng khi biết trong tim người đó không có mình. Bao nhiêu tin nhắn, bao cuộc trò chuyện, bao lần gặp nhau, bao mơ mông về một ngày có được trái tim người đó cuối cùng cũng chỉ là những hư vô. Bao cố gắng vun đắp cho tình cảm này cũng chỉ là bọt biển, sóng dạt vào bờ rồi lại đem ra, cuối cùng tan vào biển bao la mặn chát.

Xem thêm: Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tư Đà Nẵng

Yêu đơn phương một người là đau lòng một mình

Cuộc đời em đã gặp một người, khiến trái tim em reo vui khi nick sáng đèn, cùng em trò chuyện thâu đêm suốt sáng, từng cùng em kể lể tâm sự bao điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, em từng nghĩ về họ đầu tiên mỗi khi mệt mỏi, em nhớ họ mỗi khoảnh khắc thấy lòng lạc lõng cô đơn. Em khao khát có họ ở bên trong mọi thời điểm của cuộc sống. Em đã từng tức giận, buồn giận vô cớ khi thấy người thân mật, cười đùa, vui vẻ với ai nhưng em lại chẳng có quyền ghen. Hay một vài lần người vô tình trả lời tin nhắn chậm, cứ thế bao suy nghĩ, bao ghen tuông đã tràn về ngập trong lòng em. Nhưng đó lại không phải là yêu, hóa ra bấy lâu nay chỉ mình em tương tư, yêu đơn phương một người.

Tham khảo: Báo giá thuê thám tử tư ở tại Quảng Nam

Em cũng đã từng nghĩ rằng, một ngày họ sẽ bước vào cánh cửa cuộc đời em. Hai người bên nhau. Rồi một ngày em và họ bất đồng quan điểm, em và họ xuất hiện những suy nghĩ trái ngược nhau, rồi tranh luận, rồi cãi vã, rồi cả hai cùng tổn thương. Em và họ mệt mỏi rồi cả hai chìm trong im lặng cho đến khi kiệt sức. Cuối cùng lại phải rời xa nhau, từ 2 người lạ, thành 2 người thương. Rồi cuối cùng từ 2 người thương, quay về làm 2 người lạ. Em chợt giật mình bừng tỉnh, con tim khẽ đau, lồng ngực khẽ nhói. Thà e giữ tình cảm này cho riêng em, chứ không muốn một ngày em và họ lại phải chịu đau đớn vì nhau.

Yêu đơn phương một người là cảm giác đau khổ, vô cùng khó chịu. Là làm mọi thứ để gây sự chú ý với họ, nhưng sau đó chỉ thấy mình như một đứa ngớ ngẩn không hơn không kém. Là sau những ngày cuồng dại yêu người, ta mới chợt nhận ra chưa ngày nào mình yêu lấy bản thân mình cả, cũng chưa ngày nào mình thoát ra khỏi vũng bùn lầy này. Trái tim này vẫn cứ bị lung lay lúc vô tình nghe ai đó gọi một cái tên quen thuộc. Đó là tủi thân, là lo lắng mong chờ khi nhắn tin không được trả lời. Là thầm so sánh khi gặp một người nhưng trong đầu chỉ nghĩ về cái người ấy. Trong trái tim này, người ấy là nhất, người kia có hoàn hảo như thế nào cũng chể thể phù hợp với mình.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thám tử tư Quảng Ngãi

Yêu đơn phương một người nghĩa là ta đã biết ngay từ đầu, tình cảm ấy sẽ như chuyến tàu một chiều, như mũi tên được bắn ra. Nhưng ta vẫn muốn cho đi, bởi mũi tên một khi đã bắn ra chẳng ai có thể giữ lại được, chuyến tàu đã rời ga cũng chẳng thể quay đầu. Chỉ có thể chờ đến lúc mũi tên chạm phải vật cản, chuyến tàu đi đến đích dừng. Yêu đơn phương là cả một bầu trời mơ mộng rồi bỗng một thời gian nào đó ta tỉnh giấc rồi lòng ngực bỗng nhói đau, là ngu muội không lối thoát, là hành hạ bản thân trong muôn vàn suy nghĩ.

Yêu đơn phương một người là đau khổ, là không nên. Nhưng một khi tình cảm đã trao cho người, trái tim này lại không thể rung động vì ai được nữa, không thể nhận thêm bất cứ một tình cảm nào. Tình cảm không phải là thứ muốn trao cho ai cũng được. Nhưng tình cảm lại không thể từ một phía! Bởi dù cho ta có cố vun đắp và chủ động thì đối phương cũng vẫn cứ dửng dưng vô tâm. Cuối cùng thì ta cũng là người mệt mỏi mà buông tay. Càng cố gắng lại càng thấy chơi vơi!

Theo Thám tử tư Đà Nẵng.

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Yêu đơn phương một người là đau lòng một mình

  1. Pingback: Tâm lý phụ nữ khi yêu như thế nào? - Thám tử tư Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *